5 trường Đại học đào tạo ngành Y hàng đầu ở Đức

Các ngôi trường danh tiếng là một điểm đến học tập đáng tin cậy, Đức đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học với những công trình nghiên cứu hàng đầu Châu Âu và trên toàn thế giới. Vì thế, du học Đức với chuyên ngành y là một lựa chọn hàng đầu của các du học sinh toàn cầu. 5 ngôi trường Đại học đào tạo chuyên ngành y hàng đầu ở Đức sinh viên nên tham khảo qua để lựa chọn ngôi trường phù hợp với khả năng, trình độ và sở thích của bản thân.

1. Đại học Heidelberg

Khoa y tại trường được đánh gia có uy tín nhất tại Đức với một lịch sử phát triển lâu đời, chương trình học tại trường tạo nên một điểm nổi bật, khác biệt giúp sinh viên có sự tiếp xúc gần hơn với chuyên ngành qua việc làm việc với những nhóm nhỏ hợp tác với những bệnh viên địa phương. Ngoài ra, trường còn có một thế mạnh lớn là chuyên ngành nghiên cứu sinh học phân tử

1. Đại học Humboldt

Đại học Humboldt luôn giữ vị trí hàng đầu trong nghiên cứu và chiếm quỹ tài trợ nghiên cứu cao. Trong lĩnh vực nghiên cứu Đại học Humboldt với hơn 11 chương trình thạc sỹ chuyên sâu, các lĩnh khoa chủ yếu ở trường gồm: khoa học thần kinh, tim mạch và cáy ghép y học.

1. Đại hock LMU Munenchen

Chuyên ngành Y của trường cung cấp một chương trình học tập toàn diện về y học con người và còn cung cấp thêm các chương trình về sức khỏe cộng đồng và nghiên cứu dịch tế học.

1.  Đại học Rwth Aachen

Trong nghiên cứu trường tập trung vào 3 lĩnh vực chuyên sâu chính là y học và công nghệ, khoa học thần kinh lâm sàng, viên và hậu quả. Đồng thời trường còn phát triển thêm hai lĩnh vực phổ biến hiện nay như thoái hóa tim mạch và tái tạo tế bào, căn bệnh ung thư. Trong giảng dạy trường hướng giảng dạy bao quát và tiến đến tập trung vào chuyên khoa để sinh viên có một cái nhìn bao quát và toàn diện nhất, tạo sự liên kết, nền tảng đển nghiên cứu và đưa ra những phương pháp tốt nhất.

1. Đại học Lübeck

Với những chuẩn mực phù hợp với yêu cầu của Hội đồng khoa học và được xem là nền tảng của số lượng lớn các nhà nghiên cứu xuất sắc. Đại học Lübeck với những trọng điểm nghiên cứu mang lại những giá trị cao như Viêm nhiễm, não, kích thích tiết tố., ngoài ra trường còn có nhiều nghiên cứu sâu về:

– Di truyền y tế

– Kỹ thuật y sinh

– Cấu trức và tế bào Virus học

– Phần mềm và hệ thống kỹ thuật

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

• Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0121.322.6669
  • Email: duhococeanedu@gmail.com