Centennial College - Trường Cao đẳng hàng đầu trong danh sách CES

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh bang Ontario, Canada. Centennial được đánh giá là trường cao đẳng hàng đầu trong danh sách các trường CES.

Giới thiệu trường Centennial College

Địa chỉ: 941 Progress Ave, Toronto, ON M1G 3T8, Canada.

Thành lập năm 1966 – Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontario, Canada và đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu phía đông Greater Toronto. Trường nằm ở phía đông Toronto, cách trung tâm Toronto 30 km.

Centennial College Canada

Thông tin tổng quan

• Tên Tiếng Việt: Trường Cao Đẳng Centennial
  • Tên Tiếng Anh: Centennial College
  • Năm thành lập: 1966
  • Số lượng campus: 06
  • Số lượng chương trình đào tạo full-time: 160
  • Tổng số sinh viên: 21.000 sinh viên full-time
  • Số lượng sinh viên quốc tế: 8.000, trong đó có khoảng 320 sinh viên Việt Nam

Du hoc Centennial College

Trường Centennial sở hữu 06 campus hiện đại, mỗi khu học xá dành riêng cho các chuyên ngành khác nhau, bao gồm:

• Ashtonbee Campus: tập trung các ngành về Transportation, Advancement
  • Eglinton Learning Site: tiếng Anh và các ngành về Create New Opportunities
  • Morningside Campus: đào tạo các ngành về Community Health studies, Engineering, Applied Sciences
  • Progress Campus: đào tạo các ngành Business, Hospitality, Tourism, Culinary, Engineering, Applied Sciences
  • Story Arts Centre: đào tạo các ngành về Communications, Media, Arts, Design
  • Tô Châu, Trung Quốc: đào tạo các ngành về Business, Hospitality, Financial Services, Software Engineering,…

Những điểm nổi bật của Centennial College

• Trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận TedQuad từ tổ chức thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO) cho hầu hết các Khóa học ngành Du lịch Khách sạn tại trường.
  • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường luôn được trang bị tốt nhất cho sinh viên với đầy đủ tiện ích: các câu lạc bộ thể thao và giải trí, thư viện, trung tâm International Education Center mở cửa 24/24 hỗ trợ sinh viên du học Canada về nhà ở, bảo hiểm và các vấn đề khác.
  • Là 1 trong những trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa đa dạng nhất Canada với các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và sử dụng những ngôn ngữ khác nhau.

Các giải thưởng của Centennial College

• 2 giải Vàng những trường Cao đẳng và Đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa của ACCCC và CBIE năm 2013.
  • Trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu (Reasearch Infosource Inc.), thứ 3 tại Ontario và thứ 12 trên toàn quốc trong Top 50 Reasearch Colleges List.
  • Được bình chọn là trường cao đẳng tốt nhất trong giải Toronto Sun Reader’s Choice 2009.

Các chương trình học

• Chương trình tiến bộ
  • Chương trình chứng chỉ
  • Học việc Co-op Diploma
  • Chương trình toàn thời gian
  • Chương trình theo dõi nhanh
  • Chương trình lấy chứng chỉ
  • Chương trình tập sự
  • Chương trình sau tốt nghiệp
  • Chương trình sau trung học
  • Chương trình học nghề truyền thống

Các chuyên ngành học

Centennial cung cấp hơn khoảng 170 chương trình chứng chỉ, cao đẳng, đại học, sau đại học, các khóa học toàn thời gian hay bán thời gian với đa dạng ngành học:

• Kinh tế
  • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Công nghệ kĩ thuật và khoa học ứng dụng
  • Du lịch, khách sạn và văn hóa
  • Giao thông vận tải
  • Truyền thông và thiết kế nghệ thuật

Du hoc tai Centennial College

Những chương trình học tại Centennial tập trung phát triển các kinh nghiệm, kĩ năng thông qua các buổi học tại phòng thí nghiệm, các buổi thực hành tại cơ sở công nghiệp hoặc tổ chức giáo dục.

Học phí (tham khảo)

Học phí Chứng chỉ và Cao đẳng Đại học