CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG KINH DOANH EU NĂM 2019-2020

Đại học kinh doanh Châu Âu được biết đến với những chương trình đào tạo đạt chuẩn theo hiệp ước của Liên Minh Châu Âu. Chất lượng giảng dạy cao sẽ thúc đẩy môi trường học tập ở đây trở nên đầy tính cạnh tranh, thu hút nhiều sinh viên trên khắp thế giới đến học tập từ đó mang lại sự đa dạng trong văn hóa. Năm 2019-2020 trường có rất nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế hãy cùng với Ocean Edu tìm hiểu làm thế nào để nhận được học bổng nhé!

YÊU CẦU

Ngoài các yêu cầu nhập học chung EU, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau đây để đủ điều kiện nhận học bổng EU:

1. Điểm trung bình tối thiểu 3,5 trên thang điểm 4.0.

2. Trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh):

• Ứng viên Bachelor Bachelor phải trình bày TOEFL tối thiểu điểm 90 hoặc IELTS 6,5

• Ứng viên Master Master và MBA phải trình bày tối thiểu TOEFL 95 hoặc IELTS 7

3. Phỏng vấn Skype cá nhân.

Trường Kinh doanh EU đang tìm kiếm những ứng viên xuất sắc có tiềm năng mạnh mẽ về khả năng lãnh đạo cũng như các kỹ năng kinh doanh và tự phát triển. Vì lý do này, trường đánh giá cao những sinh viên có giải thưởng và chứng chỉ cũng như thành tích trong học tập, thể thao và các hoạt động xã hội.

4. Một bài luận về một trong những chủ đề dưới đây (Bài luận nên từ 500 đến 1.000 từ) :

• Ba lợi thế cạnh tranh hàng đầu của sinh viên khi được học tập tại một nền giáo dục quốc tế và làm thế nào nó có ảnh hưởng đến thành tích lâu dài của sinh viên?

• Về mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn phải làm những gì để đạt được điều đó?

• Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác ảnh hưởng đến cách các công ty tiếp thị sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới? Bạn có tin rằng xu hướng này là tích cực?

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA HỌC BỔNG

• Học bổng dành cho cử nhân toàn thời gian, sinh viên thạc sĩ và MBA.

• Ứng viên có thể chọn bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc MBA chương trình từ các tùy chọn ở đây: https://www.euruni.edu/

• Học bổng này dựa trên thành tích và chiếm tới 30% học phí / học kỳ. • Học sinh được đánh giá trên cơ sở nộp tài liệu và phỏng vấn cá nhân.

• Học bổng được đánh giá lại mỗi học kỳ. Học sinh phải duy trì điểm trung bình tối thiểu 3,5 để tiếp tục nhận học bổng.

• Người nhận học bổng sẽ hợp tác với EU Business Trường trong suốt chương trình bằng cách tham gia hội thảo trên web, sự kiện tuyển dụng và hội chợ giáo dục.

• Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả các đợt tuyển sinh trong suốt năm.

• Học sinh có thể chuyển giữa các cơ sở EU sau hoàn thành một học kỳ và sẽ tiếp tục nhận học bổng miễn là họ đạt điểm trung bình tối thiểu yêu cầu như đã nêu ở trên.

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH BACHELOR

Tháng 10 năm 2019

Hạn cuối: Ngày 31 tháng 5 năm 2019