CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIÊN CỨU KÉP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thương mại điện tử đang là một trong những xu hướng tương lại của kinh doanh vì vậy mà đây là một ngành Hot và đang được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm. Đức đang là 1 trong những quốc gia phát triển nhất Châu Âu vì vậy học Thương mại điện tử tại Đức là một lợi thế rất lớn.

YÊU CẦU HỒ SƠ

• Có bằng TNPTTH
  • Tuổi từ 18 -28.
  • Bạn được gọi tuyển sinh vào một trường đại học
  • Điểm toán trong học bạ trên 6.5
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Không vi phạm pháp luật

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

• Bán hàng và Tiếp thị
  • logistics
  • Kế toán và kiểm soát
  • Nền tảng của Khoa học Máy tính
  • lập trình
  • Hệ thống cơ sở dữ liệu
  • Kỹ thuật phần mềm
  • Ngay trong thương mại điện tử
  • Thương Mại Điện Tử
  • quy trình kinh doanh
  • Giao tiếp điện tử

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

• Tổng thời gian: 03-3.5 năm
  • 30% thời lượng học lý thuyết và 70% là thực hành
  • Học tiếng Đức đến trình độ B2 tại Việt nam cho đến hạn cuối cùng là 01/08/2019.
  • Khóa học bắt đầu vào tháng 09/2019

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

• Được hưởng lương: từ 450 – hơn 1000 euro mỗi tháng - từ ngày đầu tiên nhập học
  • Có một số công ty có thể có hỗ trợ nhà ở. Laptop, và nhiều lợi ích khác….
  • Được phát triển bản thân với chúng tôi trong thời gian dài - nhờ vào hồ sơ công việc khác nhau và nhiều cơ hội được đào tạo.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN

Nếu học viên đã hoàn thành thành công các nghiên cứu kép và đã tạo ấn tượng tốt với công ty, học viên sẽ không cần phải lo lắng về nghề nghiệp tương lai. Các học viên sẽ làm các công việc điển hình như :

• Quản lý thương mại điện tử: Bạn thiết kế webshops, quản lý dự án, giám sát quá trình đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến. Bạn theo dõi sự phát triển của thương mại trực tuyến và phát hiện ra các lỗ hổng để đảm bảo thành công của công ty.
  • Nhà phát triển phần mềm cho hệ thống cửa hàng: Bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến thay mặt cho khách hàng hoặc cho công ty mà bạn làm việc. Là một lập trình viên, bạn chịu trách nhiệm về khía cạnh kỹ thuật của webshop và phát triển các giải pháp.
  • (Trực tuyến) giám đốc marketing: Bạn làm việc chặt chẽ với việc bán hàng và quản lý và đang suy nghĩ về bạn khái niệm về cách công ty một cách tối ưu có thể thể hiện bản thân trên mạng và mua sắm trực tuyến trở thành một kinh nghiệm cho du khách đến cửa hàng.
  • Tư vấn kinh doanh: Các công ty đang dựa vào bạn và chuyên môn của bạn trong kinh doanh điện tử. Bạn phân tích mô hình kinh doanh của họ và gửi đề xuất để cải thiện.

Với tầm quan trọng ngày càng tăng của số hóa, tất cả các ngành công nghiệp và các công ty thuộc mọi quy mô đều phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh điện tử. Vì vậy, học viên có rất nhiều sự lựa chọn và triển vọng tuyệt vời cho người sử dụng lao động.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:0904.388.997

Email: duhoc_abroad@ocean.edu.vn