CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KÉP KHOA HỌC MÁY TÍNH

Trong những năm gần đây du học Đức đang là xu hướng được giới trẻ hưởng ứng. Và một trong những ngành được rất nhiều bạn chọn lựa đó là Khoa học máy tính, hãy cùng với Ocean Edu tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình nghiên cứu Khoa học máy tính tại Đức nhé!

YÊU CẦU HỒ SƠ

• Có bằng TNPTTH
  • Tuổi từ 18 -28.
  • Bạn được gọi tuyển sinh vào một trường Đại Học
  • Có kinh nghiệm trong việc xử lý ngôn ngữ lập trình
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Không vi phạm pháp luật

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

• Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về lý thuyết và kỹ thuật
  • Phát triển ứng dụng và kỹ thuật phần mềm với các hệ điều hành, mạng lưới và cơ sở dữ liệu khác nhau
  • Bảo mật CNTT
  • Ngôn ngữ lập trình

MỨC LƯƠNG(THEO NGHIÊN CỨU KÉP)

Đây là bảng nghiên cứu về mức lương của một số Công ty:

Công ty

Năm thứ 1

Năm thứ 2

Năm thứ 3

Dịch vụ bổ sung

TECHEM

980 €

1,109€

1.240 €

Tài sản, trợ cấp cho kỳ nghỉ cuối tuần, học phí

EnBW

1.024,13€

1.122,85€

1.320,27€

Tiền Giáng sinh và kỳ nghỉ, lợi ích hiệu quả về vốn, chi phí đi lại và trợ cấp tiền thuê nhà

Innovation group

850 €

950 €

1.000 €

Hỗ trợ chi phí đi lại, ăn uống, văn học và đào tạo

Commerzbank

976 €

1.038 €

1,100 €

Giả định học phí

Deutsche Bundesbank

1.075 €

1,125 €

1.170 €

Trợ giúp học tập, chi phí ăn ở, chi phí đi lại

Như bạn có thể thấy, mức lương trong nghiên cứu kép về khoa học máy tính khá tốt. Trung bình, bạn có thể mong đợi trong năm đầu tiên với khoảng 900 euro. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như giả định chi phí đi lại và học phí.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Với nghiên cứu khoa học máy tính kép, bạn sẽ không phải lo lắng về công việc. Nếu bạn nhìn vào sự phát triển của xã hội, càng có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ cần thiết trong tương lai. Và thông qua nghiên cứu kép bạn có lợi thế hơn các sinh viên cổ điển, rằng bạn đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0904.388.997

Email: duhoc_abroad@ocean.edu.vn