Cơ hội học tập tại University of Amsterdam với chương trình Oncampus

Oncampus thuộc tập đoàn giáo dục Cambrige (Cambrige Education Group) cung cấp các chương trình học Dự bị đại học, Đại học năm 1 và Dự bị thạc sĩ cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn du học đại học và cao học tại Hà Lan. Oncampus là con đường thuận lợi dành cho du học sinh muốn theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Đôi nét về University of Amsterdam và thủ đô Amsterdam

University of Amsterdam nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu châu Âu và Top 100 trường hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2013-14). Đây là một trường đại học hiện đại với bề dày lịch sử lâu đời. Trường có trung tâm nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới và chú trọng vào việc giúp đỡ sinh viên tư duy một cách độc lập và toàn diện.

Amsterdam là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới (theo khảo sát của Mercer năm 2012). Đây cũng là một trong những thủ đô an toàn nhất của châu Âu. Amsterdam là trung tâm tài chính, kinh doanh của thế giới và là một thành phố đa văn hóa. Người dân ở đây cởi mở và luôn chào đón sinh viên quốc tế.
Học phí cũng như phí sinh hoạt tại Hà Lan rẻ hơn so với những nước nói tiếng Anh khác. Trung bình, chi phí sinh hoạt hàng tháng là €950 - €1,400.

Tại sao chọn học chương trình Dự bị đại học OC Amsterdam?

• Do sự không tương thích về bằng cấp giữa hệ thống giáo dục Việt Nam và Hà Lan, việc apply trực tiếp vào Đại học Amsterdam là điều vô cùng khó. Vì vậy, học Dự bị đại học OC Amsterdam là lựa chọn thay thế phù hợp nhất với du học sinh.
  • Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình Cử nhân tại University of Amsterdam. Học sinh được kiểm tra thường xuyên và luôn nhận được góp ý từ giáo viên, gia sư riêng để đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra.
  • Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ đến từ nhiều quốc gia, nói được nhiều thứ tiếng và đều là những người giàu kinh nghiệm. Học sinh luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học tập.
  • Kết quả đầu ra ấn tượng: Chương trình Dự bị đại học OC Amsterdam được bắt đầu giảng dạy từ tháng 9/2012 và 100% học sinh hoàn thành chương trình trong năm 2013 đều trở thành sinh viên của Đại học Amsterdam danh giá.
  • Khóa học OC Amsterdam thu hút học sinh từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Nhờ đó, tiếng Anh của học sinh được cải thiện và học sinh thực sự được trải nghiệm một môi trường quốc tế.
  • Học viên của OC Amsterdam sẽ nhận được thẻ sinh viên của University of Amsterdam và có thể sử dụng trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động dành cho sinh viên của trường. Thẻ sinh viên đó vẫn tiếp tục được sử dụng khi bạn đã trở thành sinh viên của University of Amsterdam.

Ngành học, kỳ nhập học

Hiện nay, OC  Amsterdam có chương trình Dự bị đại học – University Foundation Programme (UFP) trong 2 chuyên ngành: BSc Economics & Business và BSc Politics, Psychology, Law and Economics (PPLE).
Chương trình kéo dài 1 năm (3 kỳ). Học sinh có thể nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1.

Yêu cầu đầu vào với học sinh Việt Nam

UFP – BSc Economics and Business UFP – BSc PPLE

- Học sinh học hết lớp 12 với GPA 7.0

- Kỳ nhập học tháng 9: 5.0 IELTS hoặc tương đương, không kĩ năng nào dưới 4.5