ĐH Công nghệ Queensland, Australia tặng học bổng 25% học phí

ĐH Công nghệ Queensland (QUT) là mái nhà chung của 50.000 sinh viên, tiên phong trong việc đào tạo gắn liền thực tiễn, đồng thời mang đến nhiều suất học bổng hấp dẫn.

ĐH Công nghệ Queensland trao cho sinh viên nhiều suất học bổng của các khoa. Cụ thể, học bổng khoa kinh doanh (triple crown) với tất cả chuyên ngành của khoa kinh doanh; học bổng khoa công nghiệp sáng tạo (creative industries) và học bổng của khoa khoa học - kỹ thuật.

Học bổng trị giá 25% học phí cho một học kỳ đầu, sau đó hưởng tiếp 25% cho từng kỳ nếu sinh viên duy trì điểm GPA 5,5/7 theo thang điểm QUT. Học sinh, sinh viên cần đạt điểm lớp 12 (trường chuyên) GPA 8,5/10 nếu chọn học bổng đại học; điểm đại học GPA 3,4/4 nếu chọn học bổng thạc sĩ. Học bổng này không giới hạn số lượng, không cạnh tranh và được cấp tự động nếu sinh viên hội đủ điều kiện.

Học bổng dự bị đại học trị giá 25% học phí cho một học kỳ đầu dành cho học sinh có điểm lớp 11 GPA 8/10, IELTS 5,5 (không kỹ năng nào dưới 5) và chuẩn bị thư xin học bổng (scholarship statement).

Học bổng cao đẳng (kinh doanh, CNTT, kỹ thuật và công nghiệp sáng tạo, khoa học sức khỏe) trị giá 25% học phí cho một học kỳ đầu, dành cho học sinh có điểm lớp 12 GPA 7/10, IELTS 5,5 (không kỹ năng nào dưới 5) và chuẩn bị thư xin học bổng (scholarship statement).

Học bổng khóa tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật EAP 1, EAP 2, EAP 3 trị giá 25% học phí, được cấp tự động. Học bổng khóa tiếng Anh học thuật 1 (EAP 1) cùng chương trình cao đẳng (trừ cao đẳng khoa học sức khỏe ngành điều dưỡng) trị giá 50% học phí.

DH Cong nghe Queensland, Australia tang hoc bong 25% hoc phi hinh anh 1

ĐH Công nghệ Queensland dành cho sinh viên nhiều suất học bổng của các khoa.

ĐH Công nghệ Queensland (QUT) sở hữu thứ hạng cao cùng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý hạng 19 trong “Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi” (QS Top 50 under 50 2019); “Trường đại học đạt chuẩn 5 sao QS stars”; hạng 9 tại Australia và “Top 120 thế giới BXH việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp” (QS Graduate Employability Ranking 2018); đứng đầu tại Australia và hạng 24 thế giới về ngành truyền thông đa phương tiện (QS ranking 2017).

Trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant; khoa kinh doanh của QUT nhận 3 danh hiệu danh giá về chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận gồm AACSB (Mỹ), EQUIS (châu Âu) và AMBA (Anh).

Với khẩu hiệu “Đại học cho thế giới thực” (A University of the Real World), QUT luôn cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành. Trường dành hơn 500 triệu USD đầu tư cơ sở hạ tầng. Nhờ đó, QUT là một trong những trường có cơ sở vật chất tiên tiến nhất Australia. Trường tọa lạc tại trung tâm TP Brisbane, vùng đất vàng của Australia với các khu thương mại sầm uất cùng phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

QUT hiện có hơn 50.000 sinh viên theo học, trong đó khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, hướng nghiệp tư vấn miễn phí các kế hoạch nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên luôn đạt mức tốt.

Học sinh chọn bậc học phù hợp trong các bậc tiếng Anh; dự bị đại học 8 tháng, một năm; cao đẳng 8 tháng, một năm; đại học 3-4 năm; thạc sĩ 1,5-2 năm; tiến sĩ 3-4 năm với hơn 650 chương trình học tại các khoa kinh doanh, công nghiệp sáng tạo, giáo dục, y, luật, khoa học - công nghệ…

Học sinh, sinh viên tham khảo thêm về cơ sở vật chất và chương trình đạo của ĐH Công nghệ Queensland, Australia

DH Cong nghe Queensland, Australia tang hoc bong 25% hoc phi hinh anh 2

QUT là một trong những trường đại học hàng đầu tại Australia.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

• Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu

• Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Hotline: 0903.406.935

• Email: duhococeanedu@gmail.com