Việt Nam English

Du học Anh kì tháng 1/2019 – Săn ngay học bổng khủng lên tới 50%

Nhiều du học sinh có mong muốn nhập học vào kì tháng 1/2019 đang rất lo lắng về việc hạn chế ngành học, trường học cũng như số lượng học bổng. Nhưng bây giờ các bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa khi hàng loạt trường đại học công bố các suất học bổng khủng lên tới 50% dành cho sinh viên quốc tế.

Ở Anh có 2 kì nhập học chính dành cho sinh viên đó là kỳ mùa thu (tháng 9) và kỳ mùa xuân (tháng 1). Sinh viên thường cho rằng khi nhập học ở kì mùa xuân thì ngành học cũng như trường học sẽ ít hơn so với mùa thu. Nhưng không phải như vậy, các trường đại học vẫn dành các suất học bổng lên tới 50% cho các sinh viên quốc tế. Vì vậy bạn hãy yên tâm rằng chất lượng giáo dục, đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất – kĩ thuật hay các ngành học cũng đa dạng không kém so với kỳ nhập học mùa thu.

Cơ hội săn học bổng lớn – Đơn giản mà hiệu quả

Thức thức dành cho bạn vào kì nhập học mùa thu là rất lớn khi bạn phải đối mặt với rất nhiều đối thủ mạnh, tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Từ đó khả năng dành được học bổng giảm xuống.

http://duhocanh360.vn/wp-content/uploads/2018/08/hoc-bong-du-hoc-anh-nganh-duoc-pham-hap-dan-nhat-1024x576.jpg

Học bổng khủng lên tới 50% cho sinh viên quốc tế nhập học vào kì mùa xuân

Nhập học vào tháng 1 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sinh viên sẽ có thêm thời gian chuẩn bị hồ sơ, trau dồi tiếng Anh, chờ thư mời nhập học, visa sẽ làm nhanh hơn so với kì mùa thu bởi vào tháng 9 nhà trường và đại sứ quán sẽ rất bận vì phải quyết một lượng lớn hồ sơ nộp về.

Tháng 9 là kì nhập học chính ở Anh Quốc nhưng cũng có rất nhiều trường chất lượng tốt công bố học bổng cho kỳ tháng 1/2019. Dưới đây là một số học bổng của các trường đại học như:

– Mức học bổng lên tới 50%: Đại học Nottingham Trent, đại học Bournemouth, đại học Sheffield Hallam, đại học Anglia Ruskin, đại học Huddersfield,…

– Mức học bổng lên tới 30%: Đại học Coventry, đại học Salford, đại học Brunel London, đại học Bangor,…

– Học bổng từ chương trình chuyển tiếp (dự bị đại học, dự bị thạc sĩ): Study Group (8,000 bảng Anh tương đương khoảng 250 triệu đồng), Kaplan (5,000 bảng Anh tương đương khoảng 150 triệu đồng), INTO (100% học phí), Cambridge Education Group (50% học phí),…

Trường học và ngành học đa dạng

Ở kì nhập học mùa xuân thì các ngành học vẫn rất đa dạng, các trường đại học đều cung cấp cho sinh viên các khóa học của các ngành được nhiều sinh viên lựa chọn như: Kinh doanh, luật, kinh tế, ngôn ngữ, y,… Tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm cũng rất cao vậy nên bạn có thể yên tâm theo học.
Một số trường có kì nhập học vào tháng 1 đó là: Đại học Sheffield Hallam, đại học Salford, đại học Huddersfield, đại học Bournemouth, đại học Wesminster, đại học Nottingham Trent,…

http://duhocanh360.vn/wp-content/uploads/2018/08/dai-hoc.jpg

Các trường đại học cung cấp ngành học đa dạng cho sinh viên

Đối với các chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ đều có kì nhập học vào mùa xuân. Với các bạn chưa đủ điều kiện nhập học các khóa học chính thức nên theo học các chương trình dự bị. Đây chính là bước đệm giúp bạn nâng cao kiến thức, trau dồi vốn tiếng Anh, làm quen dần với môi trường học chuyên nghiệp trước khi bước vào cánh cổng của trường đại học.

Hãy nhanh tay dành một suất học bổng vào kì mùa xuân tháng1/2019 để có cơ hội trải nghiệm quãng thời gian là du học sinh ở Vương Quốc Anh tươi đẹp.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0121.322.6669
  • Email: duhococeanedu@gmail.com

 Bài liên quan