Việt Nam English

Du học Anh Quốc - lựa chọn tuyệt vời của du học sinh Việt Nam

Nước Anh với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới là lựa chọn của rất nhiều du học sinh quốc tế.

Vương Quốc Anh - cái nôi giáo dục đã sản sinh ra những bộ óc vĩ đại bậc nhất của thế giới, là lựa chọn tuyệt vời với bất kỳ du học sinh quốc tế nào.

Những ưu điểm của du học Vương Quốc Anh

Anh có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới

Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới

Hệ thống quản lý chất lượng

Nền giáo dục Anh duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo chất lượng đạt được tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực.

Tất cả các cơ sở giáo dục, cả các trường phổ thông, các trường dạy nghề, các trường đại học đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, từ hệ thống hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Nhiều lựa chọn học tập

Nước Anh hiện có hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, hơn 50 trường cao đẳng, hơn 60 trường nội trú... tất cả đều đón nhận sinh viên nước ngoài tới học tập.

Hơn 800.000 sinh viên nước ngoài đang được hưởng những lợi thế của nền giáo dục của Anh và Việt Nam là một trong 10 nước có học sinh du học ở Anh nhiều nhất thế giới.

Du học Anh Quốc

Môi trường học lý tưởng và chuyên nghiệp

Tại Anh Quốc bạn được học tập trong môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên tận tuỵ và hơn hết bạn sẽ được tiếp thu một trong những nền văn minh tiên tiến nhất trên thế giới, điều đó tạo điều kiện cho bạn có một tương lai tốt đẹp.

Bạn có thể rút ngắn thời gian theo một khóa học. Để lấy bằng cử nhân, bạn mất 3 nǎm. Thạc sĩ - 1 nǎm. Tiến sĩ - 3 nǎm. Điều đó có nghĩa là bạn tiết kiệm được các khoản chi về học phí, ǎn ở, và quan trọng hơn là thời gian không thể tính ra tiền được.

Tại sao lựa chọn du học Vương Quốc Anh?

Điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế

Sự pha trộn giữa những nét văn hóa lâu đời với phong cách hiện đại và tính quốc tế cao đã giúp nước Anh trở thành điểm đến hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế hiện nay. Không những thế, Vương quốc Anh được xem là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới - một nền giáo dục luôn chú trọng đến khả năng làm việc độc lập và sáng tạo của mỗi học sinh. Nơi đây còn là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất trên thế giới với lượng du học sinh mỗi năm là 24,000 sinh viên.

du học Anh Quốc

Trường London School of Commerce

Cơ hội nâng cao kỹ năng Tiếng Anh

UK là cái nôi của Tiếng Anh, chính vì thế tại đây bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để trau dồi khả năng Tiếng Anh của chính mình không chỉ qua các khóa học ngôn ngữ mà đơn giản là thông qua đời sống và môi trường học hoàn hảo.

Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Bằng cấp và chất lượng của các cơ sở giáo dục Anh nổi tiếng với chất lượng và đẳng cấp thế giới. Các tiêu chuẩn giáo dục được thiết lập bởi các trường ĐH cũ, danh tiếng như Oxford và Cambridge, nhưng vẫn thông qua nhiều trường ĐH và cao đẳng khác trên khắp nước Anh. Vì thế, có thể nói với tấm bằng Anh quốc trên tay, du học sinh sẽ có thể kiếm được một công việc như mong muốn.

Dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp

UK có hơn hàng ngàn khóa học, hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học để bạn có thể lựa chọn (Và tất cả đều đón nhận sinh viên quốc tế vào nhập học): Hơn 180 cơ sở đào tạo đại  học, hơn 50 trường cao đẳng, hơn 60 trường nội trú.

Chi phí học tập phù hợp với chất lượng

So với các nước khác, có thể chi phí học tập tại Anh quốc sẽ nhỉnh hơn một chút, nhưng với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các khoa học có thời gian ngắn hơn nên tổng chi phí sẽ thấp hơn. Đặc biệt, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi nhằm giúp họ giảm thiểu chi phí trong cuộc sống. Là thành viên của Liên đoàn sinh viên quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm đến 50% các chi phí từ sách vở đến các hoạt động vui chơi giải trí. Đồng thời, tất cả các sinh viên học tại Vương quốc Anh từ 6 tháng trở lên được hưởng chế độ bảo hiểm y tế hoàn toàn miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia.Bài liên quan