Du học Australia miễn chứng minh tài chính, nhận học bổng 50-100%

ACU - Australian Catholic University chính thức nằm trong danh sách trường miễn chứng minh tài chính đối với sinh viên Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều suất học bổng 50-100%.

Chương trình học bổng hiện có tại ACU gồm 2 học bổng 100% học phí - Mercy Scholarship, áp dụng cho toàn bộ chương trình học của bậc cử nhân thuộc bất cứ chuyên ngành nào tại ACU; 20 học bổng 50% học phí - International Student Scholarship (ISS), áp dụng cho toàn bộ năm học của bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ bất cứ chuyên ngành nào tại ACU. Ứng viên cần đạt học lực ≥ 8,0 để có cơ hội nhận học bổng.

Ngoài ra, sinh viên có thể tham khảo học bổng của các khoa khác như học bổng Catherine McAuley trị giá 10.000 AUD dành cho bậc cử nhân ngành khoa học sức khỏe, giáo dục, luật, kinh doanh tại cơ sở Brisbane; học bổng Francis Carroll trị giá 2.500 AUD dành cho tất cả chương trình học các bậc cử nhân, thạc sĩ bất cứ chuyên ngành nào tại cơ sở Canberra; học bổng Robert & Richard Charles Carroll trị giá 2.500 AUD dành cho bậc cử nhân, thạc sĩ ngành khoa học sức khỏe tại North Sydney hoặc Strathfield; học bổng Social Work Placement trị giá 1.500 AUD dành cho bậc cử nhân, thạc sĩ ngành công tác xã hội tại Brisbane, Canberra hoặc Strathfield.

Du hoc Australia mien chung minh tai chinh, nhan hoc bong 50-100% hinh anh 1

ACU là một trong những đại học hàng đầu tại Australia.

ACU thuộc top 500 đại học hàng đầu thế giới (The University Rankings 2018), top 100 ĐH khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) (The Asia-Pacific University Rankings 2018), top 50 Generation Y Universities. ACU đem đến môi trường giáo dục giàu tính sáng tạo và đổi mới liên tục. Chương trình bằng kép bậc cử nhân và thạc sĩ giúp đẩy nhanh tiến độ học tập và mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Trường đào tạo đa ngành, trong đó, một số chuyên ngành thuộc top 100 thế giới như khoa học thể thao (hạng 26 ARWU), y tá - điều dưỡng (hạng 41 ARWU), giáo dục (hạng 51-75 ARWU), thần học (top 100 QS Subject Rankings). Ngoài ra, ACU lọt top 3 tại Australia về tỉ lệ sinh viên có việc làm khi còn đi học, top 10 về mức độ hài lòng của sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Danh tiếng và mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp của ACU mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực hành giá trị thông qua các chương trình bố trí làm việc, thực tập, tình nguyện… Trường được xếp hạng 5 sao về mức lương khởi điểm và khả năng kiếm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp, chất lượng nhân viên (Good Universities Guide 2018).

Học sinh chọn học khóa tiếng Anh nếu chưa đủ tiếng Anh để học khóa chính. Học sinh tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam, đạt GPA > 6,0 vào học cao đẳng một năm và chuyển tiếp vào năm 2 ĐH sau khi hoàn tất chương trình. Học sinh tốt nghiệp PTTH tại các trường được công nhận hoặc sinh viên năm nhất ĐH sẽ vào học bậc cử nhân 3-4 năm. Chương trình thạc sĩ 1-2 năm dành cho học sinh hết ĐH, học lực trung bình khá trở lên.

Mới đây, ACU nhận sinh viên tốt nghiệp trường đại học loại 2 tại Việt Nam vào học thạc sĩ. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp các trường thuộc loại 2 Việt Nam theo bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam của Australia (NOORS) nhưng nằm trong danh sách NARIC (bảng xếp hạng các trường đại học Việt Nam của Anh) được nhận vào học thạc sĩ các ngành kinh doanh và luật, nếu đủ điều kiện học thuật (GPA ≥ 2,6/4,0 hoặc đạt 65%). Chương trình tiến sĩ 3-5 năm dành cho sinh viên hết thạc sĩ (học 3 năm) hoặc đại học (học 5 năm).

Sinh viên tự do chọn học tại 4 khoa gồm luật và kinh doanh; giáo dục và nghệ thuật; khoa học sức khỏe; thần học và triết học với các chuyên ngành kinh doanh, CNTT, giáo dục, y khoa, luật, khoa học xã hội, khoa học, thần học.

ACU có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đa ngành và cơ hội việc làm rộng mở.