Du học Canada và nhận học bổng trường Sprott Shaw College

Sprott Shaw College được biết đến bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời với lượng du học sinh đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới. Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên nhiều hơn và kết quả học tập tốt hơn.

Tổng quan về Sprott Shaw College

Sprott Shaw College thành lập năm 1903, tọa lạc tại British Columbia, Canada với hơn 4500 sinh viên. Với lịch sử lâu năm, trường là một trong những lựa chọn tốt cho du học sinh tại Canada.

Bằng cấp của Sprott Shaw College cho phép sinh viên có thể dễ dàng xin vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu. Bên cạnh đó, ban tư vấn hướng nghiệp của trường sẽ cung cấp thông tin việc làm và hỗ trợ tìm kiếm việc làm giúp bạn thành công.

Trường đào tạo 5 lĩnh vực: Co-op Programs, Business Programs, Tourism & Hospital Programs, Health Care Programs, Child Care Programs. Với hơn 100 chương trình học tại 13 campus rộng khắp Bristish Columbia phù hợp cho nhu cầu và lịch trình của sinh viên.

Sprott Shaw College

Các chương trình đào tạo

Cao đẳng

• Kế toán và Quản trị viên
  • Trợ lý hành chính – văn phòng
  • Quản lý kinh doanh và Thương mại điện tử
  • Y – Dược
  • Quản lý kinh doanh truyền thông
  • Chuyên viên hỗ trợ cộng đồng
  • Điện Xây dựng
  • Giáo dục trẻ em
  • Quản lý Marketing
  • Trợ lý chăm sóc sức khỏe
  • Du lịch khách sạn
  • Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ

Du học Canada: trường Sprott Shaw College

Sau đại học (post – graduate certificate program)

• Điều dưỡng (có thực tập)
  • Quản trị kinh doanh toàn cầu (có thực tập hưởng lương)

Điểm nổi bậc của trường

• Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào
  • Kỳ nhập học linh động: khai giảng mỗi tháng
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng: 1 tuần

Điều kiện nhập học:

Trung học và cao đẳng

• Điền đầy đủ và chính xác Mẫu Đơn Xin Nhập Học Trường Cao Đẳng Sprott Shaw
  • Bản sao của bảng điểm trung học phổ thông
  • Passport (copy)
  • Thực hiện bài kiểm tra đầu vào SSC placement test (*)

Sau đại học

• IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)
  • Bảng điểm đại học
  • Passport copy
  • Thực hiện bài kiểm tra đầu vào

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG SPROTT SHAW

1. Dịch vụ việc làm

Trường hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm trọn đời. Sinh viên tốt nghiệp từ Sprott Shaw bất cứ lúc nào cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp tìm việc từ trường. Thấu hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa của việc làm, đội ngũ chuyên gia từ dịch vụ việc làm của trường luôn làm việc hết mình tận tụy vì sinh viên.

2. Chương trình học Co-op vừa học vừa làm

Trường có chương trình học CO-OP với chương trình 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập. Cùng hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên để thực tập giúp sinh viên không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng làm việc tốt sau khi ra trường. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.

3. Bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kĩ năng

Qua thời gian, kĩ năng của sinh viên đã tốt nghiệp cần được cải thiện. Những công nghệ mới, kĩ thuật mới được sáng tạo và phát triển mỗi ngày. Sinh viên tốt nghiệp có thể quay lại trường để tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kĩ năng.

4. 13 địa điểm hiện đại tại British Columbia

Trường có 13 campus tại British Columbia giúp cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

5. Lịch trình học linh động, khai giảng mỗi tháng

Lịch trình học linh động và khai giảng mỗi tháng giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình học.

6. Hơn 100 chương trình học

Chương trình học đa dạng với chất lượng giáo dục cao, quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng đầy đủ để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Đặc biệt, sinh viên học tại cao đẳng Sprott Shaw ngành du lịch – khách sạn, quản trị kinh doanh có cơ hội chuyển tiếp lên đại học Fairleigh Dickinson University, U.S., thuộc top 6 các trường đào tạo về chương trình quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Mỹ.

du học THPT Canada trường Sprott Shaw College

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trường cao đẳng Sprott Shaw đang có chương trình cấp học bổng đầu vào cho các bạn sinh viên quốc tế đang có mong muốn du học tại đất nước Canada nếu các bạn đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

• OFF 5 % học phí đối với sinh viên có bằng Ielts 6.0 (không band nào dưới 5.5) và điểm GPA cấp 3 / cao đẳng / đại học trên 7.0 hoặc pass bài test online G4 – level 4
  • OFF 10% học phí đối với sinh viên có bằng Ielts 6.5 (không band nào dưới 6.0) và điểm GPA cấp 3 / cao đẳng / đại học trên 7.5 hoặc pass bài test online G4 – level 5

Với thế mạnh đào tạo bậc học cao đẳng đem lại cho sinh viên cơ học học nghề, thực hành nghề và cơ hội việc làm cao sau khi ra trường, Sprott Shaw College chính là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tới du học Canada.