Du học Đức Nghề xây dựng

Hiện nay, nhiều người chọn hình thức du học nghề Đức thay vì học đại học vì cơ hội việc làm và chi phí thấp. Du học Đức nghề xây dựng đón rất nhiều lượt sinh viên hàng năm. Theo thống kê gần đây, nghề xây dựng rất được ưa chuộng bởi các bạn sinh viên nam. Chính vì vậy, nhiều bạn đã lựa chọn du học để tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp. Vậy du học Đức nghề Xây dựng như thế nào hãy cùng Ocean Edu cùng tìm hiểu nhé!

Các công việc của nghề này

Thi công các công trình lớn như cầu, đập, giàn lọc và nhà cao tầng, chung cư và nhà máy

• Tạo hình bê tông: thiết kế cốp pha phù hợp với mỗi bản vẽ có thể từ nhựa hoặc gỗ. sau khi đã có thép và cốp pha thì có thể đổ bê tông.
  • Tạo nền tảng: bê tông không cốp thép chỉ chịu ứng suất nén mà không chịu được ứng suất kéo. Để bê tông không bị nứt và chịu được lực thì phải đan cốt thép với các thanh với lưới. Lưới ốt thép được bao bọc bởi bê tông lỏng và là nền tảng cho việc thi công tiếp theo
  • Kế hoạch thi công

Thời gian đào tạo: thông thường việc đào tạo kéo dài trong 3 năm

Địa điểm học:

• Trong trường đào tạo thực hành phần lớn học viên được học về kỹ năng và kiến thức bắt buộc cho công việc
  • Tại các trung tâm đào tạo liên ngành cho các kỹ năng thủ công liên ngành

Tiền lương khi học: bạn sẽ nhận được trợ cấp khi học nghề xây dựng (để biết chi tiết xem trên trang www.stelle-mit-zukunft.de)

Tương lai sự nghiệp của nghề: cơ hội để tiến xa hơn trong công việc này là rất rộng mở. Sau vài năm hành nghề học viên có thể trở thành công nhân chuẩn bị, gaism sát viên, kỹ sư giám sát thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Chương trình này đem lại cho học viên những gì:

• Tạo cho học viên có trách nhiệm với công việc
  • Công việc đòi hỏi di chuyển nhiều, không gian thoáng đãng, sẽ giúp học viên cải thiện sức khỏe, phát triển cơ bắp
  • Có thể đóng góp sức lực của mình tạo nên các công trình đẹp và trường tồn với thời gian

Chương trình phù hợp vơi các học viên:

• Thích không gian thoáng đãng hơn ngồi văn phòng
  • Thích làm việc nhóm
  • Có thể làm việc độc lập
  • Thích mang vác, làm việc cơ bắp
  • Kéo léo, tỉ mỉ, có tính tỉ mỉ
  • Không chịu được áp lực

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ: