Việt Nam English

DU HỌC HÀ LAN NGÀNH TÂM LÝ HỌC

Du học Hà Lan có rất nhiều các ngành nghề lựa chọn. Tuy nhiên, theo thống kê thì tâm lý học là một trong những ngành học được khá đông các sinh viên lựa chọn. Vậy những trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất ngành tâm lý học tại Hà lan? Để giải đáp thắc mắc này thì các bạn sinh viên cùng với phụ huynh hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về các ngôi trường qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn cảm thấy tò mò và có những lúc là hứng thú trong việc tìm kiếm các nguyên nhân đằng sau các hành động của con người hoặc, bạn muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động bộ não của con người làm việc như thế nào. Với những điều này thì chúng tôi thấy rằng lựa chọn tương lai theo ngành tâm lý học chắc chắn sẽ là một phương án lựa chọn phù hợp và tuyệt vời nhất mà các bạn nên lựa chọn. Bởi thực tế, có thể bạn chưa biết nhưng các nhà tâm lý học họ sẽ áp dụng các phương pháp khoa học để phân tích, giải mã nhân loại. Nhưng để phân tích được tâm lý thì họ – những nhà tâm lý học cần phải xây dựng lý thuyết, kiểm tra các giả thiết thông qua việc quan sát, thực nghiệm và phân tích các báo cách bằng kĩ thuật thống kê. Và để từ đó các nhà tâm lý học có thể phân loại và có được những kết luận quan trọng về tâm lý của một người.

Và sau đây là TOP 2 trường đại học tại Hà Lan có chất lượng đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất.

1. Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam

Erasmus Rotterdam là ngôi trường đại học nghiên cứu đã trải qua lịch sử giáo dục hơn 100 năm. Và đây cũng là ngôi trường đại học lớn nhất tại Hà Lan với tổng số 23.000 sinh viên và cộng đồng nghiên cứu khoảng 1.400 thành viên. Chưa dừng lại ở đó mà Erasmus Rotterdam hiện còn ddang là ngôi trường có mạng lưới toàn cầu lớn và nó cũng trở thành đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng khác tại Hà Lan.

Theo tìm hiểu thì chúng tôi biết được rằng Erasmus Rotterdam đã có 11 lần được vinh danh là ngôi trường có chất lượng đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất tại Hà Lan. Trường với phương pháp giảng dạy với số lượng sinh viên một lớp được chia nhỏ và thảo luận để tìm ra hướng giải quyết cho nhữn tình huống thực tế về tâm lý học. Và đó chính là cơ hội để các sinh viên được rèn luyện kĩ năng giải quyết vấn đề một cách thành thao hơn.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về khóa học ngành tâm lý học tại Erasmus Rotterdam:

– Học phí: 11.750 Euro/năm
– Khai giảng: tháng 9

Yêu cầu đầu vào:

– Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
– IETLS 6.0

2. Đại học Nghiên cứu Tilburg

Tilburg được biết đến là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất khu vực Châu Âu. Hiện Tilburg đang xếp hạng thứ 250 thế giới về chất lượng đào tạo. Đặc biệt, ngành tâm lý học tại đại học nghiên cứu Tilburg có chương trình đào tạo đại học và cả sau đại học. Và theo kinh nghiệm du học Hà Lan và các kiến thức tìm hiểu thực tế thì ngành tâm lý học của Tilburg đã và đang đạt được thứ hạng đáng nể trong xếp hạng giáo dục tại Hà Lan và trên cả thế giới. Cụ thể:

– Đứng đầu về đào tạo Tâm lý học tại Hà Lan (Elsevier Best Studies 2015)
– Top 100 thế giới (theo Times Higher Education và ARWU)

Và sau đây sẽ là một số thông tin về khóa học cho những ai đang quan tâm:

– Học phí: 8.000 Euro/năm
– Khai giảng: tháng 9

Yêu cầu đầu vào

– Hoàn thành chương trình năm 1 Đại học tại Việt Nam
– IETLS 6.0

Trên đây chính là TOP 2 trường đại học hàng đầu có chất lượng đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định du học Hà Lan chuyên ngành tâm lý học thì nội dung này sẽ rất là hữu ích. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều trường đại học khác có chất lượng đào tạo cũng rất tốt. Bài liên quan