Việt Nam English

DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ANH NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

Với nền kinh tế Anh phát triển như hiện nay, con đường du học Anh ngành quản trị kinh doanh là sự lựa chọn lý tưởng. Vậy du học sinh nên chọn trường nào tốt nhất để theo học ngành này? Câu trả lời được hé lộ ngay dưới đây.

1. London Business School

http://duhoctms.com/upload/News/675/LBS.png

Là ngôi trường dẫn đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành kinh doanh tại Anh Quốc, London Business School còn được châu Âu chứng nhận chất lượng cho những khóa học tuyệt vời. Trường được The Financial Times, The Times Higher Education và QS Quacquarelli Symonds Limited đánh giá cao cho chất lượng học thuật cùng triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

Khóa MBA của trường được Global MBA Ranking 2016 xếp vị trí thứ 3 thế giới. Sinh viên sau khi ra trường tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm có thể hưởng mức lương đến 118.440 GBP/năm. Trường có trụ sở chính đặt tại thành phố London sôi động và khu học xá khác tọa lạc tại thành phố Dubai có tốc độ phát triển nhanh nên sinh viên sẽ được trải nghiệm nền kinh tế sôi động tại đây.

2. London School of Economics (LSE)

http://duhoctms.com/upload/News/675/lse.png

Được thành lập từ năm 1895, trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London đã và đang trở thành trường kinh doanh hàng đầu nước Anh. Đây chính là cái nôi tạo nên 16 người đoạt giải Nobel toàn cầu. Du học Anh Quốc ngành kinh doanh tại LSE, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa những chương trình học như Khoa học xã hội, Kinh tế, Chính trị, Luật, Nhân học, Kế toán và Tài chính.

Hiện trường có 220 trung tâm nghiên cứu học thuật tập trung vào các ngành khoa học xã hội tích hợp với nghiên cứu kinh doanh với phạm vi rộng lớn. Trường có số lượng lớn du học sinh quốc tế du học.

3. Warwick Business School

http://duhoctms.com/upload/News/675/WBS.png

Trực thuộc trường Đại học Warwick danh tiếng, các chương trình giảng dạy của Warwick Business School được The Financial Times và QS xếp thứ hạng cao. Trường cũng góp mặt trong các bảng xếp hạng học thuật uy tín của The Economist và Forbes. Khóa MBA, thạc sĩ tài chính và thạc sĩ trong quản lý của trường được xếp hàng đầu thế giới.

Đặt khu học xá cách thành phố London 1 giờ đi tàu, sinh viên sẽ có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống sôi động cũng như hòa mình vào nền kinh tế tài chính lớn mạnh bậc nhất Âu châu.

4. School of Business & Economics, Loughborough University

http://duhoctms.com/upload/News/675/SBE.png

Du học Anh ngành quản trị kinh doanh tại trường Kinh doanh và Kinh tế thuộc Đại học Loughborough được xếp thứ hạng cao trong các lĩnh vực như quản lý thông tin, nghiên cứu kinh doanh, kế toán. Trường cũng được đông đảo sinh viên đánh giá hài lòng cho chất lượng giảng dạy cùng kinh nghiệm làm việc cung cấp cho sinh viên những học bổng du học có giá trị.

Có đến 96% sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trường nhanh chóng tìm được việc làm. Trường cũng được xếp vào top 1% trường kinh doanh hàng đầu thế giới được các tổ chức uy tín chứng nhận chất lượng như AACSB, EQUIS và AMBA.

5. Surrey Business School

http://duhoctms.com/upload/News/675/SBS.png

Surrey Business School tự hào mang đến cho sinh viên trên khắp thế giới mạng lưới cộng tác thân thiết với các tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp để có những cơ hội thực tập, thực hành tích lũy kinh nghiệm quý báu.

Chương trình Quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính của trường liên tục lọt top các khóa học xuất sắc nhất theo sự bình chọn của The Guardian, The Times và The National Student Survey. Sinh viên của trường hiện đang công tác tại nhiều tổ chức lớn như HP, Unilever, Ford, ALDI, L’oréal…Bài liên quan