Việt Nam English

Du học tại Học viện Quản lý Khách sạn William Angliss, Australia

William Angliss Institute, một trong trong những trường đào tạo Nhà hàng khách sạn hàng đầu bang Victoria cũng như tại Úc. Với chất lượng đào tạo xuất sắc, mức học phí phù hợp cùng chương trình học được thiết kế đa dạng, học viện William Angliss đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

 

Được thành lập năm 1940, William Angliss là một trong những học viện công lập lâu đời tại Australia, chuyên đào tạo các ngành du lịch, tổ chức sự kiện, quản lý khách sạn và ẩm thực. Với 78 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, William Angliss là nơi chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho tương lai của các học viên thông qua nhiều chương trình học đa dạng, chú trọng thực tiễn cùng, đội ngũ giảng viên chuyên gia đầu ngành và cơ sở vật chất hiện đại.

Mỗi năm, học viện có đến 20.000 sinh viên đăng ký theo học tại khu học xá Melbourne và học xá ờ Sydney. Trong đó có khoảng 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới, tạo ra môi trường học đa văn hóa và năng động.

Với mạng lưới đối tác ngày càng mở rộng, Học viện William Angliss là nơi hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Các đối tác trong ngành của trường gồm: Tập đoàn Khách sạn Hyatt, Accor Hotels, Hilton, Tập đoàn khách sạn Pan Pacific, Tập đoàn Atlantic, Ascott, The Langham Melbourne...

Bên cạnh đó, trong những năm qua, học viện cũng nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc trên toàn quốc. Đặc biệt, năm nay, học viện đã nhận các giải thưởng xuất sắc từ tổ chức Giáo dục Quốc tế bang Victoria như giải thưởng “Trường đào tạo quốc tế của năm”.

William Angliss cung cấp các chương trình học đa dạng từ khoá học nghề chuyên ngành ngắn hạn đến chương trình lấy bằng cử nhân 4 năm. Các ngành học nổi bật của học viện gồm như: Quản lý ẩm thực, Quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng, Du lịch và lữ hành, Quản trị sự kiện, Khoa học và công nghệ thực phầm, bếp và làm bánh...

Học phí tại William Angliss hợp lý dành cho du học sinh Việt Nam, chỉ từ AUD 15.000-17.600 AUD một năm. Trong quá trình học, sinh viên còn được trường sắp xếp đi thực tập có lương mang lại kinh nghiệm làm việc và tăng thu nhập.

Với ưu thế không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học và được thực tập hưởng lương trong quá trình học, học viện William Angliss đang trở thành một trong những điểm đến phù hợp cho du học sinh ngành du lịch - khách sạn.

Tại sao nên học Quản trị nhà hàng, khách sạn tại Học viện William Angliss

Hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghành Nhà hàng khách sạn đẳng cấp quốc tế

Hệ thống cơ sở vật chất của William Angliss được đầu tư hiện đại, bao gồm khu giảng đường, khu resort cho các sinh viên thực tập và các nhà hàng khách sạn là nơi các em thực hành kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Trường có 2 khu học xá Campus tại Melbourne và tại Sydney nên sẽ dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế lựa chọn địa điểm học phù hợp. Tại cơ sở chính Melbourne, trường với đầy đủ trang thiết bị về giảng dạy: 11 phòng bếp trang bị đầy đủ tiện nghi, 110 phòng học, 400 máy tính đời mới, 3 nhà hàng thực hành phục vụ đại chúng, 4 lò bánh được trang bị đầy đủ, một cơ sở giảng dạy về cà phê và trung tâm thử rượu… sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đến theo học.

http://megastudy.edu.vn/upload/tinymce/university_sunshine_coast_2.jpg

Giảng viên là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành về nhà hàng khách sạn

Đội ngũ giáo viên chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong chương trình giảng dạy, các giáo viên sẽ khéo léo lồng ghép các tiết học thực hành, áp dụng tương đối nhiều trong khóa học, giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế.

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn có việc làm cao

Trong nghiên cứu gần đây bởi Trung tâm nghiên cứu xã hội cho Trung tâm Quốc gia về Dạy nghề Nghiên Cứu Giáo Dục (NCVER) năm 2013, kết quả đã được kiểm tra cho những sinh viên vừa hoàn thành đào tạo của học viện William Angliss.

http://megastudy.edu.vn/upload/tinymce/919.jpg

+ Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đã được làm việc hoặc thực hiện đào tạo sâu hơn nữa kể từ khi hoàn thành khóa học của họ

+ Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đều hài lòng với chất lượng đào tạo

+ Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp nhấn mạnh sự liên quan của việc đào tạo họ nhận được

+ Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp xác nhận rằng họ hoàn toàn hoặc một phần đạt mục đích chính của chương trình đạo tạo.

+ Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc đào tạo thêm của Học viện William Angliss cao hơn so với mức trung bình của Victoria TAFEs và cao hơn mức trung bình cho tất cả TAFEs của Úc.

Đặc biệt trong 2 khóa học Cử nhân quản lý ẩm thực và quản lý du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương trong cả năm thứ ba. Các đơn vị thực tập sẽ do nhà trường sắp xếp cho sinh viên.

Học tập tại William Angliss học viên được thực tập có hương lương một năm tại khách sạn 5 sao. Trong thời gian học lý thuyết, các em được làm thêm 40 giờ trong hai tuần. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp học sinh có cơ hội ở lại làm việc 2 năm.

Học phí cạnh tranh so với các trường đại học tại Úc

Học phí hợp lý dành cho du học sinh Việt Nam nói riêng, chỉ từ AUD $15,000 – AUD $17,600/năm. Trong quá trình học sinh viên còn được trường sắp xếp đi thực tập có lương mang lại kinh nghiệm làm việc cũng như tăng thu nhập

Chương trình đào tạo

Học viện William Angliss đào tạo từ chứng chỉ III đến bậc cử nhân các chuyên ngành liên quan đến ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn với một mức học phí rẻ hơn nhiều so với các trường khác đào tạo cùng chuyên ngành này.

Các khóa học của trường bao gồm:

Khóa học

Thời gian
cả khóa học

Học phí cả khóa (AUD)

Học phí trung bình 1 năm (AUD)

Chứng chỉ III các ngành:

- Nấu ăn

1 năm

16,400

16,400

- Làm bánh

1 năm

16,400

16,400

- Du lịch

6 tháng

7,300

- Lữ hành

6 tháng

7,300

- Hướng dẫn viên du lịch

6 tháng

7,300

- Dịch vụ ăn uống

6 tháng

7,300

Chứng chỉ IV các ngành:

- Nấu ăn

1,5 năm

24,600

16,400

- Làm bánh

1,5 năm

24,600

16,400

- Khoa học và công nghệ thực phẩm

1 năm

14,000

14,000

Cao đẳng các ngành:

- Khoa học và công nghệ thực phẩm

2 năm

28,000

14,000

- Du lịch và lữ hành

1 năm

14,600

14,600

- Dịch vụ ăn uống

2 năm

31,900

15,950

- Sự kiện

1,5 năm

21,900

14,600

Cao đẳng nâng cao các ngành:

- Du lịch và lữ hành

1,5 năm

21,900

14,600

- Dịch vụ ăn uống

2,5 năm

39,200

15,680

- Sự kiện

2 năm

29,200

14,600

Cử nhân các ngành:

- Quản lý ẩm thực

4 năm

58,100

14,500

- Quản lý du lịch và khách sạn

4 năm

58,100

14,500

- Quản lý sự kiện

3 năm

49,800

16,600


Đặc biệt trong 2 khóa học Cử nhân quản lý ẩm thực và quản lý du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được
thực tập hưởng lương trong cả năm thứ ba. Các đơn vị thực tập sẽ do nhà trường sắp xếp cho sinh viên.

http://megastudy.edu.vn/upload/tinymce/du_h%E1%BB%8Dc_%C3%BAc,_william_angliss,_du_l%E1%BB%8Bch_kh%C3%A1ch_s%E1%BA%A1n_3.jpg

Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp THPT (điểm trung bình 7.0) hoặc học hết năm nhất đại học, hoặc học đại học hay khoá dự bị đại học
  • Nếu chưa hoàn thành chương trình phổ thông thì phải từ 21 tuổi trở lên, chứng minh được khả năng đáp ứng các yêu cầu của khoá học và kinh nghiệm làm việc.
  • Yêu cầu tiếng Anh:
  • Khóa Cao đẳng: Trình độ IELTS 5.5 hoặc tương đương.
  • Khóa đại học: IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể đăng ký học thêm tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính khóa tại các đối tác trung tâm Anh ngữ của trường tại Úc.Bài liên quan