Việt Nam English

DU HỌC TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ BERLIN BRANDENBURG (BBIS) TỪ BẬC THPT

Du học Đức hiện nay đang được nhiều bật phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm, không chỉ với chương trình giáo dục hiện đại và đời sống của dân cư Đức cũng được chính phủ hỗ trợ phần lớn, các chính sánh và quyền con người luôn được chú trọng đầu tư. Chính vì thế mà những năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến con cái muốn đưa các bạn đến học tập tại Đức ngay từ khi còn học THPT để các bạn sớm tiếp thu và học tập được sự văn minh hiện đại của nước Đức.

1. Tổng quan về trường Quốc tế Berlin Brandenburg (BBIS)

Trường Quốc tế Berlin Brandenburg (BBIS), đây là một trong số rất ít trường THPT trên toàn thế giới và là trường duy nhất ở Berlin cung cấp tất cả ba chương trình của Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB). Hơn thế nữa, BBIS cũng cung cấp chương trình Giáo dục Trẻ em sớm thông qua một môi trường học tập thân thiện cùng với cơ sở vật chất hiện đại, không chỉ chú trọng về đào tạo, trường còn có những Campus riêng phục vụ như cầu của các em học sinh trong nước và quốc tế.

Sống lành mạnh, phát huy tiềm năng học tập và thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa là mục tiêu của BBIS. Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào tư duy phản biện, ngôn ngữ và năng lực liên văn hóa, chính vì học tập trong môi trường liên văn hóa nên học sinh của trường được rèn luyện kỹ năng tiếng anh và tiếng Đức song song. Bên cạnh các chương trình học tập, trường còn bổ sung thêm các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị sau giờ học để họ trở nên năng động hơn.

Trường Quốc tế Berlin Brandenburg

2. Tại sao nên chọn BBIS?

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, thu hút học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới;

Cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên rộng hơn 360,000 m3;

Học phí phải chăng so với các trường trung học khác ở Đức;

Nằm tại Berlin – thành phố sôi động nhất tại Đức;

Cung cấp các chương trình IB (Bằng tú tài quốc tế) được công nhận ở hầu hết các quốc gia và được các trường đại học hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Hiện tại, trường có hơn 65 học sinh đến từ các quốc gia khác nhau như Albania, Úc, Azerbaijan, Belarus, Bulgaria, Trung Quốc, Colombia, Croatia, Pháp, Đức

3. Chương trình đào tạo

Trường Quốc tế Berlin Brandenburg

Trường BBIS có các chương trình đào tạo: Các lớp học với số lượng học sinh rất ít (khoảng 18 học sinh/ lớp) cho phép giáo viên theo sát quá trình học tập cũng như hỗ trợ những học sinh có tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chương trình IB trung học (MYP)

Lớp 6 – 10

Hỗ trợ học sinh trong việc học tập, phát triển tiềm năng và trí tuệ trong mọi lĩnh vực: xã hội, học thuật, nghệ thuật và thể thao.

Chương trình IB văn bằng (IBDP)

Lớp 11 - 12

Được thiết kế cho những học có chiều rộng và chiều sâu về kiến thức hay những học sinh phát triển mạnh về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.

Chương trình IB nghề nghiệp (IBCP)

Lớp 11 - 12

Được thiết kế cho học sinh muốn học tập liên quan đến nghề nghiệp như kiến thức ứng dụng, tư duy phê phán, giao tiếp và giao lưu văn hóa

4. Học phí

Lớp

Phí (Euro/năm)

6

16.500

7

16.700

8

16.800

9

17.600

10

17.800

11

18.700

12

18.800

Ngoài ra:

Phí đăng ký: €3.100

Phí đặt cọc sách (hoàn trả lại): €300

Phí xe bus: €1.415/năm

5. Phí ký túc xá

Loại

Phí (Euro/năm)

Học phí (9-10)

19.800

Phí đăng kí

3.100 (một lần)

Đặt cọc (hoàn trả lại)

2.000 (một lần)

Phòng đơn

2.800

Tổng cộng

27.700

6. Đăng ký

Những phụ huynh nào muốn con em mình Du học THPT Đức tại BBIS nên đăng ký nguyện vọng hoặc hoàn thành đơn đăng ký đúng thời hạn. Chỉ những đơn đăng ký đã hoàn thiện cung cấp các tài liệu mà trường yêu cầu mới được xem xét.

Các gia đình có thu nhập thấp có thể nộp đơn xin điều chỉnh học phí theo thu nhập của gia đình.

Học sinh có thể trải qua các bài kiểm tra sàng lọc dựa vào độ tuổi và khả năng ngôn ngữ bao gồm bài kiểm tra về toán, tiếng Đức và tiếng Anh.

Có thể thấy BBIS chính là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh muốn gửi con em mình đến học THPT tại Đức, chi phí phải chăng mà chính sách cũng phù hợp với học sinh quốc tế. Hãy đến Ocean Edu để tìm hiểu về BBIS, còn nhiều thông tin bổ ích Ocean Edu muốn chia sẽ cho quý phụ huynh và học sinh, cùng chuẩn bị cho ước mơ chinh phục nước Đức.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0121.322.6669
  • Email: duhococeanedu@gmail.comBài liên quan