Du học Tây Ban Nha – Trường EU Business School tại Barcelona

Tây Ban Nha là quốc gia có diện tích lớn thứ nhì Liên minh Châu Âu và dân số đứng thứ sáu tại Châu Âu. Có thể nói, đây được xem như một cường quốc của khu vực và một quốc gia phát triển cỡ lớn với nền kinh tế có tổng sản lượng GDP lớn thứ 14 thế giới tính đến năm 2016. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh và là tiếng mẹ đẻ của 20 nước trên thế giới. Trong đó trường EU Business School tự hào là trường đáng học nhất tại Tây Ban Nha.

Học bổng Du học Tây Ban Nha – Trường Eu Business School tại Barcelona

1. Tại sao lựa chọn trường EU Business School – Barcelona?

Barcelona là thành phố lớn thứ 2 Tây Ban Nha, tọa lạc tại vùng Cataluna dọc theo bờ Địa Trung Hải. Barcelona là đô thị đông dân đứng thứ sáu trong Liên minh Châu Âu sau Paris, London, Madrid, vùng Ruhr và Milan. Barcelona thủ đô văn hoá và kinh tế là thành phố biển số một trên thế giới, theo đánh giá của kênh truyền hình National Geographic. Đóng góp tới 20% tổng sản phẩm nội địa của Tây Ban Nha, Barcelona cũng là quê hương của hơn 1000 công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng.

EU Business School có chi nhánh tại Barcelona cung cấp nhiều cơ hội học tập cho sinh viên du học tại đây thông qua các chương trình cử nhân và cao học với nhiều ngành học đa dạng. Sinh viên học đại học hoặc thạc sỹ tại Tây Ban Nha được phép ở lại 1 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm các cơ hội việc làm tại quốc gia tươi đẹp này. Trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường bằng cách tổ chức: Company visit, Guest speaker, Master class, Career fair….

Sinh viên EU sau khi ra trường có thể dễ dàng kiếm được các công việc ưng ý sau khi được cung cấp các kiến thức, kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc kinh doanh quốc tế. Trung bình chỉ mất 6 tháng để các bạn sinh viên EU kiếm được công việc đầu tiên sau khi ra trường.

2. Học phí tại EU Business School – Barcelona

CHƯƠNG TRÌNH

KỲ NHẬP HỌC

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC