Du học THPT Canada tại Lester B.Pearson School Board

Hội đồng trung học công lập Lester B Pearson School Board là một trong những hội đồng trường lớn nhất tại thành phố Montreal. Đến với Lester B.Pearson, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc bậc nhất Quebec.

Địa chỉ: 1925 Avenue Brookdale, Dorval, Quebec

Tổng quan về Lester B. Pearson School Board

Hội đồng trung học công lập Lester B Pearson School Board là một trong những hội đồng trường lớn nhất tại thành phố Montreal. Đến với Lester B Pearson School Board đồng nghĩa với việc các em được trải nghiệm môi trường học tập trong sự nhiệt tình, ấm áp của người dân Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Montreal, là một thành phố năng động và đa văn hoá với hơn 2 triệu dân, nơi nổi tiếng với sự thân thiện và hiếu khách. Hầu hết người dân Montreal đều nói được hai ngôn ngữ là tiếng Anh và Pháp. Montreal là trung tâm giáo dục mang tầm cỡ thế giới, cũng là trung tâm lịch sử văn hóa của Quebec và Canada.

Du học Canada: Trường Lester B.Pearson

Học khu Lester B.Pearson cung cấp nhiều chương trình học đa dạng gồm các chương trình Tú tài Quốc tế về nghiên cứu; một số mô hình hỗ trợ và thúc đẩy việc học tiếng Anh cho học sinh quốc tế và chương trình dạy nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, trường có khoảng hơn 30.000 học sinh đang theo học và hàng năm chào đón hàng trăm các bạn học sinh quốc tế gia nhập vào cộng đồng từ 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Lester B.Pearson School Board

Danh sách các trường trung học thuộc Học khu Lester B.Pearson

• Trung học Beaconsfield
  • Beurling Academy
  • Trung học John Rennie
  • Lakeside academy
  • Lasalle Community COMP. H.S.
  • Trung học Lindsay Place
  • Trung học Macdonald
  • Trung học Pierrefonds Comp.
  • Trung học Riverdale
  • Trung học St Thomas
  • Trung học Westwood Junior
  • Trung học Westwood Senior
  • Pierrefonds Comprehensive H.S.

Du học THPT Canada: Trường Lester B.Pearson

• Tiểu học và THPT
  • Dự bị Đại học
  • Học Anh ngữ, Pháp ngữ
  • Học hè
  • Trao đổi văn hóa

Những điểm nổi bật của trường

• Nằm ở khu vực sử dụng nhiều tiếng Anh (West Island), dân trí cao, an ninh đảm bảo.
  • Cung cấp chương trình IB tại 3 trường: Lasalle Community Comprehensive, Pierrefonds Comprehensive, Riverdale.
  • Trong thời gian học tập tại trường, học sinh có sự đồng hành của bộ phận tư vấn, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Quebec: Ordre des Conseillers et Conseillères d’Orientation du Québec (OCCOQ).
  • Dịch vụ hỗ trợ đời sống học sinh chu đáo: Ký túc xá cho sinh viên quốc tế được quản lý 24/24, phục vụ đồ ăn châu Á, học sinh có xe bus đưa đón đi học. KTX dành cho học sinh quốc tế học tất cả các trường trong học khu, thay vì mô hình KTX nằm trong khuôn viên trường như các trường nội trú truyền thống.
  • Học sinh học xong 2 năm mà tiếng Pháp không đủ điều kiện tốt nghiệp thì có thể xin miễn tiếng Pháp và vẫn có bằng trung học Quebec.

Chi phí dự kiến

Khoảng 25.800 CAD – 37.300 CAD/ năm học (tùy thuộc vào cấp học)

• Học phí: 13.500 CAD/ năm học
  • Ký túc xá: 10,800 CAD/ năm