Du học THPT Canada tại trường Upper Madison College

Tổng quan về trường Upper Madison College

• Tên tiếng Anh: Upper Madison College
  • Khẩu hiệu: “Commitment, Connection, Compassion”
  • Loại hình: Tư thục
  • Giám đốc học vụ: Eunice Kim
  • Giáo viên: 14-15
  • Nhân viên: 10-12
  • Sinh viên: 200-250
  • Vị trí: 5075 Yonge St. Suite 500, (5th Floor), Toronto, Ontario, M2N 7H3, Canada

Giới thiệu chung

Upper Madison College (UMC) là trường tư thục được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario, trường được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Toronto, vùng North York, Toronto được mệnh danh là “thành phố xanh”, được bao quanh bởi các quán cafe, nhà hàng, nhà hát, quảng trường Mel Lastman và hồ bơi công cộng chỉ với 10 phút đi bộ…

Quy mô lớp học chỉ từ 5 đến 10 học sinh. Thời gian nhập học linh hoạt. Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.

Lớp học tại trường Upper Madison Colege

Trường cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập. Bên cạnh đó, ngoài giờ học chính khóa, bạn cũng có thể đăng ký thêm các khóa học hè hoặc học buổi tối để rút ngắn thời gian.

Vị trí địa lý

Trường Upper Madison Collge tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố nằm phía bắc của hồ Ontario, là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mĩ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới.

Luôn đứng đầu trong các cuộc điều tra toàn cầu – Toronto là một trong những thành phố an toàn, sạch và xanh nhất trên thế giới. Nơi đây cũng cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Có thể nói thành phố Toronto là một trong những thành phố tuyệt vời nhất để sinh sống và học tập tại Canada.

Khóa học

Các ngành đào tạo

1. Chương trình Trung học phổ thông:

• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh lớp 9, 10, 11 và 12
  • Chương trình đào tạo và cấp bằng trung học phổ thông cho sinh viên

2. Chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật:

• Đối tượng tuyển sinh: Dành cho tất cả mọi đối tượng muốn nâng cao tiếng Anh
  • Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng

Các kỳ nhập học

Trường UMC có thời gian học rất linh động:

• Đối với chương trình THPT: Nhập học tháng 1, 3, 7 và 9
  • Đối với chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật: hàng tháng

Chi phí học tập

Trường UMC có học phí và các khoản phí khác tương đối hợp lý đối với sinh viên Việt Nam, chi tiết các khoản phí như sau:

• Học phí cho học sinh từ lớp 9 - 12: $17,000/ năm
  • Học phí cho học sinh từ lớp 7- 8: $ 15,500/năm + Khóa mùa hè: $3,400
  • Phí ghi danh: $200
  • Bảo hiểm: $550/năm
  • Phí bảo trợ: $2,000/năm
  • Phí sắp xếp nhà ở: $200
  • Phí homestay: Kì thu/xuân: $4,000 (4 tháng)
  • Kì đông/hè: $2,000 (2 tháng)

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trường có chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên có thành tích học tập nổi bật lên tới 10% học phí.

Điểm nổi bật của trường Upper Madison College

• Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố
  • Quy mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp)
  • Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada
  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp
  • Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario
  • Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario
  • Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập.
  • Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh
  • Thời gian nhập học linh hoạt với 4 học kì/năm (tháng 1, 3, 7 và 9)