Du học THPT Canada tại Vancouver School Board

Hội đồng trường Vancouver (Vancouver School Board) là một trong những khu học lớn nhất miền tây Canada. Vancouver School Board mang đến một môi trường giáo dục đa văn hóa chất lượng, phù hợp với du học sinh quốc tế.

Tổng quan về Vancouver School Board

Hội Đồng Trường Vancouver là một trong những học khu lớn nhất ở miền Tây Canada. Trường Vancouver School Board, British Columbia có 19 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn.

Trường Vancouver School Board cung cấp chương trình giáo dục và sự hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương.

Du học Canada tại Vancouver School Board

Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver cho phép nam và nữ học chung và không bắt buộc đồng phục. Mỗi trường có một thư viện, một phòng tập thể dục, một phòng ăn, một y tá của trường, và các cố vấn để giúp tất cả học sinh trong quá trình lập kế hoạch và kỹ năng học tập.

Vancouver School Board có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích bao gồm: Nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các hoạt động cộng đồng. Ngoài ra, Học sinh Du học Canada trường Vancouver School Board có thể ghi danh theo học các chương trình xuất sắc về học thuật, mỹ thuật, nghệ thuật và máy tính.

Những điểm nổi bật khi học tại Canada trường Vancouver School Board

• Trường Vancouver School Board có 19 trường trung học từ lớp 8 đến lớp 12, tuyển sinh khoảng 27,000 học sinh trung học.
  • Sinh viên khi Du học Canada trường Vancouver School Board sẽ nhập học trong tháng Chín, tháng Một hoặc tháng Hai
  • Chương trình học tại Vancouver School Board trong 3 tháng, 5 tháng, một năm hoặc cho đến khi tốt nghiệp
  • Tiếng Anh tại Du học Canada trường Vancouver School Board được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong tất cả các trường trung học
  • Chương trình học hè tại Du học Canada trường Vancouver School Board được áp dụng trong tháng Bảy và tháng Tám trong 2 hoặc 4 tuần
  • Trường cung cấp chương trình giáo dục và sự hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương.
  • Học sinh có thể ở nhà dân với sự chào đón thân thiện từ gia đình địa phương

Vancouver School Board

Các khóa học tại Vancouver School Board

• Tốt nghiệp Trung học: Học sinh quốc tế tiếp tục việc học của họ tại một trường ở Vancouver cho đến khi họ hoàn thành yêu cầu để tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.
  • Khóa học ngắn hạn: chương trình học trung học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm nhằm giới thiệu cho học sinh quốc tế về cuộc sống học tập của Canada. Học sinh có thể đăng ký vào tháng Chín, tháng Một, tháng Hai hoặc Tháng tư, và thời gian học tập phải bao gồm tháng Chín hay tháng Sáu.
  • Chương trình tú tài quốc tế (IB): dành cho các học sinh vào lớp 11 tại trường trung học Britannia, để tích lũy các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver. Điều kiện theo học chương trình IB được quy định bởi Ủy ban, dựa trên kết quả học tập và những thành tích khác của học sinh.
  • Chương trình hè: Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa hè tại Vancouver để học tiếng Anh và tham gia các hoạt động giải trí và văn hóa vào tháng Bảy và tháng Tám. Học sinh cũng sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada thông qua các hoạt động hằng ngày với gia đình người Canada.

Thời gian nhập học của chương trình Du học Canada trường Vancouver School Board

• Hạn nộp đơn: Ngày 31 tháng Năm
  • Thời gian nhập học: Tháng Chín, tháng Một, tháng Hai
  • Đăng ký Ký Túc xá hay ở với gia đình bản xứ: 3 tháng trước ngày nhập học

Yêu cầu nhập học

• Học sinh cần phải có thành tích học tập trung bình hoặc trên trung bình.
  • Trường sẽ dựa trên thành tích học tập tổng thể của học sinh cũng như còn chỗ trống trong chương trình giáo dục quốc tế để cấp thư chấp thuận.

Học phí và chi phí ăn ở tại Vancouver School Board

• Phí nộp đơn: 200 CAD
  • Học phí: 12000 CAD/năm
  • Phí sắp xếp chỗ ở: 500 CAD
  • Phí ăn ở: 900 CAD/tháng

Hướng dẫn nộp đơn

• Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm tất cả các bảng điểm gốc / hồ sơ nhà trường trong năm hiện tại và trong hai năm qua (dịch tiếng Anh)
  • Phí nộp đơn không hoàn lại 200 CAD
  • Tất cả những người nộp đơn thông thường sẽ được thông báo trong vòng một tuần dù được hoặc không được chấp nhận vào một trường Vancouver.