Việt Nam English

DU HỌC THUỴ SĨ TẠI ĐẠI HỌC KINH DOANH QUỐC TẾ UBIS

UBIS là trường đại học duy nhất có chương trình học bổng tới 50% dành cho các bạn du học Thuỵ Sỹ các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí, quản lí dịch vụ.

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tọa lạc tại Geneva (Thụy Sĩ), một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn tới thế giới. UBIS hiện nay đang đào tạo sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới với hệ thống đào tạo được thiết kế với nhu cầu học tập của sinh viên toàn cầu. Với chất lượng các chương trình giáo dục được công nhận bởi nhiều nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á – Thái Bình Dương, UBIS được xếp vào hạng Top 10 trên bảng Top 20 MBA toàn cầu (theo International CEO Magazine’s Graduate Forum).

1. Chương trình học bổng từ 30-50%:

Chương trình học bổng giáo dục Đông Nam Á nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án “Phát triển nhân lực đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kì phi rào cản tại Đông Nam Á” do Hội Khoa học Kinh tế và quản lý (HASEM) và trường Đại học UBIS nghiên cứu và đề xuất. Học bổng AEDP trao cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới (như Anh, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ) nhằm phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, định hướng năng lực lao động một cách cạnh tranh của các “công dân quốc tế”. Chương trình đào tạo và hạn mức áp dụng cho các chương trình cử nhân Kinh doanh các chuyên ngành:

- Quản trị

- Dầu khí

- Tài chính ngân hàng

- Quản lý dịch vụ

Du học toàn phần hoặc theo giai đoạn với UBIS: 30-50% chi phí du học trọn gói, áp dụng cho sinh viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn xét tuyển.

Trong suốt các học kì chính thức, sinh viên sẽ được thu xếp lưu trú tại kí túc xá hoặc căn hộ phức hợp tiêu chuẩn không vượt quá 2 học viên/phòng. Và để đảm bảo sức khỏe học tập, toàn thể học viên được bảo hiểm y tế hàng năm tại Thụy Sĩ, ngoài ra sinh viên quốc tế UBIS có cơ hội nghiên cứu tài liệu ở các thư viên Liên Hợp quốc, UNESO, WTO và tiết kiệm đáng kể cá chi phí như bảo hiểm, giao thông công cộng, viễn thông, giải trí và du lịch…

2. Chương trình đào tạo UBIS

Các chuyên ngành của chương trình cử nhân kinh doanh

Chương trình Cử nhân Kinh doanh tại UBIS chuẩn bị cho sinh viên hành trang kiến thức và trải nghiệm để trở thành nhà lãnh đạo, quản lí bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Với những chuyên ngành mà UBIS phát triển, sinh viên được tạo cơ hội tiếp cận với các chuyên gia quốc tế và thực tập chuyên sâu nhằm mang lại trải nghiệm tri thức kinh doanh trong môi trường quốc tế đa văn hóa.

Học phí du học tại Thụy Sỹ khá cao. Để tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam, trường UBIS đã kết hợp nghiên cứu và cho ra chương trình học bổng du học Thuỵ Sĩ tới 50% học phí, vì vậy, số tiền thực chi còn rất thấp so với du học Thụy Sỹ:

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thiết kế theo xu hướng giáo dục kinh doanh hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường nhân lực quản lí ngày nay giúp học viên nâng cao năng lực và có sự thăng tiến trong sự nghiệp

- Đợt 1: Trước khi nhập học 30%

- Đợt 2: Tháng thứ 5 35%

- Đợt 3: Tháng thứ 10 35%

Tổng chi phí: Khoảng 6,850$

Học phí chính thức cho chương trình học thạc sĩ là 26,000$. Tổng chi phí nêu trong bảng trên là học phí giảm đặc biệt (AEDP), bao gồm học phí, tài liệu học tập khóa hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ, Hợp pháp hóa văn bằng tạ Lãnh sự Việt Nam và Lễ tốt nghiệp.

2. Chương trình thực tập tại Anh Quốc và Hoa Kỳ

Thực tập hè tại Anh quốc

Sinh viên có cơ hội tham gia học kì mùa hè taị cơ sở UBIS London trong 3 tháng để hoàn thành 2-3 môn học cùng với tham gia các hoạt động tham quan doanh nghiệp bản xứ và ngoại quốc
Trong kì cuối chương trình sinh viên có cơ hội thực tập chính thức tại London do UBIS giới thiệu và đảm bảo chế độ ăn ở.

Thực tập có trả lương tại Hoa Kỳ

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại UBIS có thể đăng kí Thực tập có hưởng lương tại Hoa Kì (bờ Đông) trong 6-12 tháng ở một công ty phù hợp với chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp của sinh viên với mức lương tối thiểu khoảng 1,600$/tháng.

3. Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân:

Học viên có thể chọn 1 trong 3 lưa chọn sau:

- Hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm trung bình >=6.0

- Hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế với điểm số từ 22 trở lên

- Hoàn thành chương trình GCE cấp độ A (Cambridge)

Chương trình Thạc sĩ

Hoàn thành chương trình Cử nhân bất kì ngành nghề nào, bằng cấp do cơ sở đào tạo Đại học kiểm định quốc gia hoặc quốc tế với điểm GPA từ 2.2 hệ Hoa Kì hoặc tương đương

Trình độ Anh ngữ

- IELTS: 5.5 hoặc TOEFL (PBT500/iBT 70) hoặc TOEIC 630 hoặc chứng chỉ Cambridge English B1 (chứng chỉ tối thiểu bởi cơ quan quản lí giáo dục quốc gia) hoặc tương đương.

- Các học viên chưa đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào có thể đăng kí lớp học chuyển tiếp nhằm chuẩn bị cho chương trình học chính quy:

+ Chương trình dự bị dành cho cấp độ đại học

+ Chương trình học bổ sung tiếng anh nâng cao theo tiêu chuẩn ESL do UBIS chấp nhận với 3 cấp độ theo kết quả thi xếp lớp.

Mời các bạn liên hệ với Du học OceanEdu để được hỗ trợ tận tình, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Với chuyên gia tư vấn đã có quốc tịch Thụy Sỹ, mọi thông tin cần thiết nhất trong quá trình sinh sống học tập tại Thụy Sỹ sẽ được Du học OceanEdu đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên và gia đình.

________________________________________________

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ OCEAN EDU

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903.406.935

Email: duhococeanedu@gmail.comBài liên quan