Việt Nam English

Du học Trung Quốc: Cao đẳng Y tế Quảng Đông

Du học Trung Quốc: Bạn muốn du học ngành Y Khoa? Trung Quốc là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi ngành Y Khoa là thế mạnh của quốc gia này. Hãy cùng đến với Cao đẳng Y tế Quảng Đông – một ngôi trường đi đầu trong ngành giáo dục Y khoa tại Trung Quốc.

Tổng quan về trường y tế Quảng Đông

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Đông – Guangdong Medical College (GDMC), tiền thân của trường Sun Medical College Yatsen, chinh nhánh Trạm Giang, được thành lập chính thức vào ngày 23 – 5 – 19, là trưởng đào tạo y khoa và trung tâm nghiên cứu nổi bật trong khu vực liên kết giữa ba tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây và tỉnh Hải Nam.

Cho tới nay, trường có hai cơ sở. Cơ sở Trạm Giang nằm ở khu vực phố cảng Trạm Giang xinh đẹp. Khuôn viên này có diện tích lên tới 151,334.09 m2, và diện tích cơ sở hạ tầng là 215,476.83 m2. Chi nhánh Đông Quan nằm ở khu công nghiệp Khoa học Tùng Sơn và Khu Công nghệ thành phố Đông Quan, với diện tích lên tới 784,670.59 m2.

Thành tích của trường

Kể từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Đông đã đào tạo được khoảng 17.000 chuyên gia y tế tiên tiến, những người đã đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc y tế và sức khỏe.

Sinh viên tốt nghiệp từ đây có một danh tiếng tốt về cả kiến ​​thức chuyên môn và khả năng hoạt động thực tế, giành được rất nhiều lời khen ngợi xã hội bị chuyên dụng, thiết thực, đáng tin cậy và tuyệt vời.. Tỷ lệ việc làm là tương đối cao với tỉ lệ tương ứng là 92,8%, 96,0% và 95,7% vào các năm 2002, 2003 và 2004

Chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Đông có thẩm quyền để trao bằng cử nhân của và thạc sĩ cho học vi ên ở các nghành như: nghiên cứu học Y học lâm sàng, thí nghiệm y tế lâm sàng, y tế hình ảnh, Cơ Khí Y Sinh, Quản lý & hệ thống Thông tin, điều dưỡng chăm sóc, Dược, Quản lý Chủ trương công, khoa học pháp lý y tế.

Trường cũng cung cấp 12 chương trình thạc sĩ cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên

Hiện nay có khoảng 8895 sinh viên đang theo học tại ngôi trường này, trong đó có 392 sinh viên bậc sau đại học.

Trường hiện có 2.642 nhân viên làm việc trong trường và tại bệnh viện trực thuộc, trong đó có 597 người đang tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên của trường hiện có 73 giáo sư và 136 phó giáo sư, chiếm 35% tổng số giảng viên của trường. Có 340 giảng viên có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ. Một số chuyên gia xuất sắc, nhà diễn giả nước ngoài thường xuyên về trường để tham gia giảng dạy.

Cơ sở vật chất của trường:

Trường có hệ thống thư viện lớn, với diện tích 31.960 m2, cùng một bộ sưu tập với 1.120.295 sách và 28 phòng đọc sách. Bên trong thư viện là những phòng đọc điện tử và một hệ thống quản lý máy tính hoàn hảo. Các ấn phẩm chính của trường là “Tạp chí GDMC”.

Ngoài ra, trường còn xây dựng các lớp học, khu vui chơi, phòng tâp thể dục lớn và hiện đại, tạo điều kiện cho học viên vừa có một môi trường học tập tốt, vừa sinh hoạt tốt.

 

Liên hệ tư vấn 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ OCEAN EDU

Địa chỉ :Tầng 7, Tòa nhà Ocean EDU, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:01213.22.66.69

Email  :duhococeanedu@gmail.com       Bài liên quan