Hệ thống các trường West Vancouver Schools

Hệ thống các trường West Vancouver Schools cung cấp cho học sinh đầy đủ các khóa học từ bậc tiểu học đến trung học, mang đến cho học sinh quốc tế những trải nghiệm tích cực về cuộc sống Canada và hành trang bước vào các trường đại học, cao đẳng.

Tổng quan về hệ thống các trường West Vancouver Schools

Tại trường West Vancouver, chúng tôi đặt trọng tâm bạn là ai và bạn muốn trở thành ai. Chúng tôi tạo cảm hứng cho bạn kể từ ngày đầu tiên đến trường và tiếp tục trong suốt quá trình học tại đây.

Các chương trình tự chọn và được tích hợp giữa học tập, thể thao, nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục môi trường cùng với các câu lạc bộ sinh viên tích cực giúp nâng cao trải nghiệm cuộc sống của sinh viên và mở ra một thế giới cơ hội.

Chúng tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ mạnh mẽ để kết nối học sinh và gia đình của chúng tôi với các chuyên gia về nghệ thuật, kinh doanh, thể thao và cuộc sống ngoài lớp học. Cộng đồng phụ huynh của chúng tôi và các đối tác giáo dục hỗ trợ giúp con quý vị học tập cao hơn. Cùng với một loạt các chương trình tập trung và nhân viên chăm sóc tận tâm, cách tiếp cận của chúng tôi mở ra cánh cửa cho các học sinh tốt nghiệp của chúng tôi và lưu giữ động lực cho sinh viên qua các giai đoạn chuyển tiếp quan trọng.

Các trường học trong khu học chính của chúng tôi có uy tín về sự xuất sắc trong học tập, luôn đạt được và vượt qua các tiêu chuẩn của trường và tỉnh.

Bắt đầu từ những năm đầu, sự tập trung vào việc tự điều chỉnh, học hỏi, sáng kiến dựa vào cộng đồng, điền kinh, nghệ thuật và từ thiện giúp trẻ giữ được cân bằng trong các trạng thái xã hội, cảm xúc, nhận thức và thể chất để có kết quả học tập tối ưu.

Là khu học chính đầu tiên và duy nhất mở rộng sự hiểu biết về kỹ thuật số và chính sách Mang thiết bị của chính bạn qua tất cả các trường học của chúng tôi, học sinh ở các trường học ở West Vancouver có quyền sử dụng công nghệ mới nhất và học cách sử dụng nó một cách có trách nhiệm để nâng cao kinh nghiệm học tập.

Du học Canada: West Vancouver Schools

Những điểm nổi bật của trường

• Bright Futures - West Vancouver một trong những trường có tỷ lệ hoàn thành chứng chỉ Dogwood cao nhất trong tỉnh. Mỗi năm, lượng sinh viên tốt nghiệp từ 97-98%. Hơn 87% sinh viên tốt nghiệp của West Vancouver tiếp tục vào học các cơ sở giáo dục sau trung học, giáo dục đại học trên toàn cầu và bao gồm hơn 120 trường cao đẳng, đại học và các trường chuyên biệt.
  • Thành tích của học sinh xếp thứ 100 trong số các khu học chính công cộng, theo số học sinh đạt được hoặc vượt quá kỳ vọng về Đánh giá Kỹ năng Nền tảng và kết quả từ kỳ thi học sinh Lớp 10, 11 và 12 của tiểu bang hàng năm.

Trường West Vancouver Schools Canada

Các cấp học

• Giáo dục sớm
  • Giáo dục tiểu học