Học bổng hấp dẫn từ Monash University Úc

Monash University - một trong những đại học uy tín và chất lượng tại Australia - đang dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh.

I.Tổng quan về trường

Được thành lập năm 1958 tại Melbourne, Monash là trường đại học được quốc tế hóa nhất của Úc. Trường có 8 cơ sở bao gồm 1 cơ sở ở Malaysia và 1 ở Nam Phi, và 1 trung tâm ở Prato, Ý. Là một trường đại học tích cực và năng động, Monash cũng cam kết về chất lượng giáo dục và nghiên cứu. Thông qua việc hợp tác nghiên cứu, chương trình trao đổi sinh viên và sự phát triển không ngừng của mạng lưới cựu sinh viên, Monash đã liên kết với các đối tác và các tổ chức trên khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Thuộc top 8 trường tốt nhất Australia và top 100 trường tốt nhất thế giới, Monash University luôn định hướng và hỗ trợ phát triển cá nhân, nhắm đến thành công cao trong sự nghiệp.

II.Các chương trình học bổng

Hiện trường cấp nhiều học bổng có giá trị lớn 10-100% học phí dành cho học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng.

Trong đó, một số học bổng tiêu biểu như học bổng 10.000 AUD cho chương trình cử nhân và thạc sĩ ngành kinh doanh; học bổng 10.000 AUD ngành luật; học bổng 8.000 AUD ngành CNTT và kỹ thuật; học bổng 5.000 AUD dành cho các ngành mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; nghệ thuật, giáo dục, khoa học xã hội và nhân văn, y - dược, điều dưỡng, khoa học sức khỏe; học bổng 5.000 - 8.000 AUD của khoa Khoa học; học bổng 5.500 AUD của Monash College.

Bên cạnh đó, Monash University còn dành thêm học bổng lãnh đạo trị giá 100% và học bổng xuất sắc toàn khóa trị giá 10.000 AUD/năm cho sinh viên quốc tế. Các bạn có thể tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về các suất học bổng.

Monash University danh nhieu hoc bong hap dan cho du hoc sinh hinh anh 1

Monash University sở hữu 10 khoa đào tạo với hơn 500 chuyên ngành: nghệ thuật - thiết kế - kiến trúc, khoa học xã hội, kinh doanh - kinh tế, giáo dục, cơ khí, CNTT, luật, y - điều dưỡng - khoa học sức khỏe, dược…

Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến với nhiều hình thức bằng cấp tùy chọn như: bằng đơn - học một chuyên môn như kế toán hay tài chính; bằng kép - học 2 chuyên ngành trở lên trong một bằng, ví dụ cử nhân thương mại, chuyên ngành marketing - kế toán; bằng đôi - học 2 bằng cùng lúc với thời gian dài hơn một năm so với bằng kép hoặc bằng đơn.

Với Monash University, học sinh, sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp với trình độ. Cụ thể, học sinh hết lớp 11 có thể chọn học dự bị đại học một năm nếu có học lực khá trở lên, sau đó học năm nhất đại học hoặc cao đẳng trước khi vào năm 2 đại học. Học sinh hết lớp 12 chọn học thẳng cử nhân nếu đủ điểm hoặc dự bị đại học hay cao đẳng.

Sinh viên học hết cao đẳng có thể chuyển tiếp sang đại học với cùng ngành hoặc học từ đầu nếu chuyển ngành. Sinh viên tốt nghiệp đại học được chọn học lên thạc sĩ, sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ được chọn học lên tiến sĩ hoặc học thạc sĩ ngành khác.

Monash University danh nhieu hoc bong hap dan cho du hoc sinh hinh anh 2

Monash University dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế.

III. Chương trình đào tạo

1. - Art and Design