Việt Nam English

Học ngành kiểm soát không lưu tại Green River College

Đại diện các hãng hàng không tại Việt Nam đều thừa nhận họ không thể tìm kiếm được nguồn lực trong nước nên buộc phải thuê hệ thống khai thác bảo đảm kĩ thuật, bảo dưỡng bảo đảm kĩ thuật của nước ngoài với chi phí rất đắt.

Kiểm soát không lưu, Điều phối Máy bay - Green River College – du học Mỹ

Air Traffic Control - Aircraft Dispatch

Đại diện các hãng hàng không tại Việt Nam đều thừa nhận họ không thể tìm kiếm được nguồn lực trong nước nên buộc phải thuê hệ thống khai thác  bảo đảm kĩ thuật, bảo dưỡng bảo đảm kĩ thuật của nước ngoài với chi phí rất đắt.

Các Hãng hàng không VN hiện nay đều sử dụng phi công, kĩ sư kĩ thuật bảo dưỡng máy bay người nước ngoài với chi phí lương khá cao. Mức lương trung bình phi công nước ngoài đang làm việc tại VN thấp nhất khoảng 10.000 USD/tháng, lương kĩ sư kĩ thuật khởi điểm cũng không dưới 7.000 USD/tháng.

Kiểm soát không lưu / Điều phối Máy bay

Tùy chọn này tập trung vào radar kiểm soát không lưu (ATC) và Điều phối Máy bay. Trong khi đây là những khu vực thực sự riêng biệt của việc làm, cả hai đều đòi hỏi kỹ năng và chuẩn bị tương tự. Cả Bộ điều khiển và Trạm điều phối phải có kiến thức không phận, cơ sở vật chất, quy trình, biểu đồ, chuyển hướng, hiệu suất máy bay, thủ tục sân bay và các quy định, và liên lạc vô tuyến tốt. Kết hợp hai lĩnh vực cung cấp cho sinh viên hai sự lựa chọn việc làm tốt.

Thiết bị đào tạo Kiểm soát Không lưu tại GRCC bao gồm một mô phỏng ATC 16-vị trí được máy tính hóa với một hệ thống thông tin liên lạc. Điều này được sử dụng để mô phỏng trên đường và hệ thống radar thiết bị đầu cuối. Nó trình bày một bản đồ radar thực tế cho vị trí bất kỳ, chẳng hạn như Seattle, Los Angeles, Tokyo, hay London. Hệ thống này cũng được sử dụng để có được thời tiết hàng không thời gian thực thông qua đường dây điện thoại, đào tạo cuộc họp báo thời tiết, lập kế hoạch bay vận tải, và câu hỏi kiểm tra thí điểm đánh giá.

Kiểm soát không lưu phải vượt qua một kiểm tra Thể chất Phi công Class II, được đưa ra bởi một bác sĩ được FAA phê duyệt, mỗi định kỳ 12 tháng.

Một Điều phối Máy bay làm việc cho một hãng hàng không và lên kế hoạch các chuyến bay, các đơn đặt hàng nhiên liệu, xác định trọng lượng và sự cân bằng của máy bay, theo máy bay đến đích, và giao tiếp với các phi hành đoàn chuyến bay trong suốt chuyến bay.

Điều phối Máy bay theo dõi thời tiết tại sân bay điểm đến và thay thế và làm cho hầu hết các quyết định về định tuyến và chuyển hướng của máy bay. Trạm điều phối tàu bay phải được chứng nhận (được cấp phép). Green River là một trường dispatcher được FAA phê chuẩn.

Điều phối Máy bay không bắt buộc phải vượt qua một một kiểm tra Thể chất Phi công FAA.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

  • Thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Mỹ (Miễn phí);
  • Tư vấn chương trình du học Mỹ (Miễn phí);
  • Hỗ trợ tìm học bổng du học Mỹ cao nhất;
  • Hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Mỹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất;
  • Xin visa du học Mỹ cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu
  • Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Ocean Edu, số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0121.322.6669
  • Email: duhococeanedu@gmail.com


Bài liên quan