Hướng dẫn hồ sơ du học: Chương trình tiến sĩ tại Đài Loan

Chuẩn bị hồ sơ đi du học là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có đủ điều kiện để cấp Visa hay không. Vì vậy, bất kỳ ai có dự định đi du học ĐÀI LOAN luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ. Tư vẫn du học Ocean Edu sẽ giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ để du học tại đất nước này nhé .

Du học chương trình Tiến sỹ tại Đài Loan giúp học sinh được học tập trong môi trường học tập đa văn hóa, được các giáo sư có trình độ cao hướng dẫn, cọ xát với thực tế, học phí phải chăng, đặc biệt sinh viên được phép làm thêm khi đi du học tại Đài Loan. Khi du học tại Đài Loan, du học sinh sẽ được khám phá văn hóa xứ Đài, các công kiến trình kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách trung Hoa.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

+ Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ

+ Bảng điểm (ĐTB> 6.0)

+ Luận văn thạc sỹ

+ Giấy khai sinh (bản sao)

+ Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính (khoảng 6000 USD)

+ Giấy khám sức khỏe và Giấy chứng nhận không nhiễm HIV (do các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương cấp)

+ Hộ chiếu và 10 tấm hình 4 x 6 (phông nền trắng, chụp chính diện hở cả 2 bên tai.

+ Chứng chỉ tiếng Anh : TOEIC 800 điểm, IELTS: trên 6.5 điểm hoặc chứng chỉ năng lực Hoa Ngữ TOCFL 4 trở lên.

Hãy đến với Tư vấn du học Ocean Edu để được tư vấn ngay nào!

Liên hệ tư vấn

Địa chỉ:Tầng 7, Tòa nhà Ocean EDU, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội