Tìm hiểu học phí, học bổng năm 2018 của 4 trường nổi tiếng Thụy Sĩ

4 trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn uy tín tại Thụy Sĩ là BHMS, SHMS, HTMi và Im&H vừa công bố học phí và học bổng năm 2018.

Đây sẽ là cơ hội tốt để các học sinh, sinh viên yêu thích ngành quản trị du lịch khách sạn và mong muốn du học Thụy Sĩ cập nhật các thông tin thiết thực.

Trường BHMS Thụy Sĩ

BHMS là thành viên của Benedict - một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất Thụy Sĩ. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo linh hoạt từ cấp độ cử nhân tới sau đại học và thạc sĩ ở các lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn, sự kiện và nấu ăn.

Bên cạnh đó, BHMS còn kết hợp với ĐH Robert Gordon (top 20 trường đại học tốt nhất Anh Quốc về chất lượng đào tạo ngành nhà hàng, khách sạn) mang đến nhiều cơ hội học tập.

Tim hieu hoc phi, hoc bong nam 2018 cua 4 truong noi tieng Thuy Si hinh anh 1

Trường BHMS Thụy Sĩ tọa lạc tại thành phố Lucern.

Song song cung cấp kiến thức vững chắc về ngành cho sinh viên, nhà trường luôn lấy thực hành là yếu tố không thể thiếu trong đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn. Trong một năm học, bên cạnh thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương 4-6 tháng (mức lương trên 2,172 CHF/tháng) tại các nhà hàng, khách sạn nằm trong hệ thống đối tác của trường như Marriott, Intercontinental, Movenpick, Sheraton, Hilton…

Tim hieu hoc phi, hoc bong nam 2018 cua 4 truong noi tieng Thuy Si hinh anh 2

Học phí trường BHMS (cập nhật tháng 3).

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập và 10 năm hợp tác giữa BHMS và Công ty tư vấn du học Vinahure, sinh viên đăng ký du học trường BHMS sẽ nhận ngay học bổng trị giá 4.000 CHF.

Trường SHMS Thụy Sĩ

Được thành lập năm 1992, SHMS cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo ở các cấp độ từ cử nhân tới thạc sĩ quản lý nhà hàng khách sạn, sự kiện, spa & resort, thực phẩm và đồ uống. Bên cạnh đó, SHMS còn kết hợp với đại học Derby UK (top 10 trường đào tạo quản lý khách sạn và du lịch hàng đầu tại Vương Quốc Anh), hứa hẹn mang tới cho học sinh lộ trình học tập lý tưởng.

SHMS thiết kế khóa học lồng ghép 6 cộng 6, tương ứng 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương trong hệ thống khách sạn 4 sao và 5 sao, với mức lương quy định từ Chính phủ chi trả cho sinh viên quốc tế là 2.172 CHF/tháng (khoảng 52 triệu đồng). Phòng đạo tào và định hướng việc làm sẽ hỗ trợ sinh viên lựa chọn, viết đơn xin việc và phỏng vấn để được thực tập tại nơi phù hợp nhất.

Tim hieu hoc phi, hoc bong nam 2018 cua 4 truong noi tieng Thuy Si hinh anh 5

Học phí tại SHMC (cập nhật tháng 3).

Khi đăng ký du học qua Vinahure, trường SHMS dành tặng học bổng 5% trên tổng học phí ngay cho bạn (đăng ký trước 6 tháng).

Trường HTMi

Với chương trình học phong phú từ hệ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, thạc sĩ và cả chương trình đào tạo cấp chứng chỉ ngắn hạn, HTMi là hiếm hoi tại Thụy Sĩ cấp bằng cử nhân BSc (Bachelor of Science) và bằng MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được cả thế giới công nhận.

Sinh viên HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương, với thu nhập 2.200-2.500 CHF/tháng.

Tim hieu hoc phi, hoc bong nam 2018 cua 4 truong noi tieng Thuy Si hinh anh 7

Học phí trường HTMi (cập nhật tháng 3).

Khi đăng ký du học trường HTMi qua Vinahure, sinh viên có cơ hội nhận ngay suất học bổng trị giá 2.500 CHF.

Trường Swiss IM&H

Swiss Im&H có trụ sở chính tại Weggis - địa danh du lịch hấp dẫn của Thụy Sĩ. Chương trình học tại đây rất linh hoạt, “học đi đôi với hành” bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập mỗi năm. Sinh viên được đào tạo tiếng Đức và tiếng Pháp miễn phí, được thực tập hưởng lương với mức 300-2.500 CHF/tháng. Hấp dẫn hơn, học phí tại trường sẽ được giảm đến 40% cho sinh viên năm 2; học bổng hấp dẫn lên đến 2.400 CHF cho sinh viên quốc tế.

Bằng cấp của Swiss Im&H được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại nhà hàng, khách sạn của chính hệ thống trường Swiss Im&H.

Học viện Swiss Im&H Thụy Sĩ dành học bổng 10% học phí, tương ứng 2.400 CHF cho học sinh có IELTS từ 7.0 trở lên khi đăng ký du học qua Vinahure.