TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC ĐỨC 2017-2018

Là 1 trong những điểm đến du học được yêu thích nhất, CHLB Đức thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục hàng đầu nhưng chi phí lại cực kỳ hợp lý. 2 trong số top trường hàng đầu nước Đức đều nằm ở thành phố München. Thủ đô Berlin cũng là điểm sáng trong bản đồ các trường tại Đức. Hãy cùng Tư vấn Du học Ocean Edu điểm danh 5 trường đại học hàng đầu nước Đức 2017-2018 nhé!

1. Technische Universität München (Đại học tổng hợp kỹ thuật München)

csm 160623 Promotionskooperation 28453e45a7 TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC ĐỨC 2016/17

Xếp hạng 64 thế giới và lần thứ 3 dành vị trí đầu bảng trong danh sách top trường hàng đầu nước Đức, Đại học kỹ thuật tổng hợp München TMU cũng là thành viên của nhóm TU9, top 9 trường đào tạo Kỹ thuật lâu đời nhất, lớn nhất và tốt nhất nước Đức.

2. Ludwig – Maximilians – Universität München (LMU München)

Cùng với ngôi trường đồng hương TMU, LMU München đã thay đổi thứ hạng của mình từ vị trí thứ 68 lên vị trí thứ 66 trên thế giới và là trường thứ 2 tốt nhất nước Đức. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng với sự lâu đời và chất lượng giáo dục cực tốt.

3. Ruprecht – Karls – Universität Heidelberg

Alte Aula Heidelberg TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC ĐỨC 2016/17

Đã từng giữ vị trí đầu bảng trong danh sách top trường hàng đầu nước Đức năm 2014, Ruprecht – Karls – Universität Heidelberg hiện nay đứng ở vị trí thứ 68 trên Thế giới và thứ 3 nước Đức. Ngôi trường cổ nhất nước Đức này được thành lập vào năm 1386, ở tây nam của thành phố Heidelberg.

4. KIT, Karlsruher Institut für Technologie

Xếp hạng thứ 4 trong danh sách các trường hàng đầu nước Đức, Karlsruher Institut für Technologie, viết tắt là KIT đang giữ vị trí thứ 107 trên bản đồ thế giới và được biết đến là ngôi trường với những công trình nghiên cứu quốc tế có chất lượng cao.

5. Humboldt – Universität zu Berlin

Ngôi trường ở Berlin đạt thứ hạng cao nhất năm nay chính là trường Humboldt – Universität zu Berlin, đứng thứ 5 trong hệ thống nước Đức và đứng thứ 120 trên Thế giới. Trường đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo các ngành Nghệ thuật và Nhân văn.

Nguồn:  https://www.topuniversities.com/university-rankings/world-university-rankings/2018