Việt Nam English

Trường đại học Gonzaga Valley State University

Trường đại học Gonzaga Valley State University với bề dày lịch sử cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp cho các bạn sinh viên cảm thấy tự tin và nắm bắt được kiến thức rõ hơn nhờ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về trường đại học Gonzaga Valley State University chúng ta hãy cùng tìm hiểu qqua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về trường đại học Gonzaga Valley State University

Gonzaga University là đây trường đại học Công giáo La Mã tư nằm tại thành phố Spokane, bang Washington. Được sáng lập ra năm 1887, trường hiện có hơn 79 lĩnh vực đào tạo. Trung tâm tiếng anh của trường cung cấp các khóa học về Tiếng Anh học thuật quanh năm cũng như những chương trình vào học có những yêu cầu cho tất cả các chuyên ngành đại học bằng các chương trình với kết nối toàn thế giới.Với các con số lớn thì đã có thể biết được chất lượng giáo dục của Gonzaga: Tỷ lệ ứng tuyển trúng vào hệ sau đại học đạt chất lượng ca, các học viên có nhiều cơ hội để làm việc ở các công ty lớn như Microsoft, Boeing, Nike, và Amazon, những đánh giá từ những tờ báo nổi tiếng như U.S. News & World Report và The Princeton Review. Khi học tại đây Gonzaga, các bạn học viên sẽ được sống tại ký túc xá ở trường, giúp cho các bạn có cơ hội sống – Học tập và làm việc để có thể dễ dàng giúp đỡ và đoàn kết tốt hơn. Các bạn cũng có thể tham gia vào những câu lạc bộ ví dụ như Hiệp hội Sinh viên Liên văn hóa, các hoạt động thể thao trong trường. Gonzaga luôn cam kết sẽ đem lại cho các học viên của trươngf chất lượng giáo dục cao nhất và tốt nhất đảm bảo cho tương lai của sinh viên tươi sáng nhất.

Trường hiện nay có khoảng 6.780 sinh viên theo học 96 trong đó có cả hệ cao học và cử nhân. Khu vực chính của trường đó chính là ở Spokane, Washington cũng như các khu vực khác ở tại Florence.

Những điểm nổi bật để tạo nên ngôi trường đại học Gonzaga Valley State University

Trường luôn theo dõi sát sao tới mỗi sinh viên

Trường phân chia ra mỗi lớp sẽ có từ 15 đến 20 học viên sẽ cóc 1 giảng viên dạy và hướng dẫn – như thế để cho chất lượng cả học viên lẫn giáo viên sẽ được nâng cao cũng như giúp đợ được các học viên học được tốt hơn.

Chi phí học tập hợp lý, có tới 98% các bạn học viên được nhà trường tài trợ cho những năm đầu cuộc sống học tập.

Khoảng 90% các học viên khi ra trường đều đạt được thứ hạng cao và đã giúp cho trường nằm trong Top 3 trong những trường có học viên tốt nghiệp có giá trị cao nhất ở khu vực phía tây, trường cũng nằm ở vị trí thứ bảy cả nước.

Thưo tờ báo uy tín U.S News & World Report trường đã xếp thứ 3 trong tổng số các trường trên toàn quốc có kinh phí học tập cực kỳ phù hợp với nhiều gia đình mà lại còn đạt hiệu quả cực kỳ cao.

Trường tổ chức ra các chương trình về trao đổi trong vấn đề học tập với gần 40 quốc gia, gồm các phương pháp học tập cũng như các chương trình đạt hiệu quả cao, Gonzaga ở Ý. Đây là một trong các trường có phương pháp học tập cũng như điều kiện vào trường cũng không quá khó khăn khi bạn được tham gia vào trường qua những chương tình học bổng trao tay do các nhà hỗ trợ hoặc quỹ từ thiện, bạn còn có thể tham gia các hoạt động do nhà trường cũng như các câu lạc bộ của trường tổ chức ra.

Việc làm sau khi ra trường

Có gần 99% các học viên sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội để được tham gia vào các tổ chức cũng như các doanh nghiệp nổi tiếng thế giới và giữ những chức vụ quan trọng của công ty đó.

Các bạn sẽ trở nên linh hoạt và quyết đoán hơn có thể tự đưa ra các quyết định đúng đắn mà khôgn cần phải hỏi ai.

Trường tổ chức gần 106 clb và những chương trình khác vô cùng sôi động. Số ra 2016 Princeton Review of The Best 389 Colleges xếp GU đã xếp thứ 2 với đề tài “Tất cả hãy cùng chung tay để có những chương trình sôi nổi”.

Spokane nằm tại khu vực Inland Northwest, đây được nhiều người coi là khu vực đáng sống và hoàn hảo nhất tại nươcs Mỹ. Bạn chỉ mất khoảng từ 10 – 14 phút di chuyển là có thể tham quan được rất nhiều điều thú vị ở nơi đây từ các khu du lịch, vui chơi cho đến trung tâm thương mại và các chương trình giải trí ở ngoài trời.

Sinh viên luôn được tham gia nhiều hoạt động trong cũng như ngoài trường giúp sinh viên năng động hơn.

Để làm nên thành công thì cần rất nhiều nỗ lực, nếu bạn muốn thành công thì bạn phải bỏ ra thời gian và công sức của chính mình. Bạn nên nhớ hôm nay bạn đổ bao nhiêu mồ hôi thì thành công mà bạn nhận được sẽ là gấp đôi số mồ hôi mà bạn chảy ra. Vì vậy, bạn cần lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp với chính mình nhất để có thể giúp mình toả sáng trong tương lai không xa như trường đại học Gonzaga Valley State Universitychẳng hạn. Chúc bạn thành công.Bài liên quan