Việt Nam English

Trường Đại học OnCampus London

ONCAMPUS London cung cấp các khóa học dự bị đại học và hướng dẫn chuyên sâu về giáo dục đại học cho sinh viên dự định đăng kí học tại các trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Thông tin chung

Khi theo học tại OnCampus London, bạn sẽ được học tại trung tâm học thuật của London, ngay trong khuôn viên trường Birkbeck, Đại học London đồng thời có nhiều lựa chọn đăng kí theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh, bao gồm sáu trường đối tác của Đại học London.

•     Trường Birkbeck

•     Trường Royal Holloway

•     Trường Queen Mary

•     Trường Goldsmiths

•     Trường Cao đẳng Thú y Hoàng gia

•     Viện Nghệ thuật Courtauld

Hai trong số các trường đối tác (Birkbeck và Royal Holloway) cũng đảm bảo cho bạn việc học lên nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ đa dạng sau khi hoàn thành khóa học dự bị.

Về trường Birkbeck, Đại học London

Khuôn viên chính của trường Birkbeck tọa lạc tại Bloomsbury, trung tâm London. Đứng đầu bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới THE 2017, thành phố tốt nhất để học đại học này mang đến cho sinh viên vô vàn điểm tham quan lý thú. Bên cạnh những điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới, phòng tranh, bảo tàng và chương trình kịch nghệ hang đầu, London còn sở hữu rất nhiều công viên, bờ sông để giúp bạn tản bộ thư giãn cùng nhiều nhà hàng phục vụ ẩm thực thế giới.

Đại học London (ULU) hiện có hơn 40 câu lạc bộ thể thao và sở thích đặc biệt cùng các hội nhóm hoạt động xã hội cho sinh viên. Trong suốt năm học, bạn có thể tham gia những chuyến tham quan trải nghiệm các địa danh mới.

Tại Student Central (gần khu khuôn viên chính của trường Birkbeck), sinh viên quốc tế có thể tận hưởng dịch vụ tiện ích của Đại học London tại các nhà hàng, quán bar, điểm biểu diễn nhạc sống, và phòng tập thể hình cùng các lớp thể hình, bể bơi, huấn luyện viên riêng miễn phí.

Cơ sở giáo dục này còn cam kết cung cấp cho sinh viên nhiều hỗ trợ và chỉ dẫn. Khi theo học chương trình ONCAMPUS, bạn sẽ có một Giáo viên Hướng dẫn riêng để liên lạc khi có bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, trường còn có dịch vụ chuyên biệt tại chỗ cho sinh viên khuyết tật, tư vấn về nhà ở, tài chính và cố vấn nghề nghiệp.

Tại sao lại học tập tại đây?

Tại sao lại học tập ở đây?

Tại trung tâm trường Birkbeck, trái tim của Đại học London, sinh viên được khuyến khích trang bị kỹ năng để có thể ứng tuyển thành công các chương trình cử nhân tại những trường đại học tốt nhất nước Anh. Các khóa học có cường độ cao nhưng giá trị, nhằm thách thức sinh viên phát triển các phẩm chất cá nhân theo yêu cầu của giáo viên tuyển sinh tại các trường đại học nổi tiếng thế giới.

Một vài lí do để học tại đây...

•     Bạn có thể học tiếp tại các trường thuộc Đại học London tại một trong những đơn vị cung cấp chương trình dự bị đại học hàng đầu ở Anh.

•     ONCAMPUS London đã chứng tỏ được chất lượng xuất sắc trong hỗ trợ và tư vấn giáo dục đại học, giúp sinh viên có đủ khả năng theo học tại các trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh.

•     Sinh viên sẽ hưởng lợi từ những trang thiết bị đẳng cấp ngay trong lòng giới học thuật London, cạnh các trường khác của Đại học London như SOSA và UCL.

 • ONCAMPUS London có mối quan hệ hợp tác với các trường thuộc Đại học London:

  1. Trường Birkbeck, Đại học London

  2. Trường Royal Holloway, Đại học London

  3. Goldsmiths, Đại học London

  4. Queen Mary, Đại học London

  5. Viện Nghệ thuật Courtald

  6. Trường Cao đẳng Thú y Hoàng gia, Đại học London

Các phương án học tập

Các phương án học tập

Chương trình Dự bị Đại học (UFP)

Chương trình học kéo dài một năm (3 kì) này cho phép bạn học lên cử nhân tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh hoặc tại trường đối tác của Đại học London.

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP), Đại học London

Chương trình học kéo dài một năm (3 kì) sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho quá trình học tập khắc nghiệt ở bậc đại học. Giải thưởng học thuật được phát triển bởi Đại học London và LSE được nhiều trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng.

Năm thứ nhất Quốc tế (IY1)

Chương trình kéo dài một năm (3 kì) đảm bảo cho sinh viên hoàn thành khóa học cơ hội học năm 2 các chương trình cử nhân liên quan đến kinh doanh tại trường Birkbeck, Đại học London.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (MFP)

Chương trình Dự bị Thạc sĩ kéo dài hai hoặc ba kì, mang đến cho bạn cơ hội học lên các chương trình thạc sĩ tại các trường đối tác của Đại học London hoặc những trường đại học hàng đầu khác tại Vương quốc Anh.

Chứng chỉ Đại học của Đại học London

Chương trình cấp chứng chỉ đại học kéo dài ba hoặc bốn kì học, cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về lĩnh vực bạn chọn. Bạn sẽ phát triển các kĩ năng thiết yếu để đối mặt với nhiều tình huống nghề nghiệp trong thế giới thực hoặc chuẩn bị học cao học.

Tiếng Anh Học thuật EAP

Chương trình đào tạo Tiếng Anh Học thuật kéo dài 2 kì, bao gồm 120 giờ học với giáo viên, giới thiệu chung cho sinh viên những yêu cầu học tập chung tại các trường đại học của Anh.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ OCEAN EDU

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903.406.935

Email: duhococeanedu@gmail.comBài liên quan