Việt Nam English

Vì sao nên chọn Cesar Ritz cho chuyến du học Thụy Sĩ?

Có phải bạn đang tìm kiếm nơi hội tụ của những con người khao khát kinh doanh, với nhiều tham vọng và cơ hội giao lưu quốc tế? Hãy cân nhắc trường Cesar Ritz Thụy Sĩ như một trải nghiệm độc đáo và cao cấp bậc nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Lý do đầu tiên là hệ thống campus được đặt tại nhiều nơi trên Thụy Sĩ.

César Ritz Thụy Sĩ bao gồm ba cơ sở: một là tại trung tâm lịch sử của Lucerne, hai là cơ sở cạnh hồ nước ngọt tại Le Bouveret, và cơ sở trên núi tại Brig. Sinh viên đại học có thể lựa chọn giữa Le Bouveret và Lucerne trong hai năm đầu tiên, trước khi chuyển lên Brig cho năm cuối cùng. Tất cả sinh viên chương trình Thạc sĩ đều dành trọn vẹn thời gian học và sống tại cơ sở Brig. Tại César Ritz Colleges, sinh viên được trải nghiệm một cuộc hành trình thực sự đậm chất Thụy Sĩ thông qua chương trình học về ngành khách sạn. Sinh viên được sống và trải nghiệm nền giáo dục Thụy Sĩ tại các cơ sở giàu lịch sử và truyền thống kết hợp với tinh thần kinh doanh mang phong cách phương Tây hiện đại.

1.Cơ sở Brig

https://duhocthuysi.net/wp-content/uploads/2018/10/cesar-ritz-brig-student-facilities@2x.jpg

Ngôi nhà của sinh viên năm cuối Cử nhân, và tất cả sinh viên Thạc sĩ của César Ritz Colleges – Brig Campus nằm ở thị trấn Brig-Glis, thị trấn nói tiếng Đức lớn nhất trong vùng Valais. Từ đây sinh viên có thể đi bộ đến ga xe lửa trung tâm, nơi có các chuyến tàu đến Bern trong một giờ hoặc đến Milan trong vòng chưa đến hai giờ. Brig là vùng đất hoàn hảo cho những sinh viên ưa thích thể thao, đặc biệt là khám phá những ngọn núi và cuộc sống truyền thống của người dân Thụy Sĩ.

2. Cơ sở Lucerne

https://duhocthuysi.net/wp-content/uploads/2018/10/student-restaurant-in-lucerne-switzerland@2x.jpg

Là ngôi nhà chung của những sinh viên hệ Cử nhân đại học Cesar Ritz – Lucerne là cửa ngõ vào trung tâm Thụy Sĩ tại thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp này, với ngành du lịch phát triển mạnh. Nằm trên bờ hồ Lucerne xinh đẹp, thành phố này chỉ cách Sân bay Quốc tế Zurich 45 phút. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới những điểm đến chính của Lucerne.

3. Cơ sở Le Bouveret

https://duhocthuysi.net/wp-content/uploads/2018/10/le-bouveret.jpg

Đây là lựa chọn thứ hai cho sinh viên hệ Cử nhân của trường, Le Bouveret là một thị trấn nói tiếng Pháp nằm trên bờ Hồ Geneva, chỉ cách Pháp 5 phút lái xe. Được biết đến với bãi biển tuyệt đẹp và nhiều điểm tham quan ngoài trời, Le Bouveret là khu nghỉ dưỡng mùa hè nổi tiếng. Cơ sở này tọa lạc tại một vị trí thuận tiện gần các thị trấn Montreux và Lausanne sôi động, gần Sân bay Quốc tế Geneva.

Lý do thứ hai: Trường có quan hệ với các đối tác lớn tại Anh Quốc và Hoa Kỳ.

Mỗi sinh viên được đào tạo để có thể vạch ra chiến lược và con đường sự nghiệp của mình. Để hỗ trợ sinh viên trong việc hiện thực hóa những kiến thức đã được đào tạo, trường đặt quan hệ đối tác với các nhà tiên phong trong ngành công nghiệp toàn cầu, bao gồm khách sạn Ritz Paris và UBS, kết hợp với các đối tác đại học lớn tại Hoa Kỳ (Đại học bang Washington) và Vương quốc Anh (University of Derby), giúp sinh viên tốt nghiệp tự tin thực hiện chiến lược của mình.

Lý do thứ ba: Trường nằm trong tập đoàn giáo dục lớn của Thụy Sĩ

Là một trường thành viên của Swiss Education Group, tất cả sinh viên của Cesar Ritz là một phần của mạng lưới cựu sinh viên khách sạn lớn nhất thế giới và có quyền truy cập độc quyền vào Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (được tổ chức tại Montreux) hai lần một năm. Là một phần thưởng thêm, các sinh viên Le Bouveret và Lucerne chia sẻ khuôn viên với các học sinh của Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, một thành viên khác của Swiss Education Group. Điều này cung cấp cho tất cả sinh viên Cử nhân cơ hội tổ chức các sự kiện và phát triển kỹ năng của họ cùng với các doanh nhân đầu bếp trong tương lai.

Liên hệ tư vấn 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ OCEAN EDU

Địa chỉ :Tầng 7, Tòa nhà Ocean EDU, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:01213.22.66.69

Email  :duhococeanedu@gmail.com       Bài liên quan