Việt Nam English

Du học sinh

 • ĐIỂM MẶT NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC

  ĐIỂM MẶT NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC

  Kinh tế Đức trên đà phát triển và tạo ra nhiều công việc, dân số già đi khiến nhu cầu nhân sự chất lượng cao ở các công ty Đức ngày một tăng là những lí do đằng sau việc chính phủ Đức dự thảo bộ luật nhập cư để thu hút nhân tài ở lại quốc gia này sinh sống và làm việc. Theo tổ chức OECD, Đức có chính sách nhập cư tự do nhất trong nhóm các nước công nghiệp. Vậy đâu là những ngành nghề đang thiếu nhân lực và nằm trong danh sách ưu tiên lao động nước ngoài? Hãy cùng Ocean Edu tìm hiểu nhé.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư PEQ cho du học sinh Quebec – Canada

  Chính sách định cư PEQ cho du học sinh Quebec – Canada

  Từ 04/2014 chính quyền bang lập chính sách định cư cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program), theo đó sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp (không yêu cầu thời gian làm việc) và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư của Đức sau tốt nghiệp

  Chính sách định cư của Đức sau tốt nghiệp

  Ngoài những lợi thế về môi trường sinh sống, học tập thì đâu là lý do chính khiến bạn mong muốn đi du học? Du học Đức dường như đang trở thành một cơn sốt mới trong những năm gần đây một phần cũng bởi những chính sách khá thu hút của họ, trong đó có cả chính sách định cư dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

  Xem thêm
 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TRONG NHỮNG NĂM TỚI

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TRONG NHỮNG NĂM TỚI

  Nếu bạn đang học tập và muốn định cư tại Canada thì thời điểm này là thích hợp nhất để lên kế hoạch và thực hiện dự định khi quốc gia này đang mở rộng chính sách nhập cư hơn bao giờ hết.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư tại một số tỉnh bang Canada năm 2017

  Chính sách định cư tại một số tỉnh bang Canada năm 2017

  Trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Canada luôn dẫn đầu danh sách bởi sự phát triển và môi trường sống tuyệt vời. Hệ thống giáo dục Canada là một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

  Xem thêm