Việt Nam English

Du học Thụy Sĩ

 • EU Business School, Trường kinh doanh dẫn đầu tại Tây Ban Nha, Đức và Thuỵ Sỹ

  EU Business School, Trường kinh doanh dẫn đầu tại Tây Ban Nha, Đức và Thuỵ Sỹ

  EU có trụ sở tại ba nước với 4 khu học xá: Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức), Montreux và Geneva (Thuỵ Sỹ).Trường EU Business School mang đến cho các bạn sinh viên những giá trị Thụy Sĩ, cách tư duy mang tầm quốc tế và những phương pháp tiếp cận thực tế, được thành lập từ năm 1973 với những khu học xá cao cấp.

  Xem thêm
 • EUROPEAN BUSINESS - Geneva Campus & Montreux Campus

  EUROPEAN BUSINESS - Geneva Campus & Montreux Campus

  Trường kinh doanh European Business (Gọi tắt là EU) là chương trình trao đổi sinh viên giữa các khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ), Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức) và các học viện tại Mỹ, Anh, Hong Kong, Thái Lan… Hệ thống đào tạo đa quốc gia này giúp các học viên mở rộng trao đổi văn hóa, phát triển kĩ năng giao tiếp qua nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi. Hãy cùng Tư vấn du học và định cư Ocean Edu tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

  Xem thêm
 • ĐIỀU KIỆN TỐI THIỂU ĐỂ DU HỌC THUỴ SĨ

  ĐIỀU KIỆN TỐI THIỂU ĐỂ DU HỌC THUỴ SĨ

 • NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ THUỴ SĨ - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ THUỴ SĨ - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 • DU HỌC THỤY SĨ - TOP 4 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH, NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN CHI PHÍ THẤP

  DU HỌC THỤY SĨ - TOP 4 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH DU LỊCH, NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN CHI PHÍ THẤP

 • Du học Thụy Sỹ: Trường Đại Học Victoria (VU) chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh

  Du học Thụy Sỹ: Trường Đại Học Victoria (VU) chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh

  Khi du học Thụy Sĩ, các bạn luôn nhận được hỗ trợ cao nhất từ BB Edelweiss. VU được thành lập bởi sự tách ra của một học viện thuộc trường Đai học Neuchâtel vào năm 2002 trong một dự án đặc biệt của Chính Phủ Neuchâtel. Trường được thành lập cũng nhờ vào kiến nghị từ Học viện Thương mại Thế giới ở thủ đô Bern.

  Xem thêm
 • Những điều đặc biệt tại Thụy Sĩ

  Những điều đặc biệt tại Thụy Sĩ

  Nhắc đến Thụy Sĩ, nhiều người liên tưởng ngay đến một quốc gia có diện tích nhỏ bé nằm bên dãy núi Alps nổi tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm này, Thụy Sĩ còn làm cả thế giới kính phục bởi một vị trí trong top các nước giàu nhất thế giới, một nền dân chủ mạnh mẽ hay một phương châm sống cao quý mà mọi người dân Thụy Sĩ áp dụng.

  Xem thêm
 • Những thành phố cổ tích ở Thụy Sĩ

  Những thành phố cổ tích ở Thụy Sĩ

  Không chỉ nổi tiếng thế giới với ngành sản xuất đồng hồ những dòng sông băng, những hồ nước thơ mộng hay phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng dãy Alps hùng vĩ, làm nên danh tiếng của Thụy Sĩ còn có những thành phố như trong những trang cổ tích. Tư vấn du học và định cư Ocean Edu sẽ giới thiệu đến các bạn những vùng đất đan xen giữa cổ kính và hiện đại của đất nước yên bình nhất thế giới này.

  Xem thêm
 • Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality & Những điều bạn chưa biết

  Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality & Những điều bạn chưa biết

  “Hospitlity” là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Điều gì đã thu hút các bạn đến như vậy? Là vì triển vọng tương lai nghề nghiệp đa dạng hay Những kiến thức phong phú về nhiều lĩnh vực mà ngành này đem lại?

  Xem thêm
 • Du học ngành quản lý và kinh doanh tại Thụy Sĩ

  Du học ngành quản lý và kinh doanh tại Thụy Sĩ

  Thụy Sỹ nằm ở Trung Âu, là đất nước của rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và dãy núi Alps nổi tiếng thế giới. Được biết đến là một đất nước thanh bình, kinh tế xã hội ổn định và chất lượng cuộc sống cao, người dân Thụy Sỹ yêu hoà bình, cởi mở và thân thiện.

  Xem thêm