Việt Nam English

Du học Thụy Sĩ

 • Du học Thụy Sỹ: Trường Đại Học Victoria (VU) chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh

  Du học Thụy Sỹ: Trường Đại Học Victoria (VU) chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh

  Khi du học Thụy Sĩ, các bạn luôn nhận được hỗ trợ cao nhất từ BB Edelweiss. VU được thành lập bởi sự tách ra của một học viện thuộc trường Đai học Neuchâtel vào năm 2002 trong một dự án đặc biệt của Chính Phủ Neuchâtel. Trường được thành lập cũng nhờ vào kiến nghị từ Học viện Thương mại Thế giới ở thủ đô Bern.

  Xem thêm
 • Những điều đặc biệt tại Thụy Sĩ

  Những điều đặc biệt tại Thụy Sĩ

  Nhắc đến Thụy Sĩ, nhiều người liên tưởng ngay đến một quốc gia có diện tích nhỏ bé nằm bên dãy núi Alps nổi tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm này, Thụy Sĩ còn làm cả thế giới kính phục bởi một vị trí trong top các nước giàu nhất thế giới, một nền dân chủ mạnh mẽ hay một phương châm sống cao quý mà mọi người dân Thụy Sĩ áp dụng.

  Xem thêm
 • Những thành phố cổ tích ở Thụy Sĩ

  Những thành phố cổ tích ở Thụy Sĩ

  Không chỉ nổi tiếng thế giới với ngành sản xuất đồng hồ những dòng sông băng, những hồ nước thơ mộng hay phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng dãy Alps hùng vĩ, làm nên danh tiếng của Thụy Sĩ còn có những thành phố như trong những trang cổ tích. Tư vấn du học và định cư Ocean Edu sẽ giới thiệu đến các bạn những vùng đất đan xen giữa cổ kính và hiện đại của đất nước yên bình nhất thế giới này.

  Xem thêm
 • Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality & Những điều bạn chưa biết

  Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality & Những điều bạn chưa biết

  “Hospitlity” là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Điều gì đã thu hút các bạn đến như vậy? Là vì triển vọng tương lai nghề nghiệp đa dạng hay Những kiến thức phong phú về nhiều lĩnh vực mà ngành này đem lại?

  Xem thêm
 • Du học ngành quản lý và kinh doanh tại Thụy Sĩ

  Du học ngành quản lý và kinh doanh tại Thụy Sĩ

  Thụy Sỹ nằm ở Trung Âu, là đất nước của rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và dãy núi Alps nổi tiếng thế giới. Được biết đến là một đất nước thanh bình, kinh tế xã hội ổn định và chất lượng cuộc sống cao, người dân Thụy Sỹ yêu hoà bình, cởi mở và thân thiện.

  Xem thêm
 • Du học Đầu bếp chuyên nghiệp ngắn hạn tại Thụy Sĩ

  Du học Đầu bếp chuyên nghiệp ngắn hạn tại Thụy Sĩ

  Bạn có ước mơ học Nấu ăn chuyên nghiệp nhưng không tìm được chương trình nào phù hợp? Bạn muốn có trong tay tấm bằng quốc tế với chuyên môn về Nghệ thuật ẩm thực Châu Âu? Bạn mong muốn làm việc trong một nhà hàng khách sạn 5*? Hãy để công ty Tư vấn du học và định cư Ocean Edu đồng hành cùng các bạn thực hiện ước mơ nhé!!

  Xem thêm
 • Vì sao nên chọn Cesar Ritz cho chuyến du học Thụy Sĩ?

  Vì sao nên chọn Cesar Ritz cho chuyến du học Thụy Sĩ?

  Có phải bạn đang tìm kiếm nơi hội tụ của những con người khao khát kinh doanh, với nhiều tham vọng và cơ hội giao lưu quốc tế? Hãy cân nhắc trường Cesar Ritz Thụy Sĩ như một trải nghiệm độc đáo và cao cấp bậc nhất mà bạn không nên bỏ qua.

  Xem thêm
 • Du học Thụy Sĩ, Đại học European

  Du học Thụy Sĩ, Đại học European

  Đại học European là trường kinh doanh quốc tế hàng đầu không chỉ ở Thụy Sỹ mà còn có danh tiếng bậc nhất Châu Âu. Trường luôn cải thiện phương pháp dạy và học, tạo ra môi trường học tập thân thiện và nền văn hóa đa dạng cho các sinh viên với việc liên kết với các trường đại học khác trên toàn thế giới

  Xem thêm
 • Du học Thụy Sĩ: Đại học Neuchatel

  Du học Thụy Sĩ: Đại học Neuchatel

  Du học tại Đại học Neuchatel - ngôi trường tọa lạc tại miền đất được mệnh danh là thành phố lâu đài của Thụy Sỹ. Một trong những trường đa ngành chất lượng bậc nhất Thụy Sỹ vừa tạo điều kiện hội nhập, vừa khuyến khích sinh viên nghiên cứu, mang đến nền tảng phát triển toàn diện cho sinh viên.

  Xem thêm
 • Du học tại Geneva Business School – Trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ

  Du học tại Geneva Business School – Trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ

  Du học Thuỵ Sĩ trường kinh doanh Geneva (Geneva Business School GBS) là điểm đến được nhiều học sinh lựa chọn để theo đuổi chuyên ngành quản trị kinh doanh. Học tập tại GBS bạn sẽ được trải nghiệm môi trường quốc tế năng động, lấy bằng cấp chất lượng Thụy Sĩ.

  Xem thêm