Việt Nam English

Định cư

 • ĐIỂM MẶT NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC

  ĐIỂM MẶT NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC

  Kinh tế Đức trên đà phát triển và tạo ra nhiều công việc, dân số già đi khiến nhu cầu nhân sự chất lượng cao ở các công ty Đức ngày một tăng là những lí do đằng sau việc chính phủ Đức dự thảo bộ luật nhập cư để thu hút nhân tài ở lại quốc gia này sinh sống và làm việc. Theo tổ chức OECD, Đức có chính sách nhập cư tự do nhất trong nhóm các nước công nghiệp. Vậy đâu là những ngành nghề đang thiếu nhân lực và nằm trong danh sách ưu tiên lao động nước ngoài? Hãy cùng Ocean Edu tìm hiểu nhé.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư PEQ cho du học sinh Quebec – Canada

  Chính sách định cư PEQ cho du học sinh Quebec – Canada

  Từ 04/2014 chính quyền bang lập chính sách định cư cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program), theo đó sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp (không yêu cầu thời gian làm việc) và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư Úc năm 2018

  Chính sách định cư Úc năm 2018

  Hiện nay, lượng người nhập cư vào Úc đang ngày càng tăng, với nền kinh tế phát triển – Úc là nơi mà bạn đã đặt chân tới là sẽ không muốn rời đi. Tuy vậy, để trở thành công dân của Úc là chuyện khá phức tạp. Hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chính sách định cứ của Úc để chuẩn bị kiến thức cho bản thân nhé.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư của Đức sau tốt nghiệp

  Chính sách định cư của Đức sau tốt nghiệp

  Ngoài những lợi thế về môi trường sinh sống, học tập thì đâu là lý do chính khiến bạn mong muốn đi du học? Du học Đức dường như đang trở thành một cơn sốt mới trong những năm gần đây một phần cũng bởi những chính sách khá thu hút của họ, trong đó có cả chính sách định cư dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

  Xem thêm
 • Định cư Cyprus – Chất lượng sống cao nhưng chi phí thấp

  Định cư Cyprus – Chất lượng sống cao nhưng chi phí thấp

  Định cư Cyprus được xem là cửa ngõ đến với Châu Âu. Vì khi trở thành thường trú nhân của Síp, bạn đã có thể tự do di chuyển trong 26 nước thuộc khối Schengen. Nhưng nếu chọn lựa ở lại Síp, đó cũng sẽ là quyết định đúng đắn. Vì sao?

  Xem thêm
 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TRONG NHỮNG NĂM TỚI

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TRONG NHỮNG NĂM TỚI

  Nếu bạn đang học tập và muốn định cư tại Canada thì thời điểm này là thích hợp nhất để lên kế hoạch và thực hiện dự định khi quốc gia này đang mở rộng chính sách nhập cư hơn bao giờ hết.

  Xem thêm
 • Chương trình nhận thẻ xanh Châu Âu bằng đầu tư bất động sản tại Síp

  Chương trình nhận thẻ xanh Châu Âu bằng đầu tư bất động sản tại Síp

  Với sự mở rộng của quá trình toàn cầu hóa, định cư và nhập quốc tịch theo chương trình đầu tư trở thành chủ đề ngày càng được quan tâm đặc biệt bởi các doanh nghiệp và các nhà đầu tư quốc tế. Châu Âu là khu vực được tìm kiếm nhiều nhất với nhu cầu nhập cư, chiếm hơn một nửa trên tổng số đơn nhập cư trên toàn cầu.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư tại một số tỉnh bang Canada năm 2017

  Chính sách định cư tại một số tỉnh bang Canada năm 2017

  Trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Canada luôn dẫn đầu danh sách bởi sự phát triển và môi trường sống tuyệt vời. Hệ thống giáo dục Canada là một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

  Xem thêm