Việt Nam English

Du học Hà Lan

 • DU HỌC HÀ LAN - CÓ NÊN HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN?

  DU HỌC HÀ LAN - CÓ NÊN HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN?

 • Du học trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden Hà Lan

  Du học trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden Hà Lan

  Trường ĐH Stenden (tên cũ: Drenthe) là thành viên TOP 5 trong 70 trường ĐH chuyên ngành ở Hà Lan trong nhiều lĩnh vực như Kinh tế và Hậu cần học ( Logistics and Economics), Thương mại, Hoá học và nhiều chuyên ngành khác. Đây là kết quả nghiên cúu của tổ chức giáo dục chuyên nghiệp Hà Lan trong những năm gần đây.

  Xem thêm
 • DU HỌC HÀ LAN NGÀNH TÂM LÝ HỌC

  DU HỌC HÀ LAN NGÀNH TÂM LÝ HỌC

  Du học Hà Lan có rất nhiều các ngành nghề lựa chọn. Tuy nhiên, theo thống kê thì tâm lý học là một trong những ngành học được khá đông các sinh viên lựa chọn. Vậy những trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất ngành tâm lý học tại Hà lan? Để giải đáp thắc mắc này thì các bạn sinh viên cùng với phụ huynh hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về các ngôi trường qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

  Xem thêm
 • TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI BẬT NHẤT HÀ LAN NĂM 2018

  TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI BẬT NHẤT HÀ LAN NĂM 2018

  Hà Lan là một trong những điểm đến du học thu hút với đa dạng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đạt chất lượng quốc tế. Trong bảng xếp hạng THE 2018, 13 trường đại học ở Hà Lan xuất hiện trong top 200. Dưới đây là những trường Đại học có chất lượng đào tạo được công nhận rộng rãi trên thế giới theo THE. Đặc biệt hơn, danh sách này còn tiết lộ giúp bạn những ngành học thế mạnh của từng trường.

  Xem thêm
 • Thời tiết 4 mùa tại Hà Lan

  Thời tiết 4 mùa tại Hà Lan

  Hà Lan – một đất nước “tự do nhất Châu Âu”, vương quốc Hà Lan, nằm ở phía tây của bờ biển Bắc và trên nhiều hoàn đảo của vùng biển Ca-ri-bê.

  Xem thêm
 • ROTTERDAM VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

  ROTTERDAM VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

  Thành phố lớn nhì Hà Lan (sau thủ đô Amsterdam) là một trong những điểm đến du học có thể bạn sẽ cân nhắc khi nghĩ đến việc học tập tại xứ sở của những chiếc cối xay gió. Dưới đây sẽ là những điều thú vị có thể bạn chưa từng được nghe kể về thành phố này.

  Xem thêm
 • Lý do khiến Hà Lan trở thành miền đất được các du học sinh ao ước

  Lý do khiến Hà Lan trở thành miền đất được các du học sinh ao ước

  Nền văn hoá phong phú cùng chất lượng đào tạo cao là lý do đưa Hà Lan trở thành ước mơ của du học sinh trên toàn thế giới.

  Xem thêm
 • Các ngành hot khi du học Hà Lan

  Các ngành hot khi du học Hà Lan

  Sự đa dạng ngành nghề đào tạo tại các Đại học, học viện ở Hà Lan mở ra không ít cơ hội lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế nơi đây. Tuy nhiên cũng chính vì sự đa dạng này đã khiến không ít bạn sinh viên Việt Nam lúng túng trong việc định hướng cho mình một ngành nghề thích hợp, đâu là thế mạnh đào tạo của Hà Lan, và những ngành nào tại Hà Lan sẽ giúp các bạn có tương lai rộng mở? Hãy để Ocean Edu giúp bạn một tay nhé!

  Xem thêm
 • Những điều cần biết khi đi du học Hà Lan

  Nếu bạn có ý định du học đến đất nước Hà Lan thì đặc trưng lối sống của người Hà Lan vẫn là một đề tài rất hấp dẫn mà bạn có thể tìm hiểu trước về văn hóa ứng xử khi đến đất nước của những chiếc cối xay gió.

  Xem thêm
 • Những điều cần biết khi đi du học Hà Lan

  Những điều cần biết khi đi du học Hà Lan

  Học ở Hà Lan được coi là rẻ hơn nhiều so với bất kì nơi nào khác trên đất châu Âu. Với sinh hoạt phí tương đối thấp, học phí “phải chăng” (ít nhất là so với Vương quốc Anh), Hà Lan trở thành điểm đến được hơn 80.000 sinh viên quốc tế chọn học.

  Xem thêm