Việt Nam English

Cẩm nang du học

 • DU HỌC SINH CẦN PHẢI BIẾT 20 BÀI HỌC VỀ CUỘC SỐNG NÀY.

  DU HỌC SINH CẦN PHẢI BIẾT 20 BÀI HỌC VỀ CUỘC SỐNG NÀY.

  Đôi khi, cuộc sống có những sự thật không mấy dễ chịu nhưng du học sinh buộc phải chấp nhận để có một hành trình học tập và làm việc thanh thản và nhẹ nhàng hơn.

  Xem thêm
 • Du học Tây Ban Nha – Trường EU Business School tại Barcelona

  Du học Tây Ban Nha – Trường EU Business School tại Barcelona

  Tây Ban Nha là quốc gia có diện tích lớn thứ nhì Liên minh Châu Âu và dân số đứng thứ sáu tại Châu Âu. Có thể nói, đây được xem như một cường quốc của khu vực và một quốc gia phát triển cỡ lớn với nền kinh tế có tổng sản lượng GDP lớn thứ 14 thế giới tính đến năm 2016. Tiếng Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh và là tiếng mẹ đẻ của 20 nước trên thế giới. Trong đó trường EU Business School tự hào là trường đáng học nhất tại Tây Ban Nha.

  Xem thêm
 • 4 bài học thiết thực từ ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện

  4 bài học thiết thực từ ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện

  Cô Lena Bader, cựu sinh viên Học viện Les Roches, Thuỵ Sỹ chia sẻ 4 bài học thiết thực mà ngành bán lẻ xa xỉ học từ ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện. Lưu tâm từ những chi tiết nhỏ, cho khách hàng cảm nhận họ đặc biệt, khả năng làm đa nhiệm vụ và thích nghi môi trường đa văn hoá là 4 bài học thiết thực ngành bán lẻ xa xỉ học từ ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện.

  Xem thêm
 • TRÚNG “TỦ” KHI PHỎNG VẤN XIN HỌC BỔNG

  TRÚNG “TỦ” KHI PHỎNG VẤN XIN HỌC BỔNG

  Sau vòng xét hồ sơ, phỏng vấn là cơ hội duy nhất để bạn trực tiếp lăng-xê bản thân và chia sẻ nguyện vọng nhận học bổng của mình. Dưới đây là danh sách những câu hỏi bạn có thể phải đối mặt khi đi phỏng vấn xin học bổng: từ những câu hỏi thông dụng cho đến những câu hỏi “cân não” mà Đại học Oxford đã từng áp dụng cho ứng viên của trường

  Xem thêm
 • Du học châu Âu – Thỏa mãn niềm đam mê cùng khối các ngành kinh tế

  Du học châu Âu – Thỏa mãn niềm đam mê cùng khối các ngành kinh tế

  Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, nền kinh tế thế giới ngày càng đi lên kéo theo đó là nhu cầu về việc làm ngày càng tăng cao. Chính vì thế, các khối ngành đào tạo kinh tế đang trở thành xu hướng thu hút mạnh mẽ các bạn sinh viên muốn theo học.

  Xem thêm
 • NGÀNH LOGISTICS: HỌC GÌ, HỌC Ở ĐÂU VÀ LÀM GÌ?

  NGÀNH LOGISTICS: HỌC GÌ, HỌC Ở ĐÂU VÀ LÀM GÌ?

  Logistics là một lĩnh vực kinh doanh có đóng góp rất lớn trong hoạt động xuất nhập khẩu của mỗi quốc gia. Với một loạt các hiệp định thương mại như TPP, FTA,.., Việt Nam đứng trước nhiều cơ hội xuất khẩu hàng hóa ra thế giới. Vì thế, triển vọng phát triển của ngành này là rất lớn, mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Trong bài viết này, hãy cùng Ocean Edu tìm hiểu thêm về ngành học này nhé!

  Xem thêm
 • TOP 10 NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẠC SĨ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  TOP 10 NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẠC SĨ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  Trang QS World University Ranking vừa công bố bảng xếp hạng các trường kinh doanh hàng đầu, trong đó bao gồm danh sách 158 học viện được cho là xuất sắc nhất trên thế giới về đào tạo Thạc sĩ Tài chính. Mỹ góp mặt 55 cái tên, và theo sau là Vương quốc Anh với 25 đại diện. Cùng điểm danh 10 ngôi trường góp mặt trong top 10 bảng xếp hạng của năm.

  Xem thêm
 • TÌM HỌC BỔNG Ở ĐÂU?

  TÌM HỌC BỔNG Ở ĐÂU?

  Để “săn” học bổng thành công thì trước hết bạn phải đến đúng chỗ để tìm thông tin học bổng. Đừng bỏ qua danh sách 7 địa chỉ do Ocean Edu liệt kê dưới đây trong quá trình tìm kiếm học bổng cho mình bạn nhé.

  Xem thêm
 • Chọn trường Đại học đừng chỉ nhìn vào vị trí xếp hạng của chúng

  Chọn trường Đại học đừng chỉ nhìn vào vị trí xếp hạng của chúng

  Một trong những cách mọi người thường sử dụng để chọn trường đại học ở nước ngoài là tham khảo các bảng xếp hạng uy tín như Times Higher Education, Academic Ranking of World University và QS World. Không thể phủ nhận những bảng xếp hạng này sẽ góp phần giúp phụ huynh và học sinh thu hẹp phạm vi lựa chọn các trường đại học, nhưng bên cạnh đó vẫn còn một số tiêu chí cũng quan trọng không kém.

  Xem thêm
 • Những trường Đại học được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất trên thế giới

  Những trường Đại học được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất trên thế giới

  Một bảng xếp hạng toàn cầu đã khảo sát ý kiến của 42.000 nhà tuyển dụng về những trường đại học danh tiếng với nhiều sinh viên tốt nghiệp tốt nhất và gây ấn tượng nhất.

  Xem thêm