Việt Nam English

Cẩm nang du học

 • 10 trường Đại học có học phí “đắt đỏ” nhất thế giới

  10 trường Đại học có học phí “đắt đỏ” nhất thế giới

  Trang Bored Articles mới đây đã công bố danh sách 10 trường Đại học có học phí cao nhất thế giới. Bảng xếp hạng được xây dựng trên cơ sở chi phí học phí và các chi phí liên quan khác của các trường Đại học trên toàn thế giới.

  Xem thêm
 • 5 điểm đến chất lượng, giá rẻ để du học tiến sĩ

  5 điểm đến chất lượng, giá rẻ để du học tiến sĩ

  Bạn không phải trả bất kỳ khoản học phí nào khi làm nghiên cứu sinh ở Đức hay Phần Lan, những nước có nhiều trường được xếp hạng thế giới.

  Xem thêm
 • TOP 10 TRƯỜNG Y TỐT NHẤT THẾ GIỚI 2018

  TOP 10 TRƯỜNG Y TỐT NHẤT THẾ GIỚI 2018

  Bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới QS công bố danh sách 10 trường đào tạo ngành Y hàng đầu dựa trên tiêu chí chất lượng học thuật, danh tiếng giảng viên và nghiên cứu.

  Xem thêm
 • Những ngôi trường cổ kính bậc nhất thế giới

  Những ngôi trường cổ kính bậc nhất thế giới

  Tuổi đời hàng trăm năm nhưng 6 ngôi trường đại học này vẫn nguy nga, bề thế khiến ai cũng phải choáng ngợp.

  Xem thêm
 • Chuyện đi làm thêm của du học sinh tại Australia

  Chuyện đi làm thêm của du học sinh tại Australia

  Nước Úc xinh đẹp là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du học sinh Việt. Tuy nhiên, để kiếm thêm tiền trang trải cho cuộc sống xa nhà mà không cần dựa quá nhiều vào sự hỗ trợ của gia đình, nhiều du học sinh Việt vẫn đang cần mẫn đi làm thêm trong thời gian học cũng như trong các kỳ nghỉ.

  Xem thêm
 • Những công việc làm thêm phổ biến ở Úc

  Những công việc làm thêm phổ biến ở Úc

  Khi bạn đang học tập ở Úc , việc tìm kiếm công việc làm thêm là rất cần thiết để trang trải cuộc sống . Vậy những việc làm nào, ngành nghề gì là phù hợp với các du học sinh ở đất nước này? Bài kỳ này sẽ là danh sách những công việc phổ biến nhất mà các du học sinh quan tâm khi cần tìm một công việc làm thêm ở đất nước Úc.

  Xem thêm
 • Hệ thống phương tiện công cộng ở Canada

  Hệ thống phương tiện công cộng ở Canada

  Khi sinh sống và làm việc tại Canada , biết sử dụng phương tiện công cộng đã phần nào giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí . Dưới đây là một số hệ thống phương tiện công cộng Canada , hãy cùng Tư vấn du học và định cư Ocean Edu tìm hiểu nhé .

  Xem thêm
 • Bí quyết giảm thiểu chi phí khi đi du học ÚC

  Bí quyết giảm thiểu chi phí khi đi du học ÚC

  Việc vui chơi, tận hưởng cuộc sống thời sinh viên là vô cùng quan trọng nhưng quan trọng hơn là bạn phải biết giới hạn tài chính của mình để không phải rơi vào cảnh… nợ nần khi tốt nghiệp. Dưới đây là một số bí quyết tiết kiệm tiền vô cùng hữu ích cho du học sinh Úc.

  Xem thêm
 • Bắt đầu kế hoạch tiết kiệm du học

  Bắt đầu kế hoạch tiết kiệm du học

  Một trong những khó khăn của du học sinh tương lai là chứng minh năng lực tài chính đủ để trang trải cho quá trình học tập. Chính vì vậy việc tính toán chi phí du học và bắt đầu tiết kiệm càng sớm càng tốt rất quan trọng. Dưới đây là 4 bước cơ bản để bắt đầu kế hoạch tài chính cho giấc mơ du học.

  Xem thêm
 • 5 điều không thể không làm khi tới úc

  5 điều không thể không làm khi tới úc

  Du học ở xứ sở chuột túi có quá nhiều điều để trải nghiệm đến nỗi mà bạn không thế nào khám phá và ao ước thời gian quay ngược trở lại khi gần hoàn tất khóa học, để có thêm nhiều cơ hội khám phá đất nước xinh đẹp này. Mỗi một vùng miền trên nước Úc đều có những đặc điểm riêng về khí hậu, cảnh sắc. Lựa chọn nơi nào để khám phá, trái nghiệm khi đang đi học quả là một vấn đề nan giải, tuy nhiên những trải nghiệm dưới đây là điều bạn nhất định phải làm khi ở Úc.

  Xem thêm