Việt Nam English

Du học Trung Quốc

 • CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI TRUNG QUỐC

  CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI TRUNG QUỐC

 • DU HỌC TRUNG QUỐC – CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

  DU HỌC TRUNG QUỐC – CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

 • Danh sách học bổng du học Trung Quốc năm 2019

  Danh sách học bổng du học Trung Quốc năm 2019

  Chính sách học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc đang thu hút ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn quốc gia này là điểm đến tin cậy để nâng cao tri thức bản thân.

  Xem thêm
 • Du học Trung Quốc: Cao đẳng Y tế Quảng Đông

  Du học Trung Quốc: Cao đẳng Y tế Quảng Đông

  Du học Trung Quốc: Bạn muốn du học ngành Y Khoa? Trung Quốc là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi ngành Y Khoa là thế mạnh của quốc gia này. Hãy cùng đến với Cao đẳng Y tế Quảng Đông – một ngôi trường đi đầu trong ngành giáo dục Y khoa tại Trung Quốc.

  Xem thêm
 • DU HỌC TRUNG QUỐC CÓ GÌ THÚ Vị ?

  DU HỌC TRUNG QUỐC CÓ GÌ THÚ Vị ?

  Bạn đang có ý định sang du học ở Trung Quốc? Bài viết sẽ tổng hợp những gì cần biết về Trung Quốc – một trong những điểm đến du học tuyệt vời nhất thế giới…

  Xem thêm
 • 3 HỌC BỔNG SẼ ĐƯA BẠN ĐẾN TRUNG QUỐC

  3 HỌC BỔNG SẼ ĐƯA BẠN ĐẾN TRUNG QUỐC

  Bạn đang có nguyện vọng sang Trung Quốc du học, nhưng vẫn chưa rõ mình nên bắt đầu tìm kiếm học bổng như thế nào và đâu là những học bổng phù hợp? Dưới đây là 3 học bổng dành cho sinh viên quốc tế mà bạn có thể tham khảo.

  Xem thêm
 • Trung Quốc dẫn đầu châu Á trên bảng xếp hạng các trường ĐH thế giới 2019

  Trung Quốc dẫn đầu châu Á trên bảng xếp hạng các trường ĐH thế giới 2019

  Các trường đại học Trung Quốc đang dẫn đầu xếp hạng của khu vực châu Á trong bảng xếp hạng đại học toàn cầu của Times Higher Education (THE) vừa công bố ngày 26/9, mặc dù danh sách top 10 vẫn do các trường đại học danh tiếng ở Anh và Mỹ nắm giữ. Với sự nhảy vọt của ĐH Thanh Hoa (Trung Quốc), châu Á lần đầu tiên có trường lọp top 22.

  Xem thêm
 • Top 10 trường đại học hàng đầu Trung Quốc

  Top 10 trường đại học hàng đầu Trung Quốc

  Trung Quốc là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới, bên cạnh kinh tế đất nước này cũng rất coi trọng đầu tư phát triển giáo dục, với nhiều trường đại học lâu đời với chất lượng đào tạo hàng đầu. Nếu bạn muốn đến du học tại đất nước này đừng quên lựa chọn một trong những ngôi trường sau đây nhé.

  Xem thêm
 • Ba ngành sinh viên quốc tế thường chọn khi du học Trung quốc

  Ba ngành sinh viên quốc tế thường chọn khi du học Trung quốc

  Sinh viên quốc tế thường chọn du học ngành nào ở Trung Quốc? Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Y khoa, Kỹ sư và tiếng Trung thường được sinh viên quốc tế chọn học thông qua bài viết dưới đây.

  Xem thêm
 • Năm điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đến Trung quốc

  Năm điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đến Trung quốc

  Ngoài Vạn lý trường thành nổi tiếng thế giới, Trung Quốc còn có nhiều điều thú vị và tuyệt vời để bạn trải nghiệm khi không bận bịu học hành. Bạn có thể tham khảo 5 điều có thể làm khi ở Trung Quốc qua bài viết dưới đây.

  Xem thêm