Việt Nam English

Du học Singapore

 • DU HỌC SINGAPORE CÓ ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM?

  DU HỌC SINGAPORE CÓ ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM?

 • TẤT CẢ NHỮNG LƯU Ý KHI DU HỌC SINGAPORE

  TẤT CẢ NHỮNG LƯU Ý KHI DU HỌC SINGAPORE

 • CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG HẤP DẪN TẠI SINGAPORE

  CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG HẤP DẪN TẠI SINGAPORE

 • NÊN CHỌN NGÀNH GÌ KHI DU HỌC SINGAPORE?

  NÊN CHỌN NGÀNH GÌ KHI DU HỌC SINGAPORE?

  Singapore là đất nước công nghiệp phát triển đi theo hướng dịch vụ. Vì là một quốc đảo nhỏ, dường như chính điều này đã giúp cho việc đào tạo và phát triển tiềm năng con người của Singapore được đầu tư toàn diện và tập trung nhất. Chính vì vậy, nền giáo dục của Quốc gia này luôn được xem trọng và luôn đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hàng thế giới. Cũng vì điều đó mà ngày nay, Singapore càng thu hút được nhiều sinh viên trong khu vực và quốc tế đến du học, trong đó có các sinh viên Việt Nam.

  Xem thêm
 • NHỮNG ỨNG DỤNG, WEBSITE GIÚP TÌM NHÀ, ĐI LẠI VÀ MUA SẮM TIẾT KIỆM KHI DU HỌC SINGAPORE

  NHỮNG ỨNG DỤNG, WEBSITE GIÚP TÌM NHÀ, ĐI LẠI VÀ MUA SẮM TIẾT KIỆM KHI DU HỌC SINGAPORE

  Để thích nghi dần với cuộc sống tự lập và hầu bao ít ỏi của một du học sinh xa nhà, các bạn có thể tìm hiểu về những ứng dụng hữu ích dưới đây.

  Xem thêm
 • KHÁM PHÁ SINGAPORE : NHỮNG NÉT HẤP DẪN TỪ BUGIS STREET

  KHÁM PHÁ SINGAPORE : NHỮNG NÉT HẤP DẪN TỪ BUGIS STREET

  Ở Singapore, Bugis là điểm hẹn của những bạn trẻ mê du lịch bụi từ khắp năm châu. Bugis thật sự vui và có quá nhiều điều để khám phá – và cũng là chốn vui chơi lý tưởng của sinh viên quốc tế tại Singapore. Cung tư vấn du học Ocean Edu điểm qua những lý giải vì sao Bugis lại được dân du lịch yêu mến nhé!

  Xem thêm
 • TRUYỀN THÔNG, TÀI CHÍNH VÀ KỸ SƯ LÀ 3 NGÀNH NÊN HỌC Ở SINGAPORE

  TRUYỀN THÔNG, TÀI CHÍNH VÀ KỸ SƯ LÀ 3 NGÀNH NÊN HỌC Ở SINGAPORE

  Vốn được xem là trung tâm tài chính quan trọng của châu Á với nền kinh tế phát triển ổn định, mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu, việc học tập tại Singapore sẽ là một bước đi vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

  Xem thêm
 • Top 10 trường đại học hàng đầu Singapore

  Top 10 trường đại học hàng đầu Singapore

  Trong bảng xếp hạng của Times Higher Education 2017, Singapore đứng đầu bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất châu Á và theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc năm 2016, Singapore là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt đứng thứ 3 trên thế giới. Dưới đây là gợi ý các trường đại học hàng đầu tại Singapore được đánh giá bởi QS World University Rankings (tổ chức đánh giá chất lượng các trường đại học toàn cầu) năm 2016 -2017, dành cho các du học sinh.

  Xem thêm
 • Du học Singapore tại Học viện MDIS Singapore

  Du học Singapore tại Học viện MDIS Singapore

  Học viện MDIS được thành lập vào năm 1956 là trường tư phi lợi nhuận đầu tiên và lâu đời nhất Singapore, hiện là nơi học tập của sinh viên đến từ 82 quốc gia. Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên. Ngoài hai khu học xá tại Singapore, MDIS còn có trường Đại học MDIS tại Tashkent, Uzbekistan và MDIS Campus tại Malaysia.

  Xem thêm
 • Tại sao chọn Singapore là điểm đến du học

  Tại sao chọn Singapore là điểm đến du học

  Được biết đến với cái tên “Con rồng của Châu Á”, Singapore luôn được xem là một trong những quốc gia tự do, sáng tạo nhất và cạnh tranh nhất của Châu Á. Vì thế đây luôn luôn là một điểm đến học tập phổ biến cho các học sinh, sinh viên quốc tế. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên đi du học Singapore.

  Xem thêm