Việt Nam English

Du học

 • Ngày hội giáo dục Canada 2017

  Ngày hội giáo dục Canada 2017

  Ngày Hội Giáo Dục Canada thường niên lần thứ 9 do Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam tổ chức tại ba thành phố lớn gồm Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho học sinh và phụ huynh.

  Xem thêm
 • Du học Trung học phổ thông tại Mỹ với trường CATS Boston

  Du học Trung học phổ thông tại Mỹ với trường CATS Boston

 • 7 lý do lựa chọn du học Trung Quốc

  7 lý do lựa chọn du học Trung Quốc

  Cùng với sự phát triển kinh tế, nền giáo dục Trung Quốc cũng đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng thu hút các du học sinh quốc tế đến học.

  Xem thêm
 • Du học Síp: Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Ocean Edu

  Du học Síp: Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Ocean Edu

  Với chi phí hợp lý, Cộng hòa Síp là lựa chọn phù hợp cho những học sinh muốn du học tại một nền giáo dục tiêu chuẩn châu Âu

  Xem thêm
 • Giá sinh hoạt ở Canada

  Giá sinh hoạt ở Canada

  Với sự hấp dẫn đến từ hệ thống và phương pháp giáo dục ở Canada, quốc gia này đã thu hút rất nhiều du học sinh. Dưới đây là chi phí sinh hoạt của du học sinh Canada dành cho những ai đã và đang quan tâm tới các chương trình du học ở quốc gia này.

  Xem thêm
 • HƯỚNG DẪN DU HỌC AUSTRALIA

  HƯỚNG DẪN DU HỌC AUSTRALIA

  Australia, hay nước Úc thuộc châu Đại Dương (hay châu Úc), là một quốc gia có chuẩn mực giáo dục cao và môi trường học tập hấp dẫn. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Australia đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

  Xem thêm
 • HƯỚNG DẪN DU HỌC ANH

  HƯỚNG DẪN DU HỌC ANH

  Vương quốc Anh là một trong những đất nước được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm đất nước mình sẽ du học. Bởi chúng có hệ thống giáo dục rất phát triển, đồng thời với đó là chất lượng giáo dục và đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất hay nguồn nhân lực giáo viên cũng được đảm bảo một cách tối đa nhất. Do vậy, mà rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được học tập tại những nơi này để có thể tiếp thu được kiến thức tốt.

  Xem thêm
 • 11 lý do lựa chọn du học Úc?

  11 lý do lựa chọn du học Úc?

  Nước Úc (Australia) là một trong những nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nước Úc cũng là lựa chọn phổ biến nhất của học sinh Việt Nam khi du học nước ngoài. Vì sao vậy?

  Xem thêm
 • Các câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Anh

  Các câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Anh

  Du học Anh Quốc là mơ ước của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Tuy nhiên quá trình phỏng vấn xin visa du học Anh được xem là khá khó khăn do những chính sách đặc biệt đất nước này đặt ra những năm gần đây.

  Xem thêm
 • Hệ thống giáo dục tại Hà Lan

  Hệ thống giáo dục tại Hà Lan

  Hệ thống giáo dục tại Hà Lan được xem là chất lượng bậc nhất châu Âu bởi tính khoa học và chặt chẽ trong phân loại học sinh, định hướng nghề nghiệp và tính ứng dụng cao.

  Xem thêm