Việt Nam English

Du học

 • Tại sao nên du học New Zealand từ bậc trung học phổ thông?

  Tại sao nên du học New Zealand từ bậc trung học phổ thông?

  Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh tại New Zealand, du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn so với sau khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay đại học.

  Xem thêm
 • Du học ngành Hàng không tại trường Seneca College, Canada

  Du học ngành Hàng không tại trường Seneca College, Canada

  Seneca College là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto. Và là một trong các trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

  Xem thêm
 • Học ngành kiểm soát không lưu tại Green River College

  Học ngành kiểm soát không lưu tại Green River College

  Đại diện các hãng hàng không tại Việt Nam đều thừa nhận họ không thể tìm kiếm được nguồn lực trong nước nên buộc phải thuê hệ thống khai thác bảo đảm kĩ thuật, bảo dưỡng bảo đảm kĩ thuật của nước ngoài với chi phí rất đắt.

  Xem thêm
 • Du học Thụy Sĩ tại trường Quản trị khách sạn BHMS

  Du học Thụy Sĩ tại trường Quản trị khách sạn BHMS

  Từ những khách sạn nhỏ kiểu gia đình đến những khách sạn năm sao sang trọng, từ thành phố đến những đỉnh núi cao quanh năm tuyết trắng, tất cả đã tạo nên một nét riêng nổi bật của Thụy Sĩ.

  Xem thêm
 • Học tiếng Anh tại trường Halifax Language Institute of Canada

  Học tiếng Anh tại trường Halifax Language Institute of Canada

  Trường Halifax Language Institute of Canada cung cấp các khóa học tiếng Anh ESL, EAP, các chương trình liên kết đại học, cao đẳng. HLIC tọa lạc tại bang Nova Scotia, Canada.

  Xem thêm
 • Du học THPT Canada tại trường Upper Madison College

 • Du học THPT Canada tại Lester B.Pearson School Board

  Du học THPT Canada tại Lester B.Pearson School Board

  Hội đồng trung học công lập Lester B Pearson School Board là một trong những hội đồng trường lớn nhất tại thành phố Montreal. Đến với Lester B.Pearson, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc bậc nhất Quebec.

  Xem thêm
 • Trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc tại UCLan Cyprus

  Trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc tại UCLan Cyprus

  Với 11 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá "hàng đầu thế giới 'trong nghiên cứu gần đây nhất của Research Assessment Exercise, UCLan nhận được sự công nhận toàn cầu, với sư tập trung vào nghiên cứu ứng dụng, sự phát triển của ngôn ngữ ký hiệu mới và một loạt các sáng kiến nghiên cứu liên quan đến sức khỏe đang giúp thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới.

  Xem thêm
 • Học bổng du học Úc: Trường Deakin University

  Học bổng du học Úc: Trường Deakin University

  Đại học Deakin Úc là một trong những điểm đến hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam. Giảng dạy các chương trình chất lượng ở bậc đại học và sau đại học, Deakin tập trung đưa kiến thức thực tiễn vào quá trình giảng dạy và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công

  Xem thêm
 • Săn học bổng 10.000 CAD tại trường trung học Brookes Shawnigan Lake

  Săn học bổng 10.000 CAD tại trường trung học Brookes Shawnigan Lake

  Brookes Shawnigan Lake, Canada được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh. Trường tọa lạc tại tỉnh British Columbia - một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại quốc gia.

  Xem thêm