Việt Nam English

Du học

 • Du học Síp: Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Ocean Edu

  Du học Síp: Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Ocean Edu

  Với chi phí hợp lý, Cộng hòa Síp là lựa chọn phù hợp cho những học sinh muốn du học tại một nền giáo dục tiêu chuẩn châu Âu

  Xem thêm
 • Giá sinh hoạt ở Canada

  Giá sinh hoạt ở Canada

  Với sự hấp dẫn đến từ hệ thống và phương pháp giáo dục ở Canada, quốc gia này đã thu hút rất nhiều du học sinh. Dưới đây là chi phí sinh hoạt của du học sinh Canada dành cho những ai đã và đang quan tâm tới các chương trình du học ở quốc gia này.

  Xem thêm
 • HƯỚNG DẪN DU HỌC AUSTRALIA

  HƯỚNG DẪN DU HỌC AUSTRALIA

  Australia, hay nước Úc thuộc châu Đại Dương (hay châu Úc), là một quốc gia có chuẩn mực giáo dục cao và môi trường học tập hấp dẫn. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Australia đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

  Xem thêm
 • 11 lý do lựa chọn du học Úc?

  11 lý do lựa chọn du học Úc?

  Nước Úc (Australia) là một trong những nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nước Úc cũng là lựa chọn phổ biến nhất của học sinh Việt Nam khi du học nước ngoài. Vì sao vậy?

  Xem thêm
 • HƯỚNG DẪN DU HỌC ANH

  HƯỚNG DẪN DU HỌC ANH

  Vương quốc Anh là một trong những đất nước được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm đất nước mình sẽ du học. Bởi chúng có hệ thống giáo dục rất phát triển, đồng thời với đó là chất lượng giáo dục và đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất hay nguồn nhân lực giáo viên cũng được đảm bảo một cách tối đa nhất. Do vậy, mà rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn con em mình được học tập tại những nơi này để có thể tiếp thu được kiến thức tốt.

  Xem thêm
 • Các câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Anh

  Các câu hỏi thường gặp khi xin Visa du học Anh

  Du học Anh Quốc là mơ ước của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Tuy nhiên quá trình phỏng vấn xin visa du học Anh được xem là khá khó khăn do những chính sách đặc biệt đất nước này đặt ra những năm gần đây.

  Xem thêm
 • Hệ thống giáo dục tại Hà Lan

  Hệ thống giáo dục tại Hà Lan

  Hệ thống giáo dục tại Hà Lan được xem là chất lượng bậc nhất châu Âu bởi tính khoa học và chặt chẽ trong phân loại học sinh, định hướng nghề nghiệp và tính ứng dụng cao.

  Xem thêm
 • Chương trình học Oncampus tại Anh

  Chương trình học Oncampus tại Anh

  Oncampus thuộc tập đoàn giáo dục Cambrige (Cambrige Education Group) cung cấp các chương trình học Dự bị đại học, Đại học năm 1 và Dự bị thạc sĩ cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn du học đại học và cao học tại Anh

  Xem thêm
 • Giới thiệu trường European University Cyprus

  Giới thiệu trường European University Cyprus

  Trường European University Cyprus (EUC) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Síp. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giáo dục tiêu chuẩn Anh Quốc là những điểm nổi bật của EUC

  Xem thêm
 • Cơ hội học tập tại University of Amsterdam với chương trình Oncampus

  Cơ hội học tập tại University of Amsterdam với chương trình Oncampus

  Oncampus thuộc tập đoàn giáo dục Cambrige (Cambrige Education Group) cung cấp các chương trình học Dự bị đại học, Đại học năm 1 và Dự bị thạc sĩ cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn du học đại học và cao học tại Hà Lan. Oncampus là con đường thuận lợi dành cho du học sinh muốn theo học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

  Xem thêm