Việt Nam English

Du học

 • Du học Đức Nghề xây dựng

  Du học Đức Nghề xây dựng

  Hiện nay, nhiều người chọn hình thức du học nghề Đức thay vì học đại học vì cơ hội việc làm và chi phí thấp. Du học Đức nghề xây dựng đón rất nhiều lượt sinh viên hàng năm. Theo thống kê gần đây, nghề xây dựng rất được ưa chuộng bởi các bạn sinh viên nam. Chính vì vậy, nhiều bạn đã lựa chọn du học để tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp. Vậy du học Đức nghề Xây dựng như thế nào hãy cùng Ocean Edu cùng tìm hiểu nhé!

  Xem thêm
 • 5 trường Đại học đào tạo ngành Y hàng đầu ở Đức

  5 trường Đại học đào tạo ngành Y hàng đầu ở Đức

  Các ngôi trường danh tiếng là một điểm đến học tập đáng tin cậy, Đức đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học với những công trình nghiên cứu hàng đầu Châu Âu và trên toàn thế giới. Vì thế, du học Đức với chuyên ngành y là một lựa chọn hàng đầu của các du học sinh toàn cầu. 5 ngôi trường Đại học đào tạo chuyên ngành y hàng đầu ở Đức sinh viên nên tham khảo qua để lựa chọn ngôi trường phù hợp với khả năng, trình độ và sở thích của bản thân.

  Xem thêm
 • Một số điều kiện du học Anh năm 2018 mới nhất

  Một số điều kiện du học Anh năm 2018 mới nhất

  Du học Anh trong năm 2018 có những thay đổi gì? Những điều gì cần chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc? Hãy cùng Ocean Edu tìm hiểu những điều kiện quan trọng cũng như một số thông tin thay đổi trong năm 2018 này nhé.

  Xem thêm
 • Du học nghề kếp: Chuyên viên nhà hàng

  Du học nghề kếp: Chuyên viên nhà hàng

  Nước Đức được đánh giá là một điểm đến an toàn nhất thế giới và có lượng du khách đông thứ 3 tại Châu Âu. Chính vì vậy mà hệ thống nhà hàng khách sạn tại Đức rất phát triển. Các khách sạn ở Đức luôn được đánh giá cao bởi sự phục vụ thân thiện, phòng ốc sạch sẽ và hoạt động chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà học về chuyên viên nhà hàng tại Đức đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng Ocean Edu tìm hiểu về học ngành Chuyên viên nhà hàng tại Đức nhé!

  Xem thêm
 • Du học nghề kếp: Kỹ thuật viên điện tử công nghệ tự động hóa

  Du học nghề kếp: Kỹ thuật viên điện tử công nghệ tự động hóa

  Du học nghề tại Đức đang ngày một trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm không chỉ bởi chi phí hợp lí mà còn bởi cơ hội được cọ xát, được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên môn và dễ dàng nâng cao tay nghề tại một đất nước phát triển và có nền kinh tế kĩ thuật đi đầu thế giới. Du học nghề Chuyên viên điện tử công nghệ tự động hóa là một trong những lựa chọn tiềm năng được nhiều bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các hiểu rõ hơn về chương trình này nhé.

  Xem thêm
 • Du học nghề kếp: Chuyên viên ẩm thực – chế biến món ăn

  Du học nghề kếp: Chuyên viên ẩm thực – chế biến món ăn

  Du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội rất lớn cho ngành Chuyên viên ẩm thực( chế biến món ăn) và đưa nó trở thành một nghề “hot”. Cùng tìm hiểu chương trình nghề chuyên viên ẩm thực hấp dẫn dành cho các bạn khi du học nghề tại Đức.

  Xem thêm
 • Du học nghề kép: Kỹ thuật xây dựng công trình – Kỹ thuật viên xây dựng

  Du học nghề kép: Kỹ thuật xây dựng công trình – Kỹ thuật viên xây dựng

  Công ty tu vấn du học và định cư Ocean Edu sẽ giới thiệu với bạn nghề Kỹ thuật xây dựng công trình – Kỹ thuật viên xây dựng trong ngành học đang được ưa chuộng ở Đức này.Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình – Kỹ thuật viên xây dựng đang là một trong những ngành hot nhất trong chương trình du học giáo dục đào tạo nghề tại CHLB Đức.

  Xem thêm
 • Các trường đại học Mỹ cấp học bổng không yêu cầu SAT

  Các trường đại học Mỹ cấp học bổng không yêu cầu SAT

  Northern Arizona, Elmhurst, Kansas, California State University, Bakersfield, Dayton... là những trường đại học Mỹ không yêu cầu SAT

  Xem thêm
 • Lợi thế khi chọn học tại trường The Northwest School, Mỹ

  Lợi thế khi chọn học tại trường The Northwest School, Mỹ

  Cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá chất lượng cao, cơ hội nhập học tại các trường ĐH lớn... là những ưu điểm của ngôi trường này.

  Xem thêm
 • Tìm hiểu tháp đồng hồ Big Ben khi du học Anh Quốc

  Tìm hiểu tháp đồng hồ Big Ben khi du học Anh Quốc

  Từ dòng sông Thames, nếu đã thoáng thấy bóng của đồng hồ Big Ben nghĩa là bạn đã thực sự đến thành phố London. Khi mặt trời lặn, bốn mặt đồng hồ màu nâu đỏ đuợc chiếu sáng để ai cũng có thể nhìn thấy nó dù đang ở cách xa hàng dặm.

  Xem thêm