Việt Nam English

Du học

 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TỪ NĂM 2019 ĐẾN 2021

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TỪ NĂM 2019 ĐẾN 2021

  Bên cạnh việc sống dài hạn tại Canada, du học sinh còn được yêu cầu phải khai thuế đầy đủ và chính xác với chính quyền trong khoảng thời gian sinh sống thì mới đạt đủ điều kiện.

  Xem thêm
 • CÁC HỌC BỔNG CANADA HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  CÁC HỌC BỔNG CANADA HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây.

  Xem thêm
 • HÁI NHO – VIỆC LÀM THÊM HẤP DẪNCHO NHIỀU DU HỌC SINH TẠI ÚC

  HÁI NHO – VIỆC LÀM THÊM HẤP DẪNCHO NHIỀU DU HỌC SINH TẠI ÚC

  Tại Úc, ngoài việc học tập, thời gian rảnh rỗi các du học sinh Việt Nam còn tìm kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Và công việc được nhiều du học sinh lựa chọn là hái nho. Đây được xem là công việc lý tưởng, dễ tìm, không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hay ngoại ngữ.

  Xem thêm
 • DU HỌC THẠC SĨ ĐỨC 2019

  DU HỌC THẠC SĨ ĐỨC 2019

  Với chi phí sinh hoạt cạnh tranh và những ưu đãi hấp dẫn về chính sách giáo dục của chính phủ, du học thạc sỹ Đức trở thành điểm nóng du học trên toàn thế giới. Đức là một trong số ít các quốc gia trên thế giới có nền giáo dục quy chuẩn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới áp dụng chính sách miễn 100% học phí, còn chờ gì nữa hãy để Ocean Edu hoàn thiện hồ sơ du học của các bạn!

  Xem thêm
 • Sheridan College : Trường Nghiên cứu ứng dụng Canada

  Sheridan College : Trường Nghiên cứu ứng dụng Canada

  Trường Cao đẳng Sheridan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luôn là một trong những cơ sở đào tạo dẫn đầu tại Canada, trường có hệ thống học tập thúc đẩy sáng tạo và những chương trình được khai thác chuyên sâu. Do đó, sinh viên luôn được tiếp cận những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ cho sự nghiệp sau này.

  Xem thêm
 • Chứng minh tài chính du học nghề Đức 2019

  Chứng minh tài chính du học nghề Đức 2019

  Du học nghề Đức 2019 hiện nay đang là một xu hướng được rất nhiều bạn quan tâm. Chương trình nghề không chỉ rút ngắn thời gian học tập triệt để tại Đức mà còn tạo điều kiện cho các bạn học sinh được thực tập tại các doanh nghiệp tích lũy kinh nghiệm. Hãy cùng Tư vấn du học và định cư Ocean Edu khám phá ngay chứng minh tài chính qua bài viết này nhé.

  Xem thêm
 • VISA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

  VISA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

  Có được việc làm sau khi tốt nghiệp là một cơ hội rất tốt cho các bạn du học sinh tại Canada mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc cũng như có ý định định cư lâu dài. Để hoàn thành mục tiêu này, bạn cần có giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (Post-Graduation Work Permit) tại Canada, cho phép bạn tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây. Ocean Edu bỏ túi những lưu ý quan trọng dưới đây tối ưu hóa quy trình làm thủ tục làm giấy phép PGWP nhé.

  Xem thêm
 • Du học điều dưỡng Đức 2019

  Du học điều dưỡng Đức 2019

  Du học nghề điều dưỡng tại Đức bây giờ đã không còn là khái niệm mới mẻ đối với các bạn yêu thích nền giáo dục tại Đức. Miễn phí học phí, lương trợ cấp trong thời gian học nghề cao, cơ hội việc làm và định cư được đảm bảo, chương trình học kép này đang ngày càng chứng tỏ được sức hút không thể chối từ.

  Xem thêm
 • Học viện BMIHMS –Ngành Quản trị Khách sạn

  Học viện BMIHMS –Ngành Quản trị Khách sạn

  Từ khi thành lập đến nay trải qua gần 30 năm, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và được các tập đoàn khách sạn tin tưởng.

  Xem thêm
 • DU HỌC NGHỀ Ở CANADA – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

  DU HỌC NGHỀ Ở CANADA – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

  Thay vì lựa chọn con đường du học truyền thống, hiện nay du học nghề đang là một điểm thu hút các du học sinh tương lai với những ưu điểm nổi bật và thiết thực đối với cuộc sống. Hình thức du học này giúp các bạn trẻ có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp với những kiến thức và kĩ năng được trang bị từ nền giáo dục đẳng cấp top đầu thế giới như Canada

  Xem thêm