Việt Nam English

Du học

 • Du học Thụy Sĩ tại trường Quản trị khách sạn BHMS

  Du học Thụy Sĩ tại trường Quản trị khách sạn BHMS

  Từ những khách sạn nhỏ kiểu gia đình đến những khách sạn năm sao sang trọng, từ thành phố đến những đỉnh núi cao quanh năm tuyết trắng, tất cả đã tạo nên một nét riêng nổi bật của Thụy Sĩ.

  Xem thêm
 • Học tiếng Anh tại trường Halifax Language Institute of Canada

  Học tiếng Anh tại trường Halifax Language Institute of Canada

  Trường Halifax Language Institute of Canada cung cấp các khóa học tiếng Anh ESL, EAP, các chương trình liên kết đại học, cao đẳng. HLIC tọa lạc tại bang Nova Scotia, Canada.

  Xem thêm
 • Du học THPT Canada tại trường Upper Madison College

 • Du học THPT Canada tại Lester B.Pearson School Board

  Du học THPT Canada tại Lester B.Pearson School Board

  Hội đồng trung học công lập Lester B Pearson School Board là một trong những hội đồng trường lớn nhất tại thành phố Montreal. Đến với Lester B.Pearson, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc bậc nhất Quebec.

  Xem thêm
 • Trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc tại UCLan Cyprus

  Trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc tại UCLan Cyprus

  Với 11 lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá "hàng đầu thế giới 'trong nghiên cứu gần đây nhất của Research Assessment Exercise, UCLan nhận được sự công nhận toàn cầu, với sư tập trung vào nghiên cứu ứng dụng, sự phát triển của ngôn ngữ ký hiệu mới và một loạt các sáng kiến nghiên cứu liên quan đến sức khỏe đang giúp thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới.

  Xem thêm
 • Học bổng du học Úc: Trường Deakin University

  Học bổng du học Úc: Trường Deakin University

  Đại học Deakin Úc là một trong những điểm đến hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam. Giảng dạy các chương trình chất lượng ở bậc đại học và sau đại học, Deakin tập trung đưa kiến thức thực tiễn vào quá trình giảng dạy và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công

  Xem thêm
 • Săn học bổng 10.000 CAD tại trường trung học Brookes Shawnigan Lake

  Săn học bổng 10.000 CAD tại trường trung học Brookes Shawnigan Lake

  Brookes Shawnigan Lake, Canada được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh. Trường tọa lạc tại tỉnh British Columbia - một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại quốc gia.

  Xem thêm
 • Trường trung học Lowell - môi trường giáo dục chất lượng tại bang British Columbia, Canada

  Trường trung học Lowell - môi trường giáo dục chất lượng tại bang British Columbia, Canada

  Lowell High School là một trường học trẻ và tràn đầy sức sống, nằm ở trung tâm Vancouver xinh đẹp. Trường cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên thông qua việc giảng dạy dựa trên yêu cầu, được tăng cường bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên, những người nắm bắt thành công của học sinh.

  Xem thêm
 • Hệ thống các trường West Vancouver Schools

  Hệ thống các trường West Vancouver Schools

  Hệ thống các trường West Vancouver Schools cung cấp cho học sinh đầy đủ các khóa học từ bậc tiểu học đến trung học, mang đến cho học sinh quốc tế những trải nghiệm tích cực về cuộc sống Canada và hành trang bước vào các trường đại học, cao đẳng.

  Xem thêm
 • Du học Canada và nhận học bổng trường Sprott Shaw College

  Du học Canada và nhận học bổng trường Sprott Shaw College

  Sprott Shaw College được biết đến bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời với lượng du học sinh đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới. Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên nhiều hơn và kết quả học tập tốt hơn.

  Xem thêm