Việt Nam English

Du học THPT Đức miễn phí tại trường Nelson Mandela (NMS)

Du học Đức hiện đang thu hút ngày càng nhiều các bạn học sinh sinh viên Việt Nam vì những lợi thế vượt trội. Tuy nhiên, các chương trình Du học THPT Đức chi phí còn khá cao (trung bình khoảng 550 triệu mỗi năm). Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho các du học sinh Việt Nam có cơ hội chinh phục Du học Đức, Ocean Edu xin được giới một trường hợp đặc biệt Du học THPT Đức miễn phí tại Trường Nelson Mandela nằm ngay thủ đô Berlin xinh đẹp dành cho học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

 https://www.amec.com.vn/wp-content/uploads/2018/12/nelson_mandela-570x298.jpg

                   Nelson Mandela

1. Trường THPT Nelson Mandela

 

  Trường được thành lập năm 2000 bởi chính quyền bang Berlin, là thành viên của Dự án trường liên kết của UNESCO, Hội đồng các trường quốc tế Châu Âu và tổ chức Tú tài quốc tế. Hàng năm, trường thu hút sinh viên từ hơn 60 quốc gia cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại các trường Đại học nổi tiếng thế giới. Trường đào tạo các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12/13. Đối với chương trình THPT, học sinh sẽ được học chương trình song ngữ Anh – Đức, chương trình IB. Trường THPT Nelson Mandela là một trong số ít các trường được chính phủ tài trợ, chính vì vậy, học sinh sẽ không phải nộp học phí tuy nhiên gia đình vẫn phải trả phí lệ phí thi IB và các chi phí liên quan đến chương trình IB.

https://www.amec.com.vn/wp-content/uploads/2018/12/1280px-Wilmersdorf_Pfalzburger_Stra%C3%9Fe_Nelson-Mandela-Schule-507x380.jpg 

                          Trường THPT Nelson Mandela

2. Chương trình đào tạo

Tiểu học (1 – 6)

Áp dụng chương trình giáo dục quốc gia song ngữ Anh – Đức được sử dụng ở Anh, Wales, Bắc Ireland và chương trình giáo dục quốc tế (IPC) theo yêu cầu của Thượng viện Berlin và nhu cầu của các trường quốc tế.

Trung học cơ sở (7 – 10)

NMS đặt mục tiêu giảng dạy 50% bằng tiếng Anh và 50% bằng tiếng Đức. Chương trình được chia theo cấp độ (sơ cấp, trung cấp và nâng cao). Học sinh sẽ được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình học.

Trung học phổ thông

(11 – 13)

Ba năm trung học phổ thông tương ứng với những tiêu chuẩn cao hơn của mô hình đào tạo song ngữ. Chương trình tập trung vào thế mạnh của học sinh, phát huy sở thích cũng như sự sáng tạo của mỗi em.

 

3. Chương trình IB tại Trường THPT Nelson Mandela

 https://www.amec.com.vn/wp-content/uploads/2018/12/5c107e41d5633-570x380.jpg

  IB là viết tắt của Chương trình Tú tài Quốc tế, được cung cấp bởi Tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO), có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Đây là một khóa học dự bị đại học hai năm nghiêm ngặt, đáp ứng nhu cầu của các học sinh trung học có động lực cao, những người đã hoàn tất thành công chương trình trung học cơ sở. Bằng tú tài quốc tế được đánh giá cao ở hầu hết các trường Đại học trên toàn thế giới. Vì vậy, học sinh có cơ hội lớn được nhận với các trường Đại học hàng đầu.

Lớp dự bị IB

Học sinh hoàn thành lớp 10 sẽ lên thẳng lớp 11 (dự bị IB). Học sinh có học lực tốt có thể nộp đơn bỏ qua lớp 11. Đây là bước đệm để tăng cường các kỹ năng cần thiết cho chương trình IB, thu hẹp khoảng cách giữa cấp dưới và trung học và cho phép sinh viên đưa ra quyết định sáng suốt về việc chọn các khóa học cấp cao hơn và tiêu chuẩn cho Chương trình lấy chứng chỉ.

Chương trình IB

Gồm 2 phần:

Lĩnh vực chính: Tiểu luận mở rộng, Lý thuyết về kiến thức sáng tạo, Hoạt động ngoại khóa (CAS).

Các môn chung: Ngôn ngữ, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Kinh tế, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán, Nghệ thuật.

Chi phí

€1.000 cho lệ phí thi IB;

– Phụ huynh ​​sẽ tham gia tổ chức Những người bạn của Nelson Mandela (tổ chức phụ huynh / học sinh / giáo viên của chúng tôi). Phí thành viên hàng năm là € 60, € 100, € 150 trở lên.

 

4. Điều kiện đầu vào

https://www.amec.com.vn/wp-content/uploads/2018/12/5c1078d27c07d-570x380.jpg 

  • Thời gian đăng ký cho năm học 2019 – 2020 bắt đầu từ ngày 01-04-2019;

Điều kiện cho sinh viên quốc tế:

  • Đơn đăng ký vào cấp độ mà bạn muốn học;
  • Tờ khai văn bản từ địa phương về gia đình bạn;
  • Đơn đăng ký phải được ký bởi cả bố và mẹ;

Lớp 2 – 6

– Kiểm tra đầu vào bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức;

Lớp 7 – 10

– Phỏng vấn bằng tiếng Anh;

– Bảng điểm 2 năm học gần nhất (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Đức);

– Thi đầu vào các môn Toán, Tiếng Anh và Sinh học.

Lớp 11 – 13 (IB)

– Thi đầu vào;

– Bảng điểm 2 năm học gần nhất (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Đức);

– Ngoại ngữ Tiếng Anh (C1), tiếng Đức (B2) hoặc ngược lại;

– Ngoài ra học sinh phải mạnh về Toán và Khoa học

  Trường THPT Nelson Mandela có chương trình đào tạo song ngữ, nên không thể tránh khỏi yêu cầu về trình độ tiếng Anh và tiếng Đức rất cao. Chính vì vậy, các bạn học sinh phải cố gắng rất nhiều để có thể theo kịp được tiến độ học tập.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu
  • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0903.406.935
  • Email: duhococeanedu@gmail.comBài liên quan