Việt Nam English

Du học Úc

 • HÁI NHO – VIỆC LÀM THÊM HẤP DẪNCHO NHIỀU DU HỌC SINH TẠI ÚC

  HÁI NHO – VIỆC LÀM THÊM HẤP DẪNCHO NHIỀU DU HỌC SINH TẠI ÚC

  Tại Úc, ngoài việc học tập, thời gian rảnh rỗi các du học sinh Việt Nam còn tìm kiếm việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Và công việc được nhiều du học sinh lựa chọn là hái nho. Đây được xem là công việc lý tưởng, dễ tìm, không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hay ngoại ngữ.

  Xem thêm
 • Học viện BMIHMS –Ngành Quản trị Khách sạn

  Học viện BMIHMS –Ngành Quản trị Khách sạn

  Từ khi thành lập đến nay trải qua gần 30 năm, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực và được các tập đoàn khách sạn tin tưởng.

  Xem thêm
 • HỌC BỔNG 10.000 AUD TẠI ĐẠI HỌC MACQUARIE

  HỌC BỔNG 10.000 AUD TẠI ĐẠI HỌC MACQUARIE

  Cùng Tư vấn du học và định cư Ocean Edu cập nhật thông tin về học bổng 10.000 AUD năm 2019 của ngôi trường cực nổi tiếng Đại học Macquarie – Top 2% trường ĐH tốt nhất thế giới (QS Rankings 2018), cũng như danh sách 29 trường THPT tại Việt Nam có thể vào thẳng đại học này nhé!

  Xem thêm
 • GIẢI MÃ NHỮNG ƯU ĐIỂM LÀM NÊN THANH THẾ ĐẠI HỌC EDITH COWAN (ÚC)

  GIẢI MÃ NHỮNG ƯU ĐIỂM LÀM NÊN THANH THẾ ĐẠI HỌC EDITH COWAN (ÚC)

  Trong gần một thập kỉ nay, Đại học Edith Cowan(ECU) là cái tên liên tiếp đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy. Hãy cùng Tư vấn du học và định cư Ocean Edu tìm hiểu những thế mạnh nào đã giúp ngôi trường công lập chưa tới 50 năm “tuổi đời” này tự tin sánh vai với các ngôi trường gạo cội trên các bảng xếp hạng học thuật uy tín.

  Xem thêm
 • 6 THÀNH PHỐ DU HỌC HẤP DẪN NHẤT NƯỚC ÚC

  6 THÀNH PHỐ DU HỌC HẤP DẪN NHẤT NƯỚC ÚC

  Cả nước Úc được chia thàng 6 tiểu bang (New South Wales, Queensland, South Australia, Tasmania,Victoria và Western Australia) và 2 vùng lãnh thổ (Northern Territory và Australian Capital Territory). Mỗi tiểu bang, vùng lãnh thổ đều có những đặc điểm địa hình, thời tiết khác biệt, với một thủ phủ riêng.

  Xem thêm
 • NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG (MEDIA) TẠI ĐẠI HỌC EDITH COWAN (ÚC)

  NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG (MEDIA) TẠI ĐẠI HỌC EDITH COWAN (ÚC)

  Dưới sự tư vấn của chuyên viên trong ngành và trang thiết bị tân tiến, liên tục được cập nhật, các khóa học Media (Phương tiện Truyền thông) của Đại học Edith Cowan sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào thế giới của ngành công nghiệp sáng tạo. Dưới đây xin trích ra 5 lí do bạn nên học Phương tiện truyền thông tại Đại học Edith Cowan! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Xem thêm
 • Hệ thống giáo dục của Úc

  Hệ thống giáo dục của Úc

  Du học Úc bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo từ hệ thống giáo dục được chia ra làm nhiều cấp bậc, các cơ sở đào tạo dẫn đầu về phát triển giáo dục dựa trên việc ứng dụng công nghệ hiện đại và phương pháp đặc trưng của Úc.

  Xem thêm
 • Du học tại Học viện Quản lý Khách sạn William Angliss, Australia

  Du học tại Học viện Quản lý Khách sạn William Angliss, Australia

  William Angliss Institute, một trong trong những trường đào tạo Nhà hàng khách sạn hàng đầu bang Victoria cũng như tại Úc. Với chất lượng đào tạo xuất sắc, mức học phí phù hợp cùng chương trình học được thiết kế đa dạng, học viện William Angliss đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

  Xem thêm
 • Du học Australia miễn chứng minh tài chính, nhận học bổng 50-100%

  Du học Australia miễn chứng minh tài chính, nhận học bổng 50-100%

  ACU - Australian Catholic University chính thức nằm trong danh sách trường miễn chứng minh tài chính đối với sinh viên Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều suất học bổng 50-100%.

  Xem thêm
 • Du học ngành quản trị kinh doanh với 10 trường tốt nhất nước Úc

  Du học ngành quản trị kinh doanh với 10 trường tốt nhất nước Úc

  Úc là một trong những quốc gia có nền kinh tế vừng bền, và là miền đất hứa cho sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc lâu dài. Theo thống kê Úc được bình chọn là một trong những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh (MBA), và là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế chọn học ngành này nhiều nhất. Dưới đây là 10 ngôi trường đại học được đánh giá cao nhất về chất lượng giảng dạy ngành quản trị kinh doanh tại Úc.

  Xem thêm