Việt Nam English

Du học Đài Loan

 • DU HỌC ĐÀI LOAN CÓ TỐT KHÔNG?

  DU HỌC ĐÀI LOAN CÓ TỐT KHÔNG?

 • Du học Đài Loan nên chọn trường nào???

  Du học Đài Loan nên chọn trường nào???

  Trong thời điểm luật giáo dục trong nước luôn luôn có những sửa đổi, đổi mới hay nói cách khác là thí điểm những cái mới thì DU HỌC NƯỚC NGOÀI lại là điều quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh học sinh. Với nhiều người, đi du học không còn là một thứ gì đó quá xa tầm với.

  Xem thêm
 • Những điều cần biết khi đi du học Đài Loan

  Những điều cần biết khi đi du học Đài Loan

  Du học Đài Loan đang trở thành xu hướng mới của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam bởi nền giáo dục tiên tiến, xã hội văn minh, chi phí tương đối rẻ. Tuy vậy, vẫn không ít bạn còn khá mơ hồ về thông tin khi chọn Đài Loan làm điểm đến khiến khâu chuẩn bị và đi du học không được suôn sẻ. Bài viết những điều cần biết khi du học Đài Loan dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để quá trình du học được thuận lợi hơn.

  Xem thêm
 • Hướng dẫn hồ sơ du học: Chương trình tiến sĩ tại Đài Loan

  Hướng dẫn hồ sơ du học: Chương trình tiến sĩ tại Đài Loan

  Chuẩn bị hồ sơ đi du học là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có đủ điều kiện để cấp Visa hay không. Vì vậy, bất kỳ ai có dự định đi du học ĐÀI LOAN luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ. Tư vẫn du học Ocean Edu sẽ giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ để du học tại đất nước này nhé .

  Xem thêm
 • CHI PHÍ KHI DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN

  CHI PHÍ KHI DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN

  Đài Loan là quốc gia có mức học phí rất phải chăng so với Châu Âu, Bắc Mỹ hay châu Úc, trong khi chất lượng chương trình học không hề kém cạnh. Trong đó, Đài Bắc là nơi sở hữu nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, được xếp thứ 16 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS Best Students Cities 2017 . Cùng tìm hiểu chi phí du học Đài Loan từ A – Z với Ocean Edu để có cái nhìn cụ thể về các khoản phí và mức phí trung bình cho nhu cầu sinh sống và học tập tại Đài Loan trong một năm.

  Xem thêm