Việt Nam English

Du học Ireland

 • Cơ hội nhận học bổng 30% từ học viện GMIT Ireland

  Cơ hội nhận học bổng 30% từ học viện GMIT Ireland

  Bằng cấp được công nhận toàn cầu, trang thiết bị hiện đại và có cơ hội nhận học bổng đến 30% là những điểm thu hút sinh viên khắp nơi đến GMIT - Ireland.

  Xem thêm
 • Du học Ireland và thế mạnh từ ngành Dược

  Du học Ireland và thế mạnh từ ngành Dược

  Ireland không chỉ là đất nước bình yên, xinh đẹp giữa lòng Châu Âu mà còn nổi tiếng quốc tế với ngành công nghiệp Y tế và Dược phẩm hàng đầu, mở ra cơ hội học tập, làm việc cho du học sinh có mong muốn làm việc trong lĩnh vực này.

  Xem thêm
 • 10 ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐẾN IRELAND

  10 ĐIỀU CẦN LÀM KHI ĐẾN IRELAND

  Du học tại Ireland đồng nghĩa với vô vàn cơ hội khám phá mọi ngóc ngách của đất nước xinh đẹp này. Dù có vô vàn điểm đến bạn muốn thăm thú, 10 địa điểm được yêu thích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm không chỉ về Ireland mà còn con người và những câu chuyện nơi đây.

  Xem thêm
 • NỀN VĂN HÓA CỦA AILEN

  NỀN VĂN HÓA CỦA AILEN

  Đất nước này có bản sắc rất độc đáo và truyền thống lịch sử phong phú của Ailen tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt. Đây cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch, do vậy nếu bạn học tập tại một trong các thành phố lớn như Dublin, bạn sẽ hòa mình với du khách và người dân địa phương với số lượng tương đương nhau.

  Xem thêm
 • KHÁM PHÁ ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG IRELAND

  KHÁM PHÁ ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG IRELAND

  Không chỉ được biết đến là một điểm đến du học tuyệt vời, Ireland còn nổi tiếng là một địa danh du lịch với ẩm thực độc đáo. Cùng Tư vấn du học Ocean Edu tìm hiểu về các món ăn truyền thống ở Ireland nhé!

  Xem thêm
 • Những điều cần biết khi du học Ireland

  Những điều cần biết khi du học Ireland

  Ireland được biết đến là một trong những điểm đến du học nói-tiếng-Anh ở châu Âu với nền giáo dục được cả thế giới công nhận. Đất nước này cũng được The Economist bình chọn là nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Điều gì khiến cuộc sống ở Ireland hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng Tư vấn du học và đinh cư Ocean Edu tìm hiểu nhé!

  Xem thêm