Việt Nam English

Du học Canada

 • Du học ngành Hàng không tại trường Seneca College, Canada

  Du học ngành Hàng không tại trường Seneca College, Canada

  Seneca College là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto. Và là một trong các trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

  Xem thêm
 • Học tiếng Anh tại trường Halifax Language Institute of Canada

  Học tiếng Anh tại trường Halifax Language Institute of Canada

  Trường Halifax Language Institute of Canada cung cấp các khóa học tiếng Anh ESL, EAP, các chương trình liên kết đại học, cao đẳng. HLIC tọa lạc tại bang Nova Scotia, Canada.

  Xem thêm
 • Du học THPT Canada tại trường Upper Madison College

 • Du học THPT Canada tại Lester B.Pearson School Board

  Du học THPT Canada tại Lester B.Pearson School Board

  Hội đồng trung học công lập Lester B Pearson School Board là một trong những hội đồng trường lớn nhất tại thành phố Montreal. Đến với Lester B.Pearson, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc bậc nhất Quebec.

  Xem thêm
 • Săn học bổng 10.000 CAD tại trường trung học Brookes Shawnigan Lake

  Săn học bổng 10.000 CAD tại trường trung học Brookes Shawnigan Lake

  Brookes Shawnigan Lake, Canada được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh. Trường tọa lạc tại tỉnh British Columbia - một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại quốc gia.

  Xem thêm
 • Trường trung học Lowell - môi trường giáo dục chất lượng tại bang British Columbia, Canada

  Trường trung học Lowell - môi trường giáo dục chất lượng tại bang British Columbia, Canada

  Lowell High School là một trường học trẻ và tràn đầy sức sống, nằm ở trung tâm Vancouver xinh đẹp. Trường cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên thông qua việc giảng dạy dựa trên yêu cầu, được tăng cường bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên, những người nắm bắt thành công của học sinh.

  Xem thêm
 • Hệ thống các trường West Vancouver Schools

  Hệ thống các trường West Vancouver Schools

  Hệ thống các trường West Vancouver Schools cung cấp cho học sinh đầy đủ các khóa học từ bậc tiểu học đến trung học, mang đến cho học sinh quốc tế những trải nghiệm tích cực về cuộc sống Canada và hành trang bước vào các trường đại học, cao đẳng.

  Xem thêm
 • Du học Canada và nhận học bổng trường Sprott Shaw College

  Du học Canada và nhận học bổng trường Sprott Shaw College

  Sprott Shaw College được biết đến bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời với lượng du học sinh đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới. Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên nhiều hơn và kết quả học tập tốt hơn.

  Xem thêm
 • English School of Canada: Lựa chọn học tiếng Anh lý tưởng cho du học sinh

  English School of Canada: Lựa chọn học tiếng Anh lý tưởng cho du học sinh

  English School of Canada (ESC) là trường dạy tiếng Anh uy tín tại Toronto, Canada. ESC cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế.

  Xem thêm
 • Du học THPT Canada tại Vancouver School Board

  Du học THPT Canada tại Vancouver School Board

  Hội đồng trường Vancouver (Vancouver School Board) là một trong những khu học lớn nhất miền tây Canada. Vancouver School Board mang đến một môi trường giáo dục đa văn hóa chất lượng, phù hợp với du học sinh quốc tế.

  Xem thêm