Việt Nam English

Du học Canada

 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TỪ NĂM 2019 ĐẾN 2021

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ CHO DU HỌC SINH CANADA TỪ NĂM 2019 ĐẾN 2021

  Bên cạnh việc sống dài hạn tại Canada, du học sinh còn được yêu cầu phải khai thuế đầy đủ và chính xác với chính quyền trong khoảng thời gian sinh sống thì mới đạt đủ điều kiện.

  Xem thêm
 • CÁC HỌC BỔNG CANADA HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  CÁC HỌC BỔNG CANADA HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Tùy vào ngành học và bậc học, bạn có thể tìm đến những chương trình học bổng Canada phù hợp trong danh sách các học bổng cho sinh viên quốc tế ngay sau đây.

  Xem thêm
 • Sheridan College : Trường Nghiên cứu ứng dụng Canada

  Sheridan College : Trường Nghiên cứu ứng dụng Canada

  Trường Cao đẳng Sheridan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và luôn là một trong những cơ sở đào tạo dẫn đầu tại Canada, trường có hệ thống học tập thúc đẩy sáng tạo và những chương trình được khai thác chuyên sâu. Do đó, sinh viên luôn được tiếp cận những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ cho sự nghiệp sau này.

  Xem thêm
 • VISA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

  VISA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

  Có được việc làm sau khi tốt nghiệp là một cơ hội rất tốt cho các bạn du học sinh tại Canada mong muốn trải nghiệm môi trường làm việc cũng như có ý định định cư lâu dài. Để hoàn thành mục tiêu này, bạn cần có giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (Post-Graduation Work Permit) tại Canada, cho phép bạn tiếp tục sinh sống và làm việc tại đây. Ocean Edu bỏ túi những lưu ý quan trọng dưới đây tối ưu hóa quy trình làm thủ tục làm giấy phép PGWP nhé.

  Xem thêm
 • DU HỌC NGHỀ Ở CANADA – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

  DU HỌC NGHỀ Ở CANADA – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

  Thay vì lựa chọn con đường du học truyền thống, hiện nay du học nghề đang là một điểm thu hút các du học sinh tương lai với những ưu điểm nổi bật và thiết thực đối với cuộc sống. Hình thức du học này giúp các bạn trẻ có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp với những kiến thức và kĩ năng được trang bị từ nền giáo dục đẳng cấp top đầu thế giới như Canada

  Xem thêm
 • Chương trình ưu tiên định cư tại bang Alberta Canada

  Chương trình ưu tiên định cư tại bang Alberta Canada

  Canada là một trong những địa điểm được nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn do có chính sách ưu đãi dành cho du học sinh trên thế giới một trong số đó nổi bật nhất là chương trình định cư theo tỉnh bang. Nhiều người chọn Alberta là nơi sinh sống và học tập tại Canada vì đây là thành phố được xem là có mức sống cao nhất tại Canada và còn vô cùng nổi tiếng bởi môi trường lành mạnh, văn hóa đa dạng, vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị.

  Xem thêm
 • Chính sách định cư PEQ cho du học sinh Quebec – Canada

  Chính sách định cư PEQ cho du học sinh Quebec – Canada

  Từ 04/2014 chính quyền bang lập chính sách định cư cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program), theo đó sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp (không yêu cầu thời gian làm việc) và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng.

  Xem thêm
 • ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Bắt đầu từ năm 2016 cho đến nay, chương trình du học Canada diện CES đã thu hút hàng ngàn du học sinh Việt Nam tham gia vì không phải chứng minh tài chính SDS. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn lựa chọn hình thức du học Canada chứng minh tài chính để có nhiều cơ hội lựa chọn trường học hơn chương trình SDS

  Xem thêm
 • Những Điều cần biết khi du học Canada ngành Marketing

  Những Điều cần biết khi du học Canada ngành Marketing

  Marketing là một trong những ngành “hot” nhất trên thế giới. Các doanh nghiệp và công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng các marketer nhằm nghiên cứu thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng, và phát triển kế hoạch để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một trong những điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh khi muốn theo học ngành marketing với với chất lược đào tạo tốt chính là Canada.

  Xem thêm
 • Du học ngành Truyền thông tại Canada

  Du học ngành Truyền thông tại Canada

  Canada là một trong những điểm đến lí tưởng của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học luôn được đổi mới. Tham gia các khóa học truyền thông tại Canada, ngoài việc sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia tên tuổi trong ngành, các bạn còn được tham gia các kì thực tập để rèn luyện thêm kĩ năng thực tế và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Canada được đánh giá là một trong quốc gia đào tạo ngành truyền thông tốt trên thế giới.

  Xem thêm