Giới thiệu về Ocean

1. Sự hình thành và phát triển của Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 30.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

Với những thành tích trên, Ocean Edu Việt Nam xứng đáng là thương hiệu uy tín bậc nhất với những danh hiệu, giải thưởng cao quý trong nền giáo dục Việt Nam. (Xem giải thưởng và danh hiệu tại đây)

2. Mục tiêu và triết lý giáo dục

3. Logo và Slogan của OCEAN EDU

Logo: Sự kết tinh giữa hình ảnh ngọn hải đăng và vòng nguyệt quế cùng với gam màu xanh của trời và biển đã tạo nên hình ảnh logo vô cùng hài hòa mà ấn tượng, tạo cảm giác bình yên nhưng vững chắc như khẳng định những con tàu tri thức vượt muôn trùng đại dương sẽ cập bến thành công trong niềm vui chiến thắng và vinh quang.

Slogan “Turn on your potential - thắp sáng tiềm năng của bạn"

Đây là thông điệp mà Ocean Edu muốn truyền tải về những giá trị thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Thông qua những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng Ocean Edu phấn đấu trở thành thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

4. Sản phẩm và dịch vụ của OCEAN EDU

Chương trình học (Khóa học): Các chương trình học tại Ocean Edu đều được nghiên cứu và biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Giáo viên giảng dạyOcean Edu sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand...) và các giáo viên Châu Á (đến từ Singapore, Phillipin). Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên; có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm; nhận được chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA về giảng dạy tiếng Anh.

Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy: Ocean Edu có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Bên cạnh đó, các bài giảng đều được hỗ trợ bằng thiết bị giảng dạy dựa trên công nghệ tương tác. Phần mềm I - tools như một cuốn sách điện tử kèm hiệu ứng sinh động, giúp việc dạy và học trở nên trực quan hơn.

Nhân viên: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, Ocean Edu luôn tin tưởng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Học viên: Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và bài bản. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kì để được phân bổ lớp học đúng trình độ và theo dõi kết quả học tập của mình. Học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Ngoài ra, phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật thông tin học tập và các nhận xét của giáo viên cũng như định hướng học tập của con ở trên lớp.

Với năm nhân tố chính trên, OCEAN thực sự là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu ở Việt Nam về ngoại ngữ. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng lượng cao nhất.