Việt Nam English

Thư ngỏ của Giám đốc Ocean Edu Overseas Study

Công ty Tư vấn Du học và Định Cư Ocean Edu là công ty thành viên của Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu - hệ thống giáo dục với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tiếng Anh cùng vốn đầu tư của Trường Lincoln School of Management thuộc tập đoàn giáo dục nhân lực Human Capital Education Group. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 30 chi nhánh tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm, tận tâm yêu nghề, cùng cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình kết hợp với phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, hàng năm hệ thống Anh Ngữ Ocean Edu đón tiếp hơn 30,000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 500,000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh. Tiếp nối sự thành công của hệ thống giáo dục Anh ngữ Ocean Edu là sự ra đời của Công ty Tư Vấn Du Học và Định Cư Ocean Edu, với phương châm mang thêm nhiều giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, trang bị hành trang cho thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

Để hoàn thành sứ mệnh cao cả này cho xã hội, cho cộng đồng, Công ty Tư Vấn Du Học và Định Cư Ocean Edu của chúng tôi mong muốn được làm cầu nối giữa các cá nhân có nhu cầu với các Trường trung học, đại học, cao đẳng trên thế giới, chung tay góp sức giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin với hành trang kiến thức bước vào tương lai, trở thành công dân toàn cầu.

Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các quý vị Phụ Huynh Học Sinh để chọn được trường phù hợp nhất với điều kiện về trình độ, và tình hình tài chính cũng như vạch ra lộ trình tương lai sau khi tốt nghiệp.

Trân trọng !

Giám đốc công ty

Nguyễn Thị Thanh Mai