Việt Nam English

Hội thảo tư vấn du học Canada - Trường Centennial College

Hiện nay, học tập, làm việc và sinh hoạt tại nước ngoài đang là xu thế phổ biến của rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Việc chọn một quốc gia, hay một ngôi trường tốt cho con mình là một vấn đề không đơn giản của các bậc phụ huynh. Vì vậy, chúng tôi đã tổ chức buổi hội thảo tư vấn du học tại Canada nhằm cung cấp thêm thông tin bổ ích đến các quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên

Chương trình Hội thảo du học Canada do Công ty tư vấn Du học và Định cư thuộc hệ thống tiếng anh Ocean Edu tổ chức được diễn ra vào lúc 15h-17h ngày 6 tháng 6 năm 2017 tại tòa nhà OceanEdu, số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, với sự tham gia của đông đủ các bạn học sinh sinh viên và phụ huynh có nguyện vọng cho con đi du học tại Canada.

 

 

Công tác chuẩn bị cho buổi hội thảo

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group, với slogan “Turn on your potential - thắp sáng tiềm năng của bạn"

Chương trình có sự góp mặt của các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên

Hội thảo nhằm mục đích đem đến những cơ hội học tập, làm việc và định cư cho học sinh, sinh viên tại Canada. Canada là đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga. Đất nước này đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Với một nền kinh tế cực kì phát triển và không ngừng lớn mạnh, mức sống tốt với thu nhập trung bình trên đầu người rất cao (hơn 40.000 đô la Mỹ) và tỉ lệ thất nghiệp thấp, Canada là một nơi đến lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm cơ hội phát triển và mong muốn một cuộc sống ổn định, thịnh vượng.

Ngoài ra, Canada còn có một hệ thống giáo dục hiện đại và được đánh giá là một trong những nước có nền giáo dục bậc nhất thế giới. Các trường tại Canada luôn được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến và các chương trình đào tạo luôn được cập nhật thường xuyên, trang bị đầy đủ kĩ năng và kiến thức cho học sinh, sinh viên. Hơn nữa, nền giáo dục tại Canada luôn thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các công ty hàng đầu, nên khi ra trường, sinh viên theo học tại các trường Canada thường có thể hoà nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và có một mức lương hấp dẫn.

Một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp ngày càng thu hút nhiều sinh viên chọn Canada là điểm đến lý tưởng cho du học ngày nay

Tại hội thảo lần này, các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với một trong những chuyên gia tư vấn du học, đại diện trường Centennial College tại Canada, Ms Phạm Mai Phương và có cái nhìn tổng quan nhất về đất nước Canada cũng như hệ thống giáo dục, kinh tế, văn hoá, xã hội, con người nơi đây. Bà Phương từng là sinh viên trường Centennial College, bà có những chia sẻ thực tế nhất về điều kiện học tập và sinh hoạt tại Canada.

Centennial College là trường Cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của Ontario, với 4 cơ sở tại Toronto, Canada. Trường được thành lập năm 1966, cung cấp hơn 160 chương trình học. Các loại bằng mà trường cấp là: Chứng chỉ (Certificate), Bằng Diploma, Bằng Advanced Diploma, Cử nhân và Chứng chỉ sau đại học (Post Graduate Certificate)

Bà Phạm Mai Phương – đại diện trường Centennial College chia sẻ một số kinh nghiệm khi du học tại Canada

Tại đây, bà Phương giới thiệu về những đặc điểm, đặc trưng của đất nước Canada, về lãnh thổ, con người và hệ thống giáo dụng cũng như các chương trình học đại học, thạc sĩ phổ biến. Đặc biệt, chương trình CES (Canada Express Study) - xin visa du học Canada không cần chứng minh tài chính, với tỉ lệ đạt visa lên đến 95% vẫn đang là chương trình có sự quan tâm đông đảo nhất hiện nay, trong khi trước đây khi chưa có CES, tỉ lệ đạt visa chỉ ở mức 50%.

Thông qua buổi hội thảo này, các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh không chỉ được biết thêm những kinh nghiệm khi du học tại Canada mà còn được giới thiệu về cách khám phá khả năng tiềm tàng trong cơ thể con người để quyết định tương lai. Một trong những phương pháp đang phổ biến nhất hiện nay đó chính là Sinh trắc vân tay.

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Ken Robinson đã nói: “Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên, được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.”

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ nhận dạng vân tay là khi đặt ngón tay lên trên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức thiết bị này sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình xử lý dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số và ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của ông Đỗ Hoàng, chuyên gia tư vấn sinh trắc vân tay giới thiệu về việc khám phá bản thân con người, điểm mạnh, điểm yếu và định hướng nghề nghiệp thông qua những dấu vân tay.

Ông Đỗ Hoàng chia sẻ về một vài yếu tố trong cơ thể con người có thể “giải mã” cuộc đời

Tất cả những người tham gia tại buổi hội thảo này được tặng một phần quà là được thực hiện sinh trắc vân tay ở cuối chương trình.

Các chuyên gia đang thực hiện sinh trắc vân tay

Mọi thông tin chi tiết xin được gửi về:

Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu

Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà Ocean Edu, số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 01213.22.66.69

Email: duhococeanedu@gmail.com