Giới thiệu trường European University Cyprus

Trường European University Cyprus (EUC) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Síp. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giáo dục tiêu chuẩn Anh Quốc là những điểm nổi bật của EUC

Giới thiệu chung về trường European University Cyprus

Trường European University Cyprus (EUC) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Síp. Ban đầu, trường được thành lập với tên Cyprus College vào năm 1961, gia nhập mạng lưới Laureate năm 2005 và được nâng lên đại học năm 2007. EUC tuyển sinh hơn 5.700 học viên với các cấp học đại học, sau đại học, tiến sĩ. EUC được đặt tại số 6, Diogenis Str., Engomi, P.O. Box: 22006, 1516 Nicosia, Síp.

EUC giữ cam kết tuyệt đối về chất lượng giáo dục, tiếp cận cộng đồng và học tập suốt đời – giống như định hướng mà trường luôn phấn đấu “Here for good”. EUC là lựa chọn đầu tiên của hàng ngàn sinh viên của Síp, Hy Lạp, châu Âu, Trung Đông và châu Á. Lựa chọn những đặc điểm tốt nhất từ tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ, Síp cung cấp một chương trình giáo dục đa dạng và toàn diện bằng cách đảm bảo tất cả các học sinh hoàn thành được các mục tiêu cá nhân, học tập và định hướng nghề nghiệp. Giá trị cốt lõi của trường là sự tiến bộ trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. EUC đáp ứng các nhu cầu của các thành viên trong cộng đồng trường và ở xã hội bằng việc đầu tư vào các dự án và viện nghiên cứu mới, nâng cao động lực nhân viên và giảng viên, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nguồn lực. Cơ sở đào tạo mới và sự mở rộng cũng như nâng cấp trường có thể đáp ứng đến 7000 học sinh với trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm tiện nghi, giảng đường, chỗ ở sinh viên và những địa điểm giải trí. Trường đặt tại thủ đô Nicosia – trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Síp.

Các ngành học tại trường European University Cyprus

EUC có 6 trường nhỏ và 1 hệ giáo dục từ xa với các chương trình được chứng nhận quốc tế cùng 3 cấp học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Trường quản trị kinh doanh

• Khoa kế toán, kinh tế và tài chính
  • Khoa quản lý và marketing

Trường khoa học xã hội và nhân văn

• Khoa nhân văn
  • Khoa khoa học xã hội và khoa học hành vi

Trường khoa học

• Khoa khoa học máy tính và kỹ sư
  • Khoa khoa học y tế
  • Khoa khoa học đời sống

Trường nghệ thuật và khoa học giáo dục

• Khoa nghệ thuật
  • Khoa giáo dục

Trường luật

Trường dược

Hệ giáo dục từ xa (Distance Education Unit – DEU)

Cuộc sống sinh viên tại trường và chi phí sinh hoạt

EUC có những căn hộ riêng gần trường, sức chứa khoảng 144 người. Các loại căn hộ gồm: 1, 2, 3, 4 người ở, có sẵn phòng thu. Các căn hộ được trang bị sẵn bếp, nhà tắm, phòng khách và điều hòa. Phí thuê hàng tháng khoảng từ 250 đến 490 euro phụ thuộc vào lựa chọn của sinh viên. Chi phí điện nước và sưởi ấm không bao gồm trong tiền thuê nhà.

Trường European University Cyprus

Vì số lượng căn hộ có hạn nên yêu cầu thuê phải được xác nhận, tốt nhất là vào cuối tháng 7 hoặc sớm hơn. Chi tiết về chi phí chỗ ở và dịch vụ được cung cấp bởi văn phòng nhà ở. Thêm vào đó, văn phòng nhà ở sẽ có danh sách các căn hộ khác rất gần trường. Thường thì chi phí thuê căn hộ 1 phòng ngủ khoảng từ 300 đến 500 euro/tháng, 2 phòng ngủ khoảng 400 đến 550 euro/tháng, 3 phòng ngủ khoảng từ 550 đến 650 euro/tháng. Chi phí sinh hoạt tại Nicosia phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Trung bình khoảng từ 450 đến 650 euro/tháng.

Học phí kỳ học đầu tiên (tham khảo)

Chương trình Cử nhân

Chương trình Thạc sĩ

Chương trình Tiến sĩ

Euro

Học phí ước tính (15 tín chỉ)

Học phí ước tính (9 tín chỉ)

Học phí ước tính (học kỳ đầu)

Phí nộp đơn*

Phí đăng ký*

Phí đăng ký*

*Thanh toán 1 lần

Những điểm nổi bật của EUC

• EUC được xếp hạng trong danh sách những tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới. Năm 2015, EUC vinh dự được QS TOP UNIVERSITIES xếp hạng 5 sao về các tiêu chí chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, sự toàn diện, trách nhiệm xã hội và tính quốc tế hóa.
  • EUC được Microsoft chọn làm đối tác để đặt Microsoft Innovation Center (MIC) (Microsoft có 110 MIC trên toàn cầu). Đây là lợi thế lớn với các sinh viên theo học tại EUC, đặc biệt là các sinh viên IT.
  • EUC được U-multirank xếp hạng cao nhất cho 2 yếu tố chính: nghiên cứu và định hướng quốc tế.
  • EUC được xếp trong top 100 (đứng thứ 71) trường trên thế giới trong hạng mục chỉ số Năng lượng và biến đổi khí hậu bởi UI GreenMetric World Ranking Universities 2016.
  • EUC liên kết với nhiều trường đại học lớn tại châu Âu.
  • EUC nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu về các chương trình nghiên cứu khoa học.
  • Bằng cấp của EUC được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

• Công ty Tư vấn Du học và Định cư Ocean Edu
  • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà Ocean Edu, số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội