Việt Nam English

DU HỌC ANH TẠI ROYAL COLLEGE OF NURSING – TRƯỜNG ĐIỀU DƯỠNG HOÀNG GIA ANH QUỐC

Trường Royal College of Nursing (RCN) là một tổ chức thành viên và công đoàn với hơn 435.000 thành viên tại Vương quốc Anh. Trường được thành lập vào năm 1916, nhận được chứng nhận hoàng gia vào năm 1928 và được Nữ hoàng Elizabeth II bảo trợ.

TÔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

RCN mô tả sứ mệnh của mình là đại diện cho các y tá và điều dưỡng, thúc đẩy sự xuất sắc trong thực hành và định hình các chính sách y tế. Nó có một mạng lưới các tiếp viên, đại diện an toàn và đại diện học tập công đoàn cũng như các dịch vụ tư vấn cho các thành viên. Dịch vụ bao gồm một thư viện chính ở London và các thư viện khu vực trên toàn quốc. Viện RCN cũng cung cấp các khóa học cho y tá.

LỢI ÍCH KHI LÀ SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ROYAL COLLEGE OF NURSING

Trường cung cấp cho các thành viên chương trình hỗ trơ, tư vấn miễn phí các vấn đề về việc làm, phát triển nghề nghiệp, nhập cư, phúc lợi và những vấn đề khác.

Sinh viên của trường được tham gia các hoạt động và học tập trong môi trường năng động, tích cực thúc đẩy hòa nhập. Chương trình Diversity Champions của trường được thiết kế để cung cấp cho các thành viên kĩ năng đáp ứng điều kiện của bên tuyển dụng.

Trường thúc đẩy và tham gia các chương trình điều dưỡng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc bệnh nhân. Trường có một trong những thư viện điều dưỡng chuyên gia lớn nhất của châu Âu, với hơn 64.000 cuốn sách và hàng nghìn tài liệu, cơ sở dữ liệu chuyên ngành quan trọng.

TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA TRƯỜNG

Trường RCN đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ ngành điều dưỡng tại Anh Quốc khi luôn tích cực vận động chính phủ và các cơ quan tại Anh để phát triển, tạo ảnh hưởng và thực hiện những chính sách cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

​​​​​​​

Thông qua chiến dịch của mình, trường khuyến khích các cơ quan chăm sóc sức khỏe và đại diện để nhận ra tầm quan trọng của y tá, trợ lý chăm sóc sức khỏe và sinh viên điều dưỡng trong việc cải thiện kết quả cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của mình, trường cung cấp lời khuyên chuyên môn cho các nghị sĩ về việc phát triển các chính sách chăm sóc sức khỏe thông qua luật pháp, các ủy ban, nghị sĩ toàn đảng trong các cuộc họp giao ban quốc hội. Trường cũng tự hào khi không có bất kì mối quan hệ với bất kỳ đảng chính trị nào, bảo đảm sự độc lập chính trị của mình.

Nguồn: Du học Nam Phong

________________________________________________

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ OCEAN EDU

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà Hòa Bình Green City, số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0903.406.935

Email: duhococeanedu@gmail.comBài liên quan