Việt Nam English

Trường John Leggott College, Anh Quốc

Trường John Leggott được thành lập năm 1968, là một trong những trường A-levels đầu tiên tại Anh quốc. Trường hiện có khoảng 2.300 học sinh, bao gồm khoảng 125 học sinh nước ngoài từ các quốc gia khác nhau, trong đó có Nga, Trung Quốc, Kazakhstan và Việt Nam.

Giới thiệu chung

John Leggott College (JLC) là trường công lập lớn ở Anh, dành cho học sinh có độ tuổi từ 16 trở lên. Trường cung cấp các khoá học A-level, đây là cầu nối chuyển tiếp lên các chương trình bậc đại học. Trường mang tới phong cách giảng dạy độc đáo, cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ giáo viên có trình độ xuất sắc.

Trường John Leggott College, Anh Quốc

Một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Anh Quốc

Nổi bật nhất là chương trình A – level

Cộng đồng nhỏ sinh viên quốc tế tại John Leggott College được trải nghiệm môi trường học tập Anh thông qua việc được học cùng với các bạn sinh viên bản xứ, được sống trong một thị trấn xinh xắn với các hoạt động cộng đồng giàu kết nối. Sinh viên của trường liên tục đạt thành tích cao trong học tập và được nhập học vào các trường đại học như Oxford, Cambridge, LSE, Imperial và UCL.

Vì sao nên du học trường John Leggott College?

Là ngôi trường cao đẳng đầu tiên của chính phủ, được hỗ trợ xây dựng vào năm 1968, đến nay trường có khoảng 2.200 học sinh lứa tuổi từ 16 đến 19 (trong đó có 115 học sinh quốc tế, chiếm 5%, được giảng dạy cùng sinh viên bản xứ)

– Trường có trung tâm quốc tế với những nhân viên tận tâm, có nhiều kinh nghiệm và văn phòng phúc lợi quốc tế túc trực 24/24h

– Các giờ học tiếng Anh luyện chứng chỉ IELTS miễn phí dành cho học sinh. Học sinh được hưởng lợi thế sống với gia đình người bản ngữ.

– Cơ sở vật chất hiện đại của trường bao gồm các sân chơi thể thao, phòng tập, phòng khiêu vũ, xưởng vẽ, phòng thanh âm và thu âm, ngoài ra còn có một phòng cầu nguyện đa tôn giáo, căng tin, một trung tâm giải trí cho học sinh bao gồm internet cafe, một thư viện trang bị đầy đủ, trung tâm công nghệ thông tin, trung tâm khoa học và một văn phòng tư vấn hướng nghiệp khi vào đại học.

– Nhiều khóa học đa dạng bao gồm 42 môn học AS/A Level

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và bằng cấp cao

– Tỉ lệ đỗ chứng chỉ A-level của học sinh nước ngoài là 99% trong đó điểm từ A* đến B chiếm 80%

– Chi phí học tập rất hợp lý.

Những thành công đạt được của trường John Leggott

– Là một trong 50 trường công lập tốt nhất tại Anh

– Trên 600 học sinh vào các trường đại học tại Vương Quốc Anh mỗi năm, bao gồm cả các trường đại học Imperial, Warwick, trường đại học Kinh tế chính trị London, Manchester, Durham.

– Hai lần được Chính phủ trao giải Ngọn hải đăng (Giải thưởng đặc biệt cho những trường xuất sắc)

Nhiều khóa học thực hành hấp dẫn với các bạn sinh viên

Cơ sở vật chất được đảm bảo đầy đủ và hiện đại

KHÓA HỌC

Các khóa học của trường John Leggott

+ Khóa học Tiếng Anh

+ Khóa học A-levels

+ Khóa học BTEC

Học sinh muốn theo các khoá học nâng cao phải chứng minh đạt yêu cầu về trình độ phổ thông tại quốc gia của mình cũng như khả năng tiếng Anh (tôt hơn hết là trình độ IELTS tối thiểu đạt 5.0 hoặc chứng chỉ tương đương).

Học sinh sẽ nhận lời khuyên về sự lựa chọn các môn học chứng chỉ A. Việc lựa chọn này sẽ phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh của học sinh. Kết thúc khoá học, học sinh đạt được điểm phù hợp tại chứng chỉ A/AS sẽ có khả năng vào các trường đại học tại Vương Quốc Anh.

Hiện tại trường cung cấp hơn 42 môn học khác nhau trong chương trình A-level. Chương trình học thử bậc A-level kéo dài 2 tuần sẽ được áp dụng cho các học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm về cuộc sống, chương trình học và phong cách giảng dạy tại JLC trước khi quyết định nhập học chính thức.

 

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ OCEAN EDU

Địa chỉ :Tầng 7, Tòa nhà Ocean EDU, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:01213.22.66.69

Email  :duhococeanedu@gmail.com       Bài liên quan