CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG HẤP DẪN TẠI SINGAPORE

Sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng Châu Âu với mức học phí thấp, từ lâu Singapore đã là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ muốn du học, trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, chính phủ Singapore lại có những quy định rất ngặt nghèo về việc làm thêm đối với sinh viên quốc tế. Khi du học Singapore, sinh viên quốc tế không được tham gia vào bất cứ hình thức làm việc nào, cho dù có lương hay không lương, trong bất kì ngành kinh doanh nào, bất kì ngành nghề gì tại Singapore. Điều này chính là sự cam kết mạnh mẽ của chính phủ Singapore đối với chất lượng giáo dục tại đây.

Chính vì vậy, học sinh, sinh viên chỉ tập trung hoàn toàn vào các chương trình đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên, một số trường tại Singapore vẫn có các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, giúp sinh viên vừa học tập vừa được trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế tại Singapore, điều này giúp bạn giảm được chi phí đáng kể, giúp ngân sách học tập của bạn được thoải mái hơn. Việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành giúp các bạn du học sinh trau dồi kiến thức chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp. Một trong số đó chính là chương trình cao đẳng thực tập hưởng lương. Cùng khám phá xem chương trình này có những ích lợi gì nhé!

I. Lợi ích của chương trình cao đẳng nghề - Thực tập hưởng lương

- Rút ngắn được thời gian học để có thể đi làm ngay sau khi học

- Học phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước châu Mỹ, châu Âu

- Được hưởng lương ngay khi thực tập trong chương trình học

- Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Châu Âu

- Môi trường Tiếng Anh, và giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế

- Cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp cao

- Đặc biệt: + Không phỏng vấn Đại sứ quán

+ Không cần chứng minh tài chính

II. Các chương trình vừa học vừa làm có trả lương

a) Chứng chỉ nghề về Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế

- Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh dự bị, bạn đã có đủ nền tảng để học vào chương trình chuyên ngành

- Trong 1 năm học này, bạn sẽ học 6 tháng lý thuyết tại lớp và 6 tháng thực tập có lương tại các công ty đối tác uy tín của trường.

- Học phí cho toàn bộ chương trình là 5.500 $/năm

b) Diplopma (Chứng chỉ Cao đẳng) Quản lý Khách sạn Quốc tế

- Sau khi có được chứng chỉ nghề, bạn có thể học tiếp lên để lấy bằng cao đẳng Quản lý khách sạn Quốc Tế

- Trong 1 năm học này, bạn sẽ học 6 tháng lý thuyết tại lớp và 6 tháng thực tập có trả lương tại các công ty đối tác uy tín của trường.

- Học phí: 6.500 $/năm

c) Chứng chỉ Cao đẳng nâng cao về Quản lý Du lịch và khách sạn Quốc tế

- Điều kiện cần IELTS 5.0

- Tương tự, bạn sẽ học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương.

- Với bằng Cao đẳng nâng cao, mức lương của bạn khi làm việc sẽ cao hơn và tùy vào năng lực của bạn mà công ty có thể gia hạn Visa để giữ bạn lại làm việc sau khi kết thúc chương trình thực tập.

d) Chứng chỉ Cao đẳng về Quản trị kinh doanh quốc tế (Diplopma in International Business Management)

- Khóa học cao đẳng quản trị kinh doanh quốc tế được thiết kế đặc biệt cho những người đang làm việc, hoặc muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và cần đến kiến thức về các nguyên tắc cơ bản của quản trị kinh doanh.

- Khóa học trang bị cho sinh viên những kiến thức về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, công nghệ thông tin, cách làm việc với người đứng đầu, các hành vi tổ chức cũng như quản lý nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, cung cấp cho họ khả năng áp dụng kiến thức vào các công việc khác nhau trong tổ chức.

- Bạn sẽ được học 10 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập.

- Học phí: 7.500 $/năm

e) Chứng chỉ Cao đẳng Nâng Cao về Quản trị kinh doanh quốc tế

- Khóa học trang bị cho sinh viên những kiến thức về nguyên tắc của quản trị chiến lược, quản trị marketing, quản lý các thay đổi mới, thống kế và quản lý các dự án kinh doanh, cung cấp cho học khả năng áp dụng kiến thức vào các công việc khác nhau trong tổ chức.

- Với chương trình học này, bạn sẽ học 8 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập

- Học phí: 8.000 $/năm

III. Điều kiện nhập học:

- Học sinh đang học THPT tại Việt Nam từ 16 tuổi trở lên

- Không yêu cầu GPA

- IELTS 4.5 hoặc tiếng Anh tương đương (Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh, bạn chỉ cần làm một bài test 2 gồm 2 phần Grammar và Writing, bên trường sẽ xét xếp lớp khóa học tiếng Anh dự bị 3 – 6 tháng)

IV. Hồ sơ cần chuẩn bị:

-  Học bạ hoặc bảng điểm (Có xác nhận từ trường đã theo học )

-  Hộ Chiếu

-  Giấy khai sinh

-  Điền mẫu đơn đăng ký học theo mẫu của trường

► Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2019 – Hàng tháng đều có kỳ nhập học.

________________________________________________